Rò rỉ ngày càng nhiều thông tin về BPhone 2Các thông tin về BPhone 2 đã bắt đầu dần được hé lộ và rất có thể sẽ được ra mắt vào tháng 8 tới đây. BPhone 2 sẽ được trang bị cấu hình cao cấp tương tự như các flagship đầu bảng hiện nay.

Theo đó, chỉ còn khoảng hơn 1 tháng nữa các thông tin chính thức về BPhone thế hệ tiếp theo sẽ được tiết lộ. Trên các trang và diễn đàn công nghệ đã bắt đầu đăng tải những thông tin rò rỉ về “siêu phẩm” của Bkav.

Hôm qua, trên YouTube đã xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một ekip làm phim được cho là đang quay quảng cáo cho BPhone 2. Đoạn video trên thu hút được khá nhiều sự quan tâm của công đồng công nghệ.

Mới đây, diễn đàn công nghệ tinte.vn vừa đăng tải hình ảnh bảng mạch của BPhone 2. Bảng mạch trên BPhone thế hệ mới sẽ được mạ vàng và gia công tại nhà máy ở Bắc Ninh. Theo một nguồn tin nội bộ của Bkav cho biết, các con chip sẽ được bố trí đều trên bảng mạch nhằm tránh hiện tượng quá nhiệt và mang lại hiệu xuất cao hơn.

BPhone 2 được dự đoán sẽ sử dụng chip Snapdragon 835 cao cấp nhất của Qualcomm, RAM 6 GB, bộ nhớ trong 32/128 GB. Máy sẽ có kích thước màn hình 5,8 inch độ phân giải 4K. Xu hướng camera kép ngày càng được nhiều nhà sản xuất trang bị trên các mẫu smartphone của mình. Bkav cũng không ngoại lệ khi nhiều thông tin đồn đoán cho rằng BPhone 2 sẽ được trang bị camera kép ở mặt sau.

Máy sẽ chạy phiên bản hệ điều hành BOS 2.0 do chính Bkav phát triển dựa trên nền tảng Android 7.0. Theo CEO Nguyễn Tử Quảng, tháng 8 tới đây sẽ có thông tin chính thức về BPhone 2.

Khôi Hồ

Thương Hiệu - Tags: