plugin dibac việt hóa full crack + hướng dẫn

(Last Updated On: 3 Mon Tam, 2021)

Mua plugin dành cho SketchUp thực sự khá easy, chỉ từ 3 bước một cách dễ dàng MinUp nêu phía trong bài bác ở đây chính là có tác dụng đc luôn! Plugin SketchUp ngày nay khá phong phú kể từ mọi các ngành nghề, kể từ dựng ảnh đến render, gồm cả về vật lý cơ thiết kế kiến trúc, BIM,…Đoạn viết nè vẫn chỉ quý doanh nghiệp mẹo download plugin dành cho SketchUp 2021 & SketchUp 2020 2019 2018 2017 2016 2015 2014,… & những phiên bạn dạng cũ thêm.

Mua plugin dành cho SketchUp 2020 các tiểu tiết

Sử dụng phương pháp này luôn luôn sử dụng dành cho SketchUp 2016 2015 2014 hoặc tiết kiệm hơn luôn đc nha!

plugin dibac việt hóa full crack + hướng dẫn

Quý khách hàng hãy bắt đầu khởi động SketchUp để chính nó sử dụng được đợt trước tiên vừa mới, Lúc đây folder plugin vừa được ra đời!

Cần phải được sử dụng được SketchUp 1 đợt trước để folder plugin đc tạo nên.

Trước lúc tiến hành triển khai thiết đặt thì người kể sơ sang một chút về plugin & 1 khoản chú ý nhỏ tuổi khiến cho công việc download đc suôn sẻ & tối thiểu euro số 1!

Nhận được mấy các loại plugin SketchUp

Nhận được 2 các loại plugin được xem là Rb, Rbs & Rbz. Từng các loại sẽ có được mẹo download không giống nhau.

Ví như quý doanh nghiệp vừa mới mong muốn download plugin dạng rbz thì sẽ có khả năng khiêu vũ tới luôn chương trình chỉ dẫn sau này.

 • Rb, Rbs được xem là dạng plugin giữ đuôi được xem là .rb .rbs – thông thường kèm theo đi với folder kết hợp tên cũng như ảnh bên dưới. Bắt đầu download quý doanh nghiệp cần sao chép tệp tin kèm cả folder thì plugin thế hệ sử dụng được đc. Đây chính là các loại nhưng người giải bày tại bên dưới dành cho những quý doanh nghiệp.

Cài plugin cho SketchUp 2017 2016 2015 2014

 • Rbz được xem là plugin giữ đuôi .rbz, chữ Z dựa trên người nghĩ thì này đó là chữ ZIP. Đặc điểm dìm dạng được xem là plugin các loại nè chỉ cần có 1 tệp tin đuôi rbz thôi, không giữ folder đi cùng. Bắt đầu quý doanh nghiệp đăng thẳng trực tiếp kể từ Extesion Warehouse thì sẽ có được dạng nè.

Cài plugin rbz cho SketchUp 2017 2016 2015 2014

Bộ phận plugin dành cho SketchUp không hề thiếu số 1

( phiên bạn dạng 2017 2016 2015 2014)

Chúng ta send tới quý doanh nghiệp bộ phận plugin thống kê lượng 200 plugin thích ứng đi với phiên bạn dạng SketchUp 2017 (MinUp vừa mới tra cứu). Tránh lo! Chúng ta giữ chỉ quý doanh nghiệp mẹo download bộ phận plugin nè tại luôn phía dưới, khá easy tiến hành triển khai!

Đăng MinUp SketchUp plugin Pack

Bộ plugin đầy đủ cho SketchUp 2017

Bộ phận plugin người chia sẻ được xem là dạng vừa mới thiết đặt rồi – đc sao chép nguyên bộ phận & giải bày dành cho con người ta. Một trong những điều của quý doanh nghiệp được xem là chép cục bộ content phía trong folder SketchUp Plugin Pack MinUp vào folder Plugins của SketchUp.

Bắt đầu cài plugin cho SketchUp

Sau khi làm xong tải về bộ phận plugin về, quý doanh nghiệp tiến hành triển khai bung file & có tác dụng dựa trên chỉ dẫn các tiểu tiết đã bước phía dưới.

Cách #1: Xây dựng folder plugins của SketchUp. Quý khách hàng click mức Windows + R để sử dụng được vỏ hộp thoại Run & dán định dạng %appdata% vào rồi click OK.

Cài plugin cho SketchUp

Quý khách hàng để được mang tới folder AppData cũng như ảnh bên dưới

Liên tiếp tìm kiếm tới folder plugin của SketcUp dựa trên lối kéo gần như phía dưới 

 • Để dành cho SU 2014
  AppData > Roaming > SketchUp > SketchUp 2014 > SketchUp > Plugins
 • Để dành cho SU 2015
  AppData > Roaming > SketchUp > SketchUp 2015 > SketchUp > Plugins
 • Để dành cho SU 2016 
  AppData > Roaming > SketchUp > SketchUp 2016 > SketchUp > Plugins
 • Để dành cho SU 2017
  AppData > Roaming > SketchUp > SketchUp 2017 > SketchUp > Plugins
 • Những phiên bạn dạng SketchUp không giống, quý doanh nghiệp thay đổi khoản năm tại lối kéo, vd SketchUp 2020 người sẽ có được lối kéo được xem là
  AppData > Roaming > SketchUp > SketchUp 2020 > SketchUp > Plugins

Quý khách hàng để được đưa tới 1 folder chứa chấp plugin của SketchUp. Sau này quý doanh nghiệp vẫn nhìn thấy 1 khoản plugin khoác mong muốn của SU ( cũng như các plugin trước đây quý doanh nghiệp vừa mới download )

Cài plugin cho SketchUp 2017 2016 2015 2014

Cách #2: Quý khách hàng tiến hành triển khai sao chép cục bộ content phía trong folder MinUp Plugins Pack 2017 vào folder vừa xây dựng tại bước 1.

Cài plugin cho SketchUp 2017 2016 2015 2014

Công việc sao chép vẫn tiến hành triển khai & quý doanh nghiệp vẫn nhìn thấy chỉ khoản % xuất phát sử dụng được.

Cài plugin cho SketchUp 2017 2016 2015 2014

Vì được xem là folder plugin của SU vừa mới đã có sẵn trước 1 khoản plugin khoác mong muốn trước rồi vì vậy vẫn hiện thông tin hỏi quý doanh nghiệp mong muốn ghi đè hay là không! Chúng ta vẫn lựa chọn Skip these files để bỏ dở k ghi đè.

Cài plugin cho SketchUp 2017 2016 2015 2014

 

Chúng ta vẫn xây dựng SketchUp lên để chờ đợi kết quả! Bởi rằng con số plugin download vào rất nhiều vì vậy đợt nè xây dựng lên vẫn lâu bền hơn thông thường nha!

Cài plugin cho SketchUp 2017 2016 2015 2014

Quý khách hàng nhìn thấy tiếp chương trình Ngắt plugin hiện tràn màn hình hiển thị SketchUp để xác định mẹo dọn xếp hạn chế skin SU.

Hướng dẫn download plugin SketchUp đuôi rbz thẳng trực tiếp

Mua plugin dành cho SketchUp 2016 2015 2014 (rbz)

Nói lại: giả dụ quý doanh nghiệp vừa mới giữ bộ phận plugin dạng folder + rb, rbs thì click vào đó để nhìn thấy hướng dẫn.

Ứng dụng nè vẫn chỉ dành cho quý doanh nghiệp mẫu download plugin dạng đuôi rbz dành cho SU.

Liên tiếp….

Quý khách hàng vào Window > Preferences

Cài plugin cho SketchUp 2016 2015 2014.

Quý khách hàng lựa chọn vào Extensions > Nhấn vào mức Install Extension… rồi duyệt y tận nhà chứa chấp tệp tin rbz & thiết đặt cũng như thông thường.

Cài plugin cho SketchUp 2016 2015 2014.

Mua plugin dành cho SketchUp 2017 (rbz)

Quý khách hàng vào Window > Extension Manager

Cài plugin cho SketchUp 2017

Hiện hữu 1 bảng cũng như ảnh, quý doanh nghiệp click vào Install Extension để duyệt y tới tệp tin .rbz rồi tiến hành triển khai download cũng như thông thường.

Cài plugin cho SketchUp 2017

MinUp thông thường tự động download thông qua thủ công bằng tay đã plugin 1. Điều ấy cũng cực tốt! Trợ giúp quý doanh nghiệp đào bới đc tính năng của từng các loại plugin trải qua công việc lựa chọn – đăng thì không ít quý doanh nghiệp cũng tìm hiểu đc chút ít thông báo. Không giống đi với download 1 bộ phận plugin cục bộ vào SketchUp, Lúc xây dựng lên vẫn ra nguyên 1 tràn trông cũng lo lắng!

Ngắt plugin SketchUp hiện tràn màn hình hiển thị

Cài plugin cho SketchUp 2017 2016 2015 2014

Quý khách hàng đừng nên ngắt plugin bằng phương pháp click vào vệt X – bản chất lắm plugin luôn luôn sử dụng được ngầm nằm trong đây. Xem qua tiếp người vẫn chỉ …

Quý khách hàng có tác dụng dựa trên chỉ dẫn phía dưới để vô hiệu hóa plugin sẽ không cần thiết – nhằm mục tiêu bức tốc độ xây dựng SU sau đây. Chúng ta nói lại được xem là download lắm plugin thì SU sẽ khá trầm trọng nha, vì thế quý doanh nghiệp cần nhìn thấy tiếp để xác định mẹo ngắt giảm thiểu.

Nếu với SU 2017

Quý khách hàng vào Window > Extension Manager

Tắt bớt plugin trong SketchUp

Quý khách hàng ngắt không còn plugin nè sẽ không cần thiết – bao giờ hãy thì xây dựng lên lại. Plugin đang làm việc vẫn xuất hiện Enable; quý doanh nghiệp click vào vẫn xuất hiện được xem là Disabled Có nghĩa là và đã được vô hiệu hóa. Yếu tố kết thúc quý doanh nghiệp hãy có tác dụng được xem là nhấp vào Apply Changes & ngắt SketchUp đi bắt đầu khởi động lại để thay thế thay đổi giữ hiệu lực hiện hành.

Tắt bớt plugin trong SketchUp

Nếu với SU 2016 về trước

Quý khách hàng vào Window > Preferences

Tắt bớt plugin trong SketchUp

Gửi tới Extensions, quý doanh nghiệp click gỡ tích không còn plugin nè k mong muốn sử dụng. Chính nó vẫn tồn tại thông tin This extension has been marked as disabled, but cannot be dynamically unloaded….. Quý khách hàng cứ click OK, thông tin đây kể đi với quý doanh nghiệp rằng nên bắt đầu khởi động lại SU để thay thế thay đổi giữ hiệu lực hiện hành.

Tắt bớt plugin trong SketchUp

Chú ý: quan trọng để lại Fredo6 & TT_Lib.

Dứt phim! Quý khách hàng bắt đầu khởi động lại SU nhé!

….

Liên tiếp dọn xếp lại skin nè …..

……

Chúng ta tiến hành triển khai dọn dẹp lại dành cho chỉn chu & xuất phát tiến hành thi công đi với SketchUp đc download không hề thiếu plugin.

SketchUp được cài đầy đủ plugin.

Cụ được xem là người vừa mới chỉ dẫn hoàn tất mẹo download plugin dành cho SU bằng phương pháp sao chép & paste bộ phận plugin đc giải bày. Tiếp đó phía dưới người vẫn trình diễn luôn luôn những mẹo download các loại plugin không giống của SU.


Sau khi làm xong download hoàn tất plugin thì sẽ có khả năng gặp gỡ một vài euro, không vượt quá phức hợp tuy vậy quý doanh nghiệp nè chưa biết đến mẹo sẽ không thể sửa đc.

Giải quyết và xử lý euro Lúc download plugin dành cho SketchUp

Đầu tiên để bảo hành một trong các việc download plugin khồng hề bị euro, quý doanh nghiệp hãy check 2 thông báo dưới đây:

 1. Gửi vùng vị trí tiếng nói về US.
 2. Nâng cao Mạng internet Explorer lên phiên bạn dạng thế hệ giả dụ vừa mới sử dụng Windows 7.
  1. Chỉ 1 khoản plugin nhu cầu IE thế hệ. Quý khách hàng sẽ có khả năng bỏ dở, cứ download giả dụ gặp gỡ euro click vào plugin chỉ hiện 1 bảng white thì nên nâng cao IE.
  2. Quý khách hàng vừa mới sử dụng Windows 8 8.1 hoặc 10 sẽ có khả năng bỏ dở công đoạn này.

Chúng ta giữ vạch thêm một bài bác thống kê các euro hoặc gặp gỡ Lúc download plugin dành cho SketchUp, đi cùng cả cách giải quyết các euro đây. Phổ xác định đặc biệt là euro “Error: #<Encoding::ConverterNotFoundError: code converter not found (UTF-16LE lớn Windows-1258)>….” cũng khá được người giải quyết và xử lý phía trong bài bác.

Liên kết bài viết này: https://minup.vn/mot-so-luu-y-khi-cai-plugin-cho-sketchup

Lỗi plugin SketchUp

Đăng plugin SketchUp nơi đâu?

MinUp bao gồm download kể từ gốc bao gồm thống. Phía trong công việc lục tìm kiếm tại 2 liên kết bên dưới tuy rằng dài & rất 1 chút nhưng mà hỗ trợ quý doanh nghiệp nắm rõ thêm về plugin nhưng người xài.

 • Gốc bao gồm thống: https://extensions.sketchup.com/ & http://sketchucation.com/pluginstore. g Ưu diểm được xem là plugin luôn luôn tiên tiến kể từ gia đình ban hành nhưng mà thiết đặt khá mất công.
 • Trang giải bày plugin của nhà đồ 3: rõ ràng cũng như MinUp & các trang tương đồng. Điểm mạnh được xem là nhanh gọn lẹ nhưng mà plugin k cần là tiên tiến!

Kết

Mua plugin dành cho SketchUp rất một cách dễ dàng cần k nè! Tuy vậy đôi lúc cũng gặp phải vài ba euro nhỏ tuổi. Nhắn dành cho MinUp giả dụ quý doanh nghiệp gặp gỡ gian truân nhé! Ví như nhìn thấy bài viết này nè hữu dụng dành cho quý doanh nghiệp, nên còn lại 1 lượt thích – chia sẻ dành cho quý doanh nghiệp bè kết hợp xác định! Cám ơn quý doanh nghiệp hàng chục ngàn!

Leave A Reply

Your email address will not be published.