Phát Hiện Chấn Động:Tỷ phú Bill Gates dùng hạ sách thâu tóm các bang chiến trường để hạ bệ TT Trump

48
7
Loading...

Phát Hiện Chấn Động:Tỷ phú Bill Gates dùng hạ sách thâu tóm các bang chiến trường để hạ bệ TT Trump

Phát Hiện Chấn Động:Tỷ phú Bill Gates dùng hạ sách thâu tóm các bang chiến trường để hạ bệ TT Trump
TBST ( Thời Báo Sự Thật ):
Thời Báo Sự Thật cập nhật Tin tức mới nhất về hiện tình Hoa kỳ và Thế giới trong 24h qua.
– Để theo dõi toàn bộ Tin tức mới nhất từ kênh Thời Báo Sự Thật quý vị bấm vào đường link danh sách phát:

– Để cập nhật toàn bộ TIN TỨC TỔNG HỢP quý vị bấm vào đường link:

-Để cập nhật toàn bộ TIN TỨC BIỂN ĐÔNG quý vị bấm vào đường link:

– Để cập nhật toàn bộ TIN TỨC HOA KỲ quý vị bấm vào đường link:

– Fanpage Facebook:
Mọi chi tiết xin để ở dưới phần bình luần của mỗi video hoặc nhắn tin về Hộp thư góp ý cho nhà xuất bản: banbientapvnexpress@gmail.com Đội ngũ Tin tức trên kênh Thời Báo Sự Thật chúng tôi xin chân thành gửi lời cảm ơn đến quý khán thính giả đã ghé xem kênh và để lại bình luận khen ngợi cũng như đóng góp, chúng tôi trân trọng điều đó như một món quà quý giá để tiếp tục phát triển mạnh hơn nhằm mang lại những nguồn tin nhanh nhất và chính xác nhất.
—————————————————————————————
TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ: – Thông tin được chúng tôi tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn báo khác nhau. Các đánh giá, bình luận đều dựa trên quan điểm cá nhân, chúng tôi không cố tình công kích, nhạo báng bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào. – Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả trên mỗi video chúng tôi đăng tải lên hệ thống của Youtube. Nếu có bất kỳ khiếu nại về vấn đề nội dung và bản quyền, xin quý vị gửi về địa chỉ: banbientapvnexpress@gmail.com
Trân trọng cảm ơn!
#TBST #tinhoaky #thoibaosuthat

Loading...

48 COMMENTS

 1. Bạn ơi bạn có biết tỷ phú billgates made in china không?Đã hơn 2 thập niên billgates đã nhập đảng china để làm ăn sản xuất thuốc chóng thai rãi khắp 5 châu,đã làm chết bao nhiệu trẻ gái ở Ấn,phi châu.Nay nhúng tay để diệt TT mình không lạ vì đã giết quá nhiều trẻ,đầu óc côn đồ gian lận như satan tcb khg lọa.Dẹp billgates vô thùng rác đi.

 2. Mời quý vị hãy nghe bản tin nầy để biết được bộ mặt của tên Sleepy Joe Biden và bọn chóp bu của đảng dân chủ thổ tả lưu manh gian xảo dối trá ăn cắp ăn trộm phiếu bầu của TT Trump và các ứng cử viên của đảng Cộng Hoà trong mùa bầu cử tổng thống Mỹ vừa qua!

 3. Có tài sinh tật. Thằng tỉ phú Bill Gate không thiếu tiền nên nó muốn định hướng nước Mỹ và thế giới theo ké hoạch của nó. Nó tài trợ vaccine ngừa bại liệt thực chất là triệt sản phụ nữ nhất là phụ nữ các nước đang phát triển. Nay hắn muốn Biden thắng cử gian lạn để lèo lái chỉ huy Biden. Dù hắn và phe Biden có gian lận đến đâu cũng không qua mặt được Tt Trump. Tt Trump đã lột măt nạ nguỵ quán tử của hắn và bọn Biden

 4. Bill Gates, Mark Z. Corey … Ban the luc ngam nay da … muon la ba Chu thong tin mang… not da giup Biden lat do Trump de dua dat nuoc nay vao America-Social-Coummunist…. Tu tren xuong duo, toi ca chap vien can pha Xen vao, mang tat ca hung con QUAI THU nay ra Khoi bun lay pho nang no………

 5. Ai Đó không biết nghĩ gì mà bỏ phiếu cho Biden. Tên gian lận đi tới đâu cũng quỳ gối. Vậy sao làm TT HK? Chỉ có 🌅 TT Trump 🌅 và đang cộng Hòa ma thôi ! 🌅🌅🌅🌅.

 6. Tóm cổ bill gates, tịch thu tài sản. Kính đề nghị bộ tài chính Mỹ, nên chi ra một khoảng tiền mà Tt Trump đã bỏ ra. Để kiểm tra phiếu bầu dỏm của biden, lật mặt bọn bán nước hại dân Mỹ. Và niềm tin của toàn dân hành tinh này, không nhỉ!..

 7. Dân Mỹ cần phải ủng hộ Ngài tối đa,và chính phủ cần phải dùng luật lệ để xử các bọn gian lận,bọn truyền thông cánh tả tung tin vịt gây mất lòng tin,xáo trộn,gây tâm lý hoang mang,bọn BLM phá phách di sản tượng đài,cướp bóc,hôi của v.v chứ ko thì xã hội xáo trộn ảnh hưởng nhiều lãnh vực khác

 8. Thua nặng rồi vì chúng gian lận mà chính quyền sợ bọn chúng?chính quyền TT Trump yếu đuối chẳng dám làm gì bọn gian lận mà do toàn tỷ phú hổ trợ?họ có nhiều tiền nên họ mua tất cả luôn cả thành viên đảng cộng hoà.

 9. – ĐỤNG NHỰA , NHỰA DÍNH TAY , ai cặp kè với quân nhạo báng SẼ HỌC THEO ĐƯỜNG NÓ . (Hc 13,1)

  – Hỡi con, ĐỪNG ĐỒNG HÀNH HÀNH VỚI CHÚNG , hãy giữ CHÂN CON XA ĐƯỜNG CHÚNG ĐI , vì CHÂN CHÚNG CHẠY ĐI LÀM ÁC , chúng LANH CHAI ĐỔ MÁU NGƯỜI . (Cn 1,15-16)

 10. – HÃY TIỆT ĐI , ĐỘC ÁC CỦA LŨ ÁC NHÂN ,
  XIN CHO NGƯỜI NGAY CHÍNH ĐƯỢC VỮNG BỀN , NGƯỜI LÀ ĐẤNG DÒ THẤU LÒNG DẠ CAN TRƯỜNG , LẠY THIÊN CHÚA CHÍ CÔNG ! (Tv 7,10)

 11. Billgate là một con chó của đảng cs Trung Cộng. Nó vì tiền sẽ không từ một thủ đoạn nào để đạt đến. Nó sẵn sàng đánh mất đạo đức và danh dự để làm vui lòng chủ của nó.

 12. Bill Gate vì lợi ich kỷ cá nhân đã tiếp tay phản quốc rồi, và đồng tiền ô làm ra đã bị dính bẩn rồi. Ô kg còn hiểu khi có được lợi ích kinh tế ích kỷ của mình, là Ô đã hảm hại Trump nếu kg đắc cử TT sẽ làm cho nước Mỹ và Nhân Loại sẽ bị đàn áp bởi sự cai trị của đcs tq bạo tàn độc tài. Sự kính trọng của tôi dành cho Ô đã sụp đổ hết rồi. Tôi sẽ bán và mong mn tẩy chay kg dùng máy tính Microsoft nữa, đó cũng là 1 cách chúng ta thể hiện loại trừ ác tà, và đồng thời luôn yêu chuộng Hòa Binh Chính Nghĩa Công Lý.

 13. Quá nguy hiểm nguy cấp, Trump đã động chạm lợi ích xuyên quốc tế của bọn trùm tài phiệt, vì Ô đã đặt lợi ích tình yêu dân Mỹ lên trên hết.. nên chúng cùng bọn dc biden không ngừng phá hoại Trump bằng các thủ đoạn đê hèn-đe dọa- bạo loạn-thật hạ đẳng, bọn chúng đã thực sự lộ nguyên hình bản chất muốn đảo chính mà thôi. Vì vậy với bọn ác tà sống bằng luật rừng này thì đừng đưa lý lẻ pháp luật cũng không có tác dụng ý nghĩa gì nữa đâu. Đây không còn đơn thuần bầu cữ nữa, mà bọn phản quốc này đã âm mưu lập kế hoạch từ lâu để thực hiện đảo chánh này. Không cần kiểm đếm phiếu làm gì cho mất thời gian tiền bạc, chỉ cần đưa bằng chứng xác thực tại tòa án TCPV là đã gian lận tráo trở trắng trợn bầu cử 2020 là cũng đủ để truy tố hình sự đưa hết thảy cả lũ vào tù mọt gong là xong. ĐI VỚI PHẬT MẶC ÁO CÀ SA, ĐI VỚI MA MẶC ÁO GIẤY. Dân Mỹ Chính Nghĩa luôn xem Ô Trump là Vị Tổng Thống Mỹ Vĩ Đại trong lòng của họ. Mong Trump kiên cường anh dũng đừng chừng chờ hãy sử dụng Quyền Lực Tối Thượng của mình cùng Quân Đội Cảnh Sát và Thiết Tha Kêu Gọi Lòng Nhân Dân Chính Nghĩa đứng lên trấn áp trừng trị bọn phản quốc tham nhũng suy đồi obama biden harris polesi…, có như vậy mới đem lại sự Bình An Hòa Bình Thịnh Vượng cho Mỹ và Nhân Loại. CẦU NGUYỆN ƠN TRÊN BAN HỒNG ÂN CHO TỔNG THỐNG TRUMP.

 14. Moi nguoi co thay mot su that khong. Nhung tap doan giau su ta ac ket hop voi bon truyen thong tho ta loi dung bon luu manh, tan cong nhung nguoi dan luong thien di lam chung ta. Chung muon bien chung ta thanh nhung con lua, de phuc vu cho muc dich rieng cua chung. Chung muon lay di su tu do va hanh phuc trong tung moi gia dinh chung ta. Chung cay vao dau con cai chung ta nhung su doi tra. Moi nguoi nen giao duc con cai minh co mot cai nhin dung dan hon. Chung ta can chien dau tung giay tung phut. Dap tat moi am muu cua chung. Gods please help our president Trump.

 15. Mỹ cần phải Cho Tình báo Tiêu Diệt ngay tên Tỷ phú Bill Gates Quyết khg cho nó Tồn tại Trên Trái Đất 🌎🌏🌍 này bởi Hắn Đã được Tàu Cộng Mua chuộc Mặc Dù hắn đã Quá Giàu nhưng Hắn vẫn muốn Giàu thêm và Hắn tạo điều kiện cho Tàu Cộng Làm Bá chủ Toàn cầu?

 16. Vũ vẫn luôn tôn trọng binget giờ thì thật thất vọng cảm ơn BT với BBT TBST 😭😭😭😭 BT hôm nay đẹp lắm dù thiếu mụn ruồi trên chân mày phải !!!! Chúc BT và ban Biên tập luôn vui khỏe !!!!! 👍👍👍

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here