Oppo chính thức khai trương Brand Shop tại Phú Mỹ Hưng, Q7Hôm nay 19/8 Oppo Việt Nam chính khai trương Brand Shop cao cấp tại trung tâm mua sắm Crescent Mall. Đây là một trong những hệ thống Brand Shop của Oppo  có diện tích lớn nhất Việt Nam hiện nay.

Đại diện Oppo cho biết, trong năm nay hãng sẽ liên tục xây dựng hệ thống Oppo Brand Shop của mình tại nhiều hệ thống trung tâm mua sắm sang trọng, dự kiến đến cuối năm tổng số Brand Shop của Oppo sẽ lên đến 108 cửa hàng.

OPPO Brand Shop tại Crescent Mall không chỉ là nơi giới thiệu đầy đủ các sản phẩm OPPO hiện có trên thị trường, mà còn là nơi trưng bày các dòng flagship cao cấp hoặc limited version (phiên bản giới hạn) đang được chờ đợi nhất của OPPO, với mong muốn đưa những trải nghiệm đầu tiên đến với người tiêu dùng Việt Nam.

Brand Shop này sẽ mang đến sự phục vụ chuyên nghiệp, thân thiện,  tương tác thông tin tốt nhất, không thúc ép khách hàng mà hoàn toàn thoải mái. Tại đây, người dùng có thể thỏa sức in ảnh đẹp từ điện thoại thông minh của mình qua công nghệ in ảnh nhanh và chất, hoặc thoải mái sạc pin tại quầy sạc nhanh VOOC, hay sử dụng Wi-Fi thoải mái, nghỉ chân và trao đổi thông tin, cho bạn đang là người dùng điện thoại của hãng khác.

Đặc biệt, trong tuần lễ khai trương (tháng 8/2017) bất kỳ chiếc điện thoại nào cũng được hỗ trợ cài đặt ứng dụng, vệ sinh máy, và dán màn hình miễn phí, tại OPPO Brand Shop Phú Mỹ Hưng. OPPO Brand Shop sẽ góp phần đem đến trải nghiệm cao cấp hoàn toàn mới cho người dùng điện thoại Việt Nam.

Đặc biệt khi đến Oppo Brand Shop tại Crescent Mall, khách hàng sẽ được trải nghiệm trực tiếp dòng sản phẩm Oppo R11 phiên bản Barcelona FC, đây là phiên bản được sản xuất giới hạn trên thế giới. Hiện tại, Oppo R11 Barcelona FC không được bán chính thức tại Việt Nam.

Một số ảnh tại sự kiện

Thương Hiệu - Tags: