RED ra mắt smartphone titan với màn hình hiển thị 3DRED là một công ty chuyên sản xuất các thiết bị quay phim nổi tiếng. Mới đây hãng đã ra mắt chiếc smartphone Hydrogen One với màn hình có khả năng hiển thị nội dung 2D và 3D không cần kính.

Hydrogen One có hai phiên bản, một sử dụng vỏ nhôm và một phiên bản sử dụng chất liêu titan. Model này sử dụng màn hình holographic có kích thước 5,7 inch. Màn hình này có thể hiển thị không chỉ nội dung bình thường mà còn có thể hiện thị được cả nội dung 3D và video “holographic” mà không cần đến sự trợ giúp của kính. Hiện tại vẫn chưa có thông tin chính xác về độ phân giải của màn hình. Nhưng ở định dạng 2D, chất lượng hiển thị sẽ ở mức độ phân giải cao nhất. Máy sẽ hỗ trợ xem các nội dung có định dạng 3D stereo, 2D/3D VR, AR, và MR

Để hỗ trợ nội dung 3D phong phú trên Hydrogen One, RED sẽ có một kênh chuyên nội dung 3D để người dùng có thể dễ dàng trải nghiệm. Ở mặt lưng của máy sẽ có một loạt các cổng kết nối dùng để gắn các module hỗ trợ. Hydrogen One  chạy trên hệ điều hành Android nhưng vẫn chưa rõ là phiên bản nào. Ngoài ra máy còn được trang bị thuật toán H3O giúp tăng cường chất lượng âm thanh độc quyền của RED.

Hydrogen One sẽ hướng đến phần lớn người dùng yêu thích quay phim và phải đến quý 1 năm 2018 máy mới chính thức đến tay người dùng. Hiện tại đã có thể đặt trước Hydrogen One với giá của phiên bản nhôm là 1195 USD, và phiên bản titan sẽ mắc hơn với giá khoảng 1595 USD.

Khôi Hồ

Thương Hiệu - Tags: