PopSockets chính thức ra mắt tại Việt NamPOPSOCKETS, chiếc giá đỡ điện thoại thời trang đến từ Hoa Kì, được bày bán trên hơn 40 quốc gia và luôn nằm trong top phụ kiện bán chạy nhất trên Amazon đã chính thức ra mắt tại Việt Nam.

Sau màn tham khảo thị trường Việt Nam trong thời gian qua và nhận được đông đảo sự ủng hộ của các tín đồ cả công nghệ và thời trang, PopSockets chính thức tổ chức buổi lễ ra mắt nhằm đánh dấu bước ngoặc quan trọng này.

Ngoài việc là một món phụ kiện thời trang, PopSockets còn là một công cụ đa chức năng có thể hỗ trợ chụp ảnh, thu gọn tai nghe, dựng điện thoại để xem phim,… Đặc biệt, không như những phụ kiện trên thị trường, PopSockets đỉnh hơn ở chỗ có thể gỡ ra khi không sử dụng mà vẫn đảm bảo độ bám dính nhờ loại keo đặc biệt, có độ dính siêu chắc và không ảnh hưởng gì đến điện thoại.

Chưa kể điều thu hút nhất khiến giới trẻ phát cuồng đó là Popsockets sẽ thể hiện gu thời trang, style của chính bạn. Với hàng trăm mẫu mã khác nhau, đa dạng chủ đề như idol, phong thuỷ, cung hoàng đạo, châm ngôn cuộc sống,…

Đến với sự kiện, các bạn sẽ được chiêm ngưỡng những mẫu PopSockets mới nhất, lắng nghe các chuyên gia của Mỹ nói về trào lưu PopSockets trên toàn thế giới. Bên cạnh đó, các bạn cũng sẽ gặp gỡ và giao lưu với những vị khách mời đặc biệt và tham gia các Mini Game hấp dẫn.

Thương Hiệu - Tags: