Offline trải nghiệm Huawei nova 2i: trăm nghe không bằng một “chạm”Nối tiếp sự kiện ra mắt Huawei nova 2i tại Việt Nam vào tháng 10 vừa qua, buổi offline diễn ra đồng thời tại Hà Nội và TP.HCM vào ngày 11/11/2017 đã thu hút gần 150 tín đồ công nghệ đến để trải nghiệm thực tế sản phẩm.

Sau thành công của chương trình bán hàng online với tổng 6,000 đơn hàng sau hai đợt đặt trước, và doanh số nằm trong top “best seller” tại các cửa hàng bán lẻ từ khi chính thức lên kệ vào ngày 3/11, đây là cơ hội để các fan trải nghiệm thực tế sản phẩm được xem là “phá đảo phân khúc tầm trung” Huawei nova 2i.

Chương trình có sự tham gia của các Reviewer uy tín như Hải Triều, Hải Sơn, Hải Yến từ SChannel, mod Vy Vy và Tuấn Lion từ tinhte.vn, cùng đại diện đến từ Huawei Việt Nam. Với bộ đôi camera kép mạnh mẽ, màn hình tràn viền rực rỡ, và cấu hình xuất sắc trong phân khúc tầm trung, các Reviewer đều cho rằng Huawei nova 2i là smartphone nổi bật trong tầm giá 6 triệu.

Độ mượt khi tác vụ, khả năng đa nhiệm, hiển thị màn hình, đặc biệt là tính năng chụp hình… là điều các fan quan tâm khi trải nghiệm sản phẩm. “Máy có khả năng xóa phông tốt, xử lý da đẹp và các chi tiết khá rõ nét. Khi background có màu tương đồng với chủ thể, ảnh bị hơi lem viền. Với mức giá 6 triệu, tôi hoàn toàn hài lòng về thể hiện của sản phẩm”, anh Đạo, hiện đang là nhân viên thiết kế đồ họa tại Quận 1 chia sẻ cảm nhận về camera của nova 2i.

Chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng mua Huawei nova 2i tại siêu thị Thế Giới Di Động và FPT Shop.

Tại Thế Giới Di Động:

– Từ 11/11 đến 11/12: Rút thăm trúng thưởng 250 loa Harman Kardon

Tại FPT Shop

–  Từ 11/11 đến 30/11: Rút thăm trúng thưởng 150 loa Harman Kardon

Ngoài ra, Huawei nova 2i còn được bán offline tại các siêu thị điện máy trên toàn quốc từ ngày 3/11/2017. Thông tin về cấu hình, vui lòng truy cập tại đây.

Thương Hiệu - Tags: