Motorala sắp tung ra Moto Mod hỗ trợ thực tế ảoMoto Mod mới của Motorola sẽ là một chiếc kính thực tế ảo được thiết kế với khả năng kết nối ngược với điện thoại thuộc dòng Moto Z, các điện thoại khác sẽ không thể sử dụng được với chiếc kính này.

Motorala là một trong những nhà sản xuất đi đầu trong kiểu thiết kế điện thoại có thể lắp ghép. Các mẫu Moto Z series của hãng đều có thiết kế khá đặc biệt ở mặt lưng cho phép ghép nối với các phụ kiện được gọi là Moto Mod để mở rộng thêm chức năng của máy.

Motorola luôn liên tục cập nhật tung ra các phiên bản khác nhau của Moto Mod hỗ trợ nhiều tính năng chuyên dụng nhằm tạo nên một hệ sinh thái đa dạng cho Moto Mod. Và khi Motorola chính thức công bố mẫu smartphone Moto Z3 thế hệ tiếp theo, người dùng sẽ được nhìn thấy hàng loạt các phụ kiện Moto Mod mới hỗ trợ cho tất cả các dòng sản phẩm Moto Z được sản xuất từ năm 2016.

Một trong những Moto Mod nổi bật vừa được chuyên gia rò rỉ Eva Blass tiết lộ đó là Moto Mod kính thực tế ảo có tên Motorola Virtual Viewer. Blass đã đăng tải một số hình ảnh chiếc hộp đựng cùng với hình ảnh thực tế của Moto Mod này.

Có vẻ như Virtual Viewer sẽ là một chiếc kính Daydream, và để có thể kết nối người dùng chỉ cần lắp điện thoại vào bên trong mặt trước của kính VR. Cơ chết lắp ghép này cũng tương tự như trên các Moto Mod khác, người dùng lắp mặt lưng của điện thoại vào nắp ngoài của chiếc kính thực tế ảo, hướng màn hình vào trong là đã có thể kết nối. Moto Mod này sử dụng màn hình của điện thoại làm màn hình hiển thị tương tự như các chiếc kính khác đang có mặt trên thị trường hiện nay.

Moto Z3 và Z3 Play sẽ được ra mắt vào tháng 6. Đối với Motorola Virtual Viewer, cho đến nay không có bấ kỳ thông tin nào rò rỉ thêm. Do đặc tính kết nối ngược của Moto Mod nên chiếc kính này sẽ không thể sử dụng được với bất kỳ mẫu điện thoại nào khác.

Di Động Việt
Điện Thoại - Tags: , , ,