Rò rỉ hình ảnh Xiaomi Mi Mix 2: Diện tích hiển thị gần như 100%

Screen Shot 2017 08 10 At 11.55.03

Xiaomi Mi Mix là mẫu smartphone nổi bật của nhà sản xuất đền từ Trung Quốc với phần màn hình viền siêu mỏng có diện tích hiển thị chiếm gần trọn mặt trước. Sau phiên bản Mi Mix đầu tiên, Xiaomi đang chuẩn bị lên kế hoạch ra mắt phiên bản kế nhiệm dự kiến trình làng vào cuối năm nay.

Mới đây, hình ảnh thiết kế của Mi Mix 2 vừa được đăng tải tại Trung Quốc cho thấy phần nào thiết kế bên ngoài của máy. Theo đó, Xiaomi Mi Mix 2 có thiết kế đã được thay đổi so với phiên bản tiền nhiệm Mi Mix. Các góc của máy được bo cong nhiều hơn, cạnh viền không còn vuông vức như thế hệ trước. Điểm đặc trưng trên Mi Mix với phần viền màn hình siêu mỏng đã được cải thiện đáng kể. Hình ảnh này cho thấy màn hình của máy có diện tích hiển thị lớn chiếm gần như 100%.  Các cụm cảm biến tiện cận và camera không xuất hiện ở mặt trước.

Theo các tin đồn gần đây, Mi Mix 2 sẽ sử dụng màn hình có tỉ lệ 18:9, đây là xu hướng phát triển màn hình được nhiều nhà sản xuất áp dụng. Máy có thể được trang bị chip Snapdragon 835, RAM 6 GB. Pin trên Mi Mix 2 sẽ có dung lượng 4500mAh và giá bán dự kiến khoảng hơn 700 USD.

Khôi Hồ

Di Động Việt