Oppo F7 có tai thỏ như iPhone X sắp ra mắt tại thị trường Việt NamOppo F7 sẽ được trình làng tại Việt Nam vào ngày 17/4 tới đây, máy sẽ là phiên bản nâng cấp tiếp theo của mẫu Oppo F5. F7 sở hữu màn hình lớn với phần tai thỏ tương tự như iPhone X.

Oppo F7 được coi là flagship mới của nhà sản xuất Oppo trong đầu năm 2018 sẽ được trình làng tại Việt Nam. Nếu để ý về chu kỳ đặt tên của Oppo có thể dễ dàng nhận thấy rằng, nhà sản xuất Trung Quốc đã nhảy bậc từ F5 lên F7, bỏ qua cái tên Oppo F6. Có lẻ như, Oppo muốn đẩy nhanh dòng đời của dòng sản phẩm F series của mình.

Mới đây, một số hình ảnh teaser của mẫu Oppo F7 đã được đăng tải trên trang Gadgets cho thấy thiết kế mặt trước của máy. Theo hình ảnh được đăng tải này cho thấy, Oppo F7 sẽ có màn hình hiển thị lớn có diện tích hiển thị gần như trọn mặt trước. Điểm đáng chú ý trên thiết này là phần tai thỏ tương tự như iPhone X.

Theo như các thông tin được tài khoảng Twitter của Oppo India đăng tải cho biết, mẫu F7 này sẽ được trình làng tại Ấn Độ vào ngày 26 tháng 3 tới đây. Tuy nhiên, sau đó ít lâu dòng trạng thái này đã được gỡ bỏ và thay vào vào đó bằng một hình ảnh giới thiệu Oppo F7 đã xoá đi thời gian ra mắt. Tại thị trường Việt Nam, một nguồn tin giấu tên cho biết, máy sẽ được trình làng vào ngày 17/4 tới đây.

Oppo F7 trông rất giống với mẫu Oppo R15, mẫu smartphone được dự đoán là ra mắt sớm tại Trung Quốc. Trong khi thông tin rò rỉ về F7 khá ít, thì với mẫu R15 thông tin rò rỉ lại được đăng tải nhiều hơn. Oppo F7 sẽ có một màn hình lớn với kích thước khoảng 6,28 inch. Được Oppo tiếp tục định hướng đến khả năng selfie, Oppo ưu ái trang bị cho chiếc F7 này camera trước có độ phân giải lên đến 25MP. Có thể nhà sản xuất Trung Quốc sẽ tích hợp AI vào trong hệ thống camera này nhằm cải thiện ảnh chụp theo thời gian như trên Oppo F5.

Di Động Việt
Điện Thoại - Tags: , , ,