Rò rỉ smartphone chạy Windows 10 Mobile hỗ trợ bút Surface PenChiếc điện thoai này sẽ trở nên thú vị hơn nhiều so với các thiết bị chạy Windows 10 Mobile khác nhờ vào chiếc bút Surface Pen được tích hợp.

Trước khi Microsoft quyết định ngưng phát triển hệ điều hành Windows 10 Mobile, Lumia 950 đã được phát triển để trở thành một thiết bị mang trên mình nhiều tính năng thú vị đặc trưng của hệ điều hành này, trong đó có cả việc hỗ trợ bút Surface Pen.

Giờ đây, nguyên mẫu đầu tiên của chiếc điện thoại này đã được rò rỉ ra bên ngoài, thậm chí trang Proto beta Test còn đăng tải cả đoạn video thử nghiệm bút Surface Pen trên máy.

Tương tự như các thiết bị Surface được ra mắt gần đây, chiếc điện thoai này sử dụng công nghệ N-Trig, để có được bề mặt phù hợp có thể sử dụng được chiếc bút này.

Thiết bị này ban đầu được hình dung là sẽ trang bị một tấm bìa chủ động và các mặt thông minh, giúp cho nó thú vị hơn nhiều so với các thiết bị cầm tay nhàm chán được ra mắt.

Microsoft được cho là đang nghiên cứu một chiếc Surface Phone có thể gập lại và hỗ trợ bút cảm ứng Surface Pen, tuy nhiên có thể thiết bị này chỉ hỗ trợ cho doanh nghiệp và không được phát hành rộng rãi. Thay vào đó, nếu muốn sở hữu một chiếc smartphone dùng được bút cảm ứng từ Microsoft, người dùng có thể mua chiếc Galaxy Note 8 do chính Microsoft bán.

Thương Hiệu - Tags: