Razer ra mắt tai nghe Hammerhead dành cho Razer Phone và Hammerhead iOS Mercury Edition

Razer Hammerhead

Razer là đơn vị chuyên sản xuất các phụ kiện dành riêng cho game thủ, các sản phẩm của Razer được đánh giá cao về độ bền và tính trải nghiệm. Tai nghe Hammerhead là một trong những mẫu tai nghe hiếm hoi của hãng được thiết kế dành riêng cho điện thoại di động.

Ngay sau khi ra mắt mẫu smartphone đầu tiên của mình Razer Phone, hãng chuyên sản xuất phụ kiện chuyên dụng chơi game Razer vừa trình làng thêm mẫu tai nghe Hammerhead sử dụng cổng kết nối USB-C, phụ kiện dành cho Razer Phone. Không chỉ dành riêng cho Razer Phone, mẫu tai nghe này còn thích hợp với nhiều smartphone Android khác.

Tai nghe Razer Hammerhead có vỏ được làm bằng nhôm mang đến độ bền cao, dây cáp là loại cáp dẹp chống rối, nút tai nghe được thiết kế tôi ưu nhằm khử tiếng ồn.

Tai nghe được tích hợp bộ xử lý từ xa cho phép người dùng điều khiển âm thanh trung thực hơn. Ngoài ra, Razer Hammerhead bao gồm bộ DAC tuỳ chỉnh chuyển đổi các thông số kỹ thuật.

Cùng với tai nghe Hammerhead, Razer cũng giới thiệu thêm phiên bản tai nghe Hammerhead iOS Mercury Edition dành riêng cho iPhone, tai nghe này kết nối trực tiếp với iPhone thông qua cổng Lightning mà công cần phải dùng một bộ chuyển đổi nào khác.

Tai nghe Hammerhead có giá bán $79.99 USD, đối với phiên bản dành cho iPhone, giá bán sẽ đắt hơn với khoảng 99,99 USD.

 

Di Động Việt