Nghi vấn cấu hình khủng cho Galaxy Note 9 bán tại Việt Nam

1

Một danh sách benchmark vừa được đăng tải tiết lộ thông số kỹ thuật khá tốt dành cho Galaxy Note 9 mà công ty Hàn Quốc có thể bán tại Việt Nam.

Theo kết quả benchmark thì đây là biến thể Galaxy Note 9 sử dụng chipset Exynos 9815 mới dành cho thị trường châu Âu, nhưng cần nhớ rằng đó cũng có thể là bản dùng cho thị trường Việt Nam, bởi Snapdragon 845 sẽ hướng đến Mỹ và Trung Quốc.

Dựa vào phép thử, biến thể này của Galaxy Note 9 cũng sẽ đi kèm với RAM 8 GB, kết hợp nền tảng hệ điều hành Android 8.1.0 khi phát hành – và dĩ nhiên sẽ cung cấp tùy chọn nâng cấp lên Android P.

Vấn đề quan trọng nhất trong benchmark khiến người dùng ngạc nhiên chính là kết quả số điểm dành cho điện thoại. Galaxy Note 9 đã ghi được 10.704 điểm đa lõi đáng kinh ngạc, trong khi điểm đơn lõi 5.162 cao hơn so với A11 Bionic của Apple mang lại. Những kết quả này cho thấy Galaxy Note 9 sử dụng chip Exynos sẽ cho hiệu suất mạnh mẽ.

Bên cạnh đó, nếu mọi thứ đều đi theo kế hoạch thì rất có khả năng chúng ta sẽ thấy thiết lập vân tay kép được Samsung mang đến Galaxy Note 9. Công ty Hàn Quốc có thể nhúng cảm biến vân tay trong màn hình hiển thị và bổ sung thêm cảm biến vân tay ở mặt sau. Ngoài ra, có vẻ như Samsung cũng mang đến cho Galaxy Note 9 tính năng sạc nhanh và nhiều thiết kế tương tự Galaxy S9.

Dĩ nhiên vẫn còn rất nhiều thời gian trước khi Samsung công bố Galaxy Note 9, và hy vọng công ty sẽ mang đến những thay đổi thiết kế mới cho thiết bị mà không phải là “bình cũ rượu mới” như trước đây.

Di Động Việt