Samsung DeX Pad: thiết kế mới, trải nghiệm mớiDeX Pad mới của Samsung được nâng cấp cho khả năng phát video có độ phân giải lên đến 2K, ngoài ra, người dùng còn có thể tận dụng màn hình điện thoại làm bàn phím hoặc touchpad.

Tại buổi ra mắt bộ đôi Galaxy S9, S9 Plus, Samsung cũng đã giới thiệu thêm một phụ kiện biến điện thoại thành một chiếc máy tính có tên gọi DeX Pad. Thực chất chiếc DeX Pad này là phiên bản nâng cấp của Dex Station được ra mắt cùng lúc với bộ đôi Galaxy S8, S8 Plus.

Chiếc DeX Pad này có thiết kế hoàn toàn mới khác biệt so với phiên bản trước đây. Nếu như Dex Station có dạng hình tròn và khi đặt điện thoại vào phải đặt theo phương đứng thì với DeX Pad, do có dạng hình chữ nhật dẹp nên khi lắp máy vào máy sẽ nằm ngang, kiểu thiết kế này giúp tiết kiêm diện tích và sử dụng linh hoạt hơn.

Bộ DeX Pad này hỗ trợ đầy đủ hai cổng kết nối USB Type-A, HDMI và một cổng USB-C.

Ngoài việc kết nối để biến chiếc Galaxy S9, S9 Plus thành máy tính, người dùng còn có thể tận dụng màn hình của điện thoại trở thành touchpad hỗ trợ nhiều thao tác cử chỉ khác nhau. Ngoài ra, điện thoại đặt trên DeX Pad còn có thể được sử dụng như một bàn phím nhỏ.

Được nâng cấp hai đơn vị xử lý đồ hoạ mới là Adreno 630 và Mali-G72 MP18, chiếc DeX Pad này có thể trình chiếu video có chất lượng 2K ngay cả khi lắp điện thoại thế hệ cũ hơn vào.

Ảnh: engadget

Di Động Việt
Điện Thoại - Tags: , ,