Rò rỉ thư mời tham dự sự kiện ra mắt Bphone 2 của BkavBphone 2 sẽ được giới thiệu vào ngày 8/8 bằng một sự kiện hoành tráng hơn cả sự kiện ra mắt Bphone thế hệ đầu tiên tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia.

Thời gian gần đây các thông tin về mẫu Bphone thế hệ tiếp theo do tập đoàn Bkav sản xuất liên tục được đăng tải trên các phương tiện truyền thông trong nước. Theo những tiết lộ của CEO tập đoàn Bkav, ông Nguyễn Tử Quảng, Bphone 2017 sẽ được chính thức ra mắt vào tháng 8 tới đây.

Mới đây, Bkav đã gửi thư mời đến báo chí tham dự sự kiện ra mắt Bphone 2017 . Thư mời lần này khác biệt hoàn toàn so với thư mời ra mắt Bphone thế hệ đầu tiên. Bkav đã chọn tông màu đen với hình ảnh chip xử lý có chữ “chất”. Điều này có thể thấy Bphone 2017 sẽ được tích hợp một con chip xử lý mạnh mẽ.

Ngoài ra, các thông tin trên thư mời còn hé lộ địa điểm và ngày ra mắt. Cụ thể Bphone 2017 sẽ được chính thức ra mắt vào ngày 8/8 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Từ Liêm, Hà Nội.

Bphone 2017 sẽ có thiết kế kim loại nguyên khối sử dụng chất liệu hợp kim nhôm. Máy được trang bị chip Snapdragon cao cấp của Qualcomm, RAM có dung lượng 4GB và bộ nhớ trong 128GB. Màn hình trên Bphone 2017 có kích thước 5,5 inch độ phân giải 2K sử dụng tấm nền AMOLED. Thế hệ Bphone mới sẽ chạy hệ điều hành BOS được tuỳ biến trên nền tảng Android 7.0, có hỗ trợ kết nối 4G.

Chiều ngày 11/7 vừa qua, CEO Bkav, ông Nguyễn Tử Quảng cũng đã có buổi gặp mặt với đại diện Thế giới di động để trao đổi về việc hợp tác phân phối Bphone 2017 tại hệ thống bán lẻ di động này. Theo đại diện phát ngôn của TGDĐ cho biết, Bphone 2017 sẽ được phân phối chính thức tại TGDĐ. Ngay sau khi được giới thiệu, Bphone 2017 sẽ có mặt trên toàn bộ hệ thống cửa hàng trên toàn quốc của TGDĐ. Hiện tại giá bán của Bphone 2017 vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, theo ông Đoàn Văn Hiểu Em, giá đốc ngành hàng di động của TGDĐ tiết lộ, giá bán của sản phẩm dự kiến sẽ dưới 10 triệu đồng và đến tay người dùng vào khoảng giữa tháng 8.

Khôi Hồ

Di Động Việt
Điện Thoại - Tags: , , ,