Rò rỉ thiết kế màn hình “siêu dị” của Mi Mix 2sMi Mix 2s sở hữu thiết kế khá giống với phiên bản tiền nhiệm, tuy nhiên bốn cạnh đều được thiết kế mỏng, camera trước được đặt ở góc phải nằm ở cạnh trên chiếm một phần nhỏ diện tích màn hình hiển thị.

2017 là năm mà xu hướng phát triển thiết kế màn hình có viền siêu mỏng và sự thay đổi trong thiết kế vị trí đặt các cảm biến và camera ở mặt trước. Việc giảm đi kích thước viền màn hình buộc các nhà sản xuất phải tìm ra vị trí hợp lý để đặt các cụm cảm biến và camera ở mặt trước.

Có thể thấy iPhone X, hay Essential Phone là những chiếc điện thoại đi đầu trong sự đột phá về vị trí đặt của các cụm cảm biến và camera trước. Hai mẫu smartphone này đều tận dụng một khoảng nhỏ lõm vào màn hình để đặt các cảm biến này.

Các hình ảnh tin đồn về mẫu Mi Mix 2s, phiên bản nâng cấp của Mi Mix 2 vừa được đăng tải cho thấy vị trí đặt camera trước của máy khá dị, nó nằm ở cạnh bên phía trên màn hình. Phần này được thiết kế lõm vào màn hình nhưng không chím quá nhiều diện tích như iPhone X.

Về thiết kế tổng thể, máy vẫn sở hữu thiết kế tương tự như mẫu Mi Mix với màn hình tràn viền có diện tích hiển thị chiếm gần trọn mặt trước. Cảm biến vân tay được đặt ở mặt sau bên dưới cụm camera đơn. Dự kiến máy sẽ được trình làng vào đầu năm sau.

Di Động Việt
Công Nghệ - Tags: , , ,