Ngắm bộ ảnh chụp từ camera kép trên OnePlus 5Cùng ngắm nhìn những bức ảnh chụp thử trên OnePlus 5 vừa ra mắt và cảm nhận những thay đổi mạnh mẽ nhờ cụm camera kép của máy.

OnePlus 5

Tại sự kiện ra mắt OnePlus 5, camera là một trong những chủ điểm được nhắc tới nhiều nhất, không chỉ bởi sự xuất hiện lần đầu tiên của cụm camera kép mà còn bởi những tính năng ấn tượng mà camera kép trên OnePlus 5 có thể làm được.

Camera chính của máy có độ phân giải 16MP, khẩu độ f/1.7, hỗ trợ chụp ảnh thiếu sáng, ảnh xóa phông khá dễ dàng. Dù có cùng kích thước điểm ảnh 1,12 micron, tuy nhiên camera chính của máy có tốc độ lấy nét nhanh hơn so với mẫu OnePlus 3 tiền nhiệm.

Lợi thế chụp ảnh tiếp theo đến từ camera thứ hai với độ phân giải 20MP, khẩu độ f/2.6, độ dài tiêu cự gấp 1,7 lần so với camera chính. Nói cách khác, đây chính là một ống kính tele thu nhỏ trên OnePlus 5. Ống kính tele này có khả năng zoom quang 2x và zoom số tới 8x nhưng vẫn đảm bảo chất lượng hình ảnh.

Ngoài khả năng chụp ảnh ấn tượng với cụm camera kép, OnePlus 5 cũng nổi bật không kém với tính năng quay video 4K với công nghệ ổn định hình ảnh điện tử và mic chống ồn tiện dụng.

Sau đây là bộ ảnh chụp từ OnePlus 5 được trang Android Central thực hiện:

Di Động Việt
Điện Thoại - Tags: , , ,