Rò rỉ hình ảnh render của Huawei P20 dự kiến trình làng vào tháng 3Huawei P20 được cho là sẽ có thêm một biến thể khác với tên gọi là P20 Plus hoặc Pro, mẫu smartphone này sẽ sở hữu camera sau có đến 3 ống kính.

Tại sự kiện MWC năm nay, Huawei đã không trình làng bất kỳ mẫu smartphone nào của mình. Đó là vì nhà sản xuất Trung Quốc này đang muốn tổ chức một sự kiện công bố riêng của mình vào cuối tháng 3 tới đây, tại đây hãng sẽ trình làng một chiếc smartphone đầy bí ẩn.

Sở dĩ gọi chiếc smartphone này là bí ẩn bởi theo các thông tin rò rỉ về Huawei P20 và P20 Plus (hoặc Pro) có thể sẽ là một trong những mẫu smartphne đầu tiên được trang bị đến ba ống kính ở camera sau. Tuy nhiên, một trong những thông tin rò rỉ khác cho rằng mẫu smartphone này chỉ sở hữu camera kép. Sau đó, Huawei đã tung ra một đoạn teaser gợi ý rằng mẫu smartphone này sẽ sở hữu cụm camera với ba mô đun máy ảnh.

Theo như trang Phonearena chia sẻ, có thể mẫu Huawei P20 thường sẽ sở hữu camera kép, trong khi đó mẫu Huawei P20 Plus hoặc Pro sẽ sở hữu cụm camera với ba ống kính.

Mới đây, chuyên gia rò rỉ Evan Blass vừa đăng tải một bức ảnh render được cho là nguyên mẫu của Huawei P20. Từ hình ảnh này có thể thấy toàn bộ thiết kế bên ngoài của máy, theo đó Huawei P20 sẽ có một cụm camera kép được thiết kế theo chiều dọc đặt ở đằng sau, cảm biến vân tay đặt ở mặt trước, thiết kế màn hình có viền mỏng đặc biệt là có phần tai thỏ tương tự như iPhone X, và máy sẽ chạy Android 8 Oreo.

Cho đến thời điểm hiện tại, hình ảnh vừa được đăng tải trên là hình ảnh rỏ nét đầu tiên liên quan đến chiếc smartphone “bí ẩn” của Huawei.

Di Động Việt
Công Nghệ - Tags: , ,