Mozilla phát hành Firefox 52 hỗ trợ game tốt hơnFirefox 52 mang đến trải nghiệm game 3D tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Mozilla Firefox được đánh giá là một trong những trình duyệt tốt nhất hiện nay. Dù không phải là trình duyệt được sử dụng nhiều nhất trên các nền tảng nhưng không thể phủ nhận Firefox ngày càng trở nên hoàn thiện hơn cả về mặt hiệu suất lẫn tính năng hữu dụng.

Để bổ sung thêm sức mạnh cho trình duyệt của mình, Mozilla vừa trình làng bản cập nhật Firefox 52 với hứa hẹn mới sẽ nhanh hơn, mạnh mẽ và an toàn hơn.

Thực tế thì Firefox 52  mang đến nhiều tính năng khá thú vị, bao gồm việc hỗ trợ tiêu chuẩn WebAssembly mới, cho phép bạn chạy ứng dụng web với trải nghiệm tương đương ứng dụng gốc. Firefox 52 cũng đưa ra cảnh báo khi người dùng truy cập  vào một trang nào đó sử dụng form không có HTTPs.

Phiên bản Firefox mới này cũng hỗ trợ kiến ​​trúc đa xử lý trên máy tính cá nhân với màn hình cảm ứng.

WebAssembly là gì và nó mang đến cho người dùng lợi ích như thế nào?

Theo Mozilla, tiêu chuẩn mới này đảm bảo hiệu năng tuyệt vời khi trình duyệt xử lí các ứng dụng 3D, các trò chơi, các ứng dụng âm thanh và video phức tạp. Công ty cho biết việc chạy ứng dụng trên nền web thông qua Firefox 52 cho trải nghiệm không khác gì các ứng dụng gốc được cài trực tiếp trên máy tính.

Firefox 52 được phát hành cho Windows, Mac, Linux và Android và đều hỗ trợ WebAssembly. Với WebAssembly, các ứng dụng nền web đã có thể cạnh tranh ngang sức cùng các ứng dụng di động. Sau khi cài đặt Firefox 52, bấm vào đây để thử nghiệm WebAssembly.

Thương Hiệu - Tags: