Những nâng cấp đáng chú ý trên phiên bản Apple Store 5.0Người dùng có thể mua hàng trực tiếp thông qua Apple Store, tuỳ chỉnh hoá đơn, thêm hoặc xoá đơn hàng trước khi được giao.

Apple đã liên tục cập nhật ứng dụng cho phép người dùng iOS tương tác trực tuyến với cửa hàng của họ. Và tiếp theo, Apple sẽ tung ra một phiên bản cập nhật mới với một số cải tiến đáng chú ý sau.

Trước tiên, phiên bản mới của Apple Store sẽ tuỳ biến nhiều ứng dụng thành trải nghiệm cá nhân và có liên quan đến cho người dùng iOS hơn, những người thích mua sắm trực tiếp từ điện thoại của họ. Để thực hiện được điều này, ứng dụng phải đạt được một số cải tiến như khuyến nghị về sản phẩm và phiên làm việc, cũng như các tuỳ chọn như yêu thích hay lưu trữ cho Store, quét và mua phụ kiện ngay từ iPhone.

Hơ nữa, tab Session bây giờ cho phép người dùng tìm kiếm các buổi họp hằng ngày về các chủ đề khác nhau như âm nhạc, nhiếp ảnh và hơn thế nữa. Ngoài ra, người dùng có thể chọn phiên dựa trên các sản phẩm mà người dùng đã sở hữu.

Đối với những người mua hàng qua Apple Store, ứng dụng sẽ cung cấp cho họ tuỳ chọn để quản lý theo nhiều cách khác nhau. Trên hết, người dùng có thể xem hoá đơn, chỉnh sửa chi tiết giao hàng, ghi chú hoặc huỷ một mục riêng lẻ trong hoá đơn.

Cuối cùng, bản cập nhật này sẽ giúp tiết kiệm nhiều hơn khi mua các sản phẩm được tân trang lại dễ dàng hơn, vì vậy người dùng sẽ không mắc phải bất kỳ lỗi nào trong khi mua sắm.

Thương Hiệu - Tags: