Nàng Cự Giải lai Sư Tử: Sự kết hợp tinh tế giữa truyền thống và hiện đại

Nếu bạn muốn tìm một người gái tuyệt vời, thì một bạn nữ cung Cự Giải lai Sư Tử sinh ngày 20/7 đến 22/7 là sự lựa chọn được xem là hoàn hảo.

Kết hợp hoàn hảo giữa sự cần cù, chịu thương chịu khó, đảm đang, kỹ tính và cả sự kiêu sa, xinh đẹp, bốc lửa cũng như đầy sự kiêu ngạo.

Cự Giải lai Sư Tử khác với Sư Tử lai Cự Giải, vì Cự Giải lai Sư Tử sẽ nghiêng phần tính cách, ngoại hình về phía Cự Giải hơn, thiên về Cự Giải hơn và sinh trong thời gian những ngày cuối của chòm sao Cự Giải từ ngày 20/7 đến 22/7. Họ vẫn là cung Cự Giải, nhưng có chút lai với cung Sư Tử trong chiêm tinh học, nên chúng ta cần tránh sự hiểu nhầm.

Do sinh trong cung Cự Giải, nên nàng Cự Giải được xem là một người cực kỳ kỹ tính, chi li và đôi lúc cũng có phần thể hiện sự ích kỷ. Họ rất hiền lành và tốt bụng, họ có khả năng chăm sóc gia đình rất khoa học, khỏi phải chê, đặc biệt họ là những người giữ tiền rất giỏi nhưng không phải bủn xỉn hay keo kiệt. Nàng Cự Giải lai Sư Tử là sự kết hợp hoàn hảo giữa truyền thống và hiện đại.

Nàng Cự Giải lai Sư Tử sẽ có lai một phần tính cách của Sư Tử, ngoài vẻ ngoài, tính cách truyền thống, họ còn ẩn chứa sự hiện đại, sự phá cách, cao ráo, gợi cảm trong từng đường nét, đặc biệt họ rất xinh đẹp và bất cứ ai thấy cũng có cảm tình. Ngoài ra họ cũng có một chút sự kiêu ngạo, lạnh lùng, muốn mình là số một cũng như một cầm trịch tất cả mọi vấn đề, nên người chồng cần bình tĩnh bởi cô vợ hết sức khác biệt của mình.

Nếu nàng của bạn thuộc cung Cự Giải lai Sư Tử, bạn cần biết cách chiều chuộng và cũng nghiêm khắc với cô ấy. Cô ấy là người được xem là có nhiều tính cách khác biệt bên trong, vừa nhẹ nhàng nhưng cũng đầy sự bốc đồng, bốc lửa, sẵn sàng cáu gắt với bạn bất cứ lúc nào mà bạn làm cô ấy phật lòng, nhưng cô ấy cũng là người tư vấn, chi ly giúp bạn tránh được các rủi ro khi làm việc, chi tiêu tiền bạc.

Nói chung, nàng cung Cự Giải lai Sư Tử được xem là mẫu hình vợ lý tưởng trong 12 cung hoàng đạo, vừa nhẹ nhàng, ân cần, kỹ tính, vừa bốc đồng, điên điên, tự tin, gợi cảm, xinh đẹp…chắc chắn người chồng sẽ có cuộc sống gia đình hạnh phúc và tự hào nếu cùng người vợ của mình khi cùng nhau đi trên đường hay gặp bạn bè. Nhưng chồng Cự Giải phải biết chiều và nghe lời vợ, những gì họ nói rất đúng cũng như chính xác đó.

Nguồn: ST

Qua bài viết này chúng tôi hi vọng sẽ giúp các bạn hiểu rõ về Cung sư tử lai cự giải hay nhất