Rò rỉ thông tin Asus ZenFone 5 Lite: Chip Snapdragon, màn hình 6 inchAsus ZenFone 5 series sẽ hướng đến người dùng thuộc phân khúc tầm trung, máy dự kiến sẽ được trình làng vào tháng 3.

Sau việc trì hoãn thời gian ra mắt dòng smartphone ZenFone 4 đến vài tháng hồi năm ngoái, có vẻ như trong năm nay Asus đã rút kinh nghiệm và trình làng thế hệ smartphone tiếp theo của mình sớm hơn thông thường, rút ngắn dòng đời của các phiên bản cũ.

Theo giám đốc điều hành Asus, Jerry Shen cho biết, có thể dòng Asus ZenFone 5 sẽ được trình làng sớm, vào khoảng tháng 3 năm nay. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ liệu Asus có trình làng smartphone mới của mình tại sự kiện MWC 2018 hay trong một sự kiện riêng.

Mới đây, một số thông tin về Asus ZenFone 5 series đã được tiết lộ trên một website quản lý các thiết bị viễn thông tại Nga. Cụ thể chiếc smartphone bị rò rỉ có tên Asus ZenFone 5 Lite, máy có tên mã ZC600KL.

Các chữ cái và số trong tên mã của điện thoại (ZC600KL) đã tiết lộ một vài thông tin của ZenFone 5 Lite như, hai chữ “KL” tiết lộ máy sẽ được tích hợp bộ vi xử lý của Qualcomm và hỗ trợ kết nối LTE. Con số “60” tiết lộ máy sẽ sở hữu màn hình có kích thước 6 inch, nhưng chưa rỏ màn hình này có sử dụng tỉ lệ 18:9 hay không.

 

Thương Hiệu - Tags: