Samsung Galaxy S8 Active nhận được chứng nhận từ FCCGalaxy S8 Active là phiên bản khác của Galaxy S8 được Samsung sản xuất dành riêng cho thị trường Mỹ. Máy có cấu hình tương tự như phiên bản thường, nhưng được thiết kế to và chắc chắn hơn.

Mới đây, Galaxy S8 Active đã được cấp bằng chứng nhận của FCC – Uỷ ban Truyền thông Liên ban. S8 Active sẽ được trang bị chup Snapdragon 830 tám nhân, chip xử lý đồ hoạ Adreno 540, RAM 4 GB và chạy phiên bản hệ điều hành Android 7.1.1.

Năm ngoái, Galaxy S7 Active đã được Samsung nâng cấp trang bị viên pin có dung lượng lên đến 4000mAh cao hơn pin trên phiên bản thường chỉ 3000mAh. Rất có thể nhà sản xuất Hàn Quốc cũng sẽ nâng cấp pin trên S8 Active cao hơn phiên bản thường.

S8 Active có mã là SM-G892A, tuy mang trên mình thông số kỹ thuật tương tự như trên phiên bản thường, nhưng về thiết kế máy có nhiều sự thay đổi. Theo thường lệ, S8 Active sẽ là thiết bị “nồi đồng cối đá” có khả năng chiệu va đập tốt bởi máy được bao bọc trong chiếc vỏ bảo vệ chắc chắn. Màn hình của máy sẽ không được uốn cong như trên phiên bản thường nhằm đảm bảo sự chắc chắn, các góc của màn hình sẽ được bo tròn tương tự như trên LG G6 giúp tăng khả năng chịu đựng khi va đập.

Với khả năng chống bụi và nước đạt chuẩn IP 68 có thể đảm bảo cho S8 chịu được trong nhiều điều kiện khắc nghiệt và chìm trong nước đến độ sâu khoảng 1,5m trong thời gian 30 phút. Dự kiến S8 Active sẽ sớm được Samsung ra mắt trong thời gian tới đây.

Khôi Hồ

Di Động Việt
Điện Thoại - Tags: , , , ,