Rò rỉ tấm nền của iPhone Xs Plus do LG sản xuấtTấm nền được cho là của iPhone Xs Plus vừa được rò rỉ cho thấy phiên bản nâng cấp của iPhone X sẽ sở hữu màn hình có kích thước lớn hơn và viền màn hình mỏng hơn.

Mới đây trên diễn đàn Chinese Mac đã đăng tải hình ảnh của tấm nền được cho là màn hình của iPhone Xs Plus, phiên bản nâng cấp tiếp theo của iPhone X. Theo đó, tấm nền này có kích thước khá lớn, lớn hơn so với màn hình 5,8 inch của iPhone X hiện tại. Tấm nền này được cho là tấm nền OLED do LG cung cấp và được sản xuất tại nhà máy ở Việt Nam.

Màn hình này vẫn tiếp tục kế thừa điểm ấn tượng trên iPhone X là phần tai thỏ, cùng với viền màn hình có viền siêu mỏng. Trong năm 2018, Apple được cho là sẽ sản xuất đến ba chiếc điện thoại có phần notch-y và cả ba sẽ đều được trang bị camera TrueDepth ở mặt trước. Trong ba mẫu iPhone mới này sẽ có môt phiên bản giá rẻ hơn sử dụng màn hình LCD. Màn hình Full Active của JDI là ứng cử viên đầu tiên dành cho chiếc iPhone sử dụng tấm nền LCD này.

Từ hình ảnh được rò rỉ trên cho thấy, tấm nền này có kích thước khoảng 6,5 inch. Tất cả các mẫu iPhone mới sẽ được trình làng vào khoảng tháng 9 năm nay với nhiều điểm nâng cấp đáng kể, trong đó bộ đôi iPhone 9, 9 Plus có thể sẽ mang nhiều thay đổi nhất.

Thương Hiệu - Tags: