Samsung ra mắt Galaxy A8s phiên bản quốc tế với tên gọi Galaxy A9 Pro (2019)Galaxy A8s được ra mắt hồi tháng 12 năm ngoái tại thị trường Trung Quốc, đây là chiếc smartphone đầu tiên sử dụng màn hình Infinity-O. Như mong đợi của nhiều người dùng thì Samsung quyết định ra mắt phiên bản quốc tế của chiếc Galaxy A8s có tên gọi là Galaxy A9 Pro.

Galaxy A8s là smartphone đầu tiên của Samsung sở hữu thiết kế màn hình Infinity-O. Thiết kế này giúp cho camera trước đặt trong màn hình làm cho viền màn hình được mỏng hơn.

Galaxy A8s sở hữu cụm camera 3 ống kính độ phân giải 24MP+10MP+5MP bao gồm một camera chính, một camera tele zoom quang 2x và cảm biến DoF.

Samsung vẫn chưa công bố tất các thông số phần cứng, nhưng chúng ta có một chiếc smartphone trang bị 6GB RAM, 128GB bộ nhớ trong đi kèm viên pin 3400mAh. Các thông số còn lại khả năng cao là giống như chiếc Galaxy A8s, nghĩa là sẽ dùng chip Snapdragon 710.

Gaalxy A9 Pro đã được ra mắt và sẽ được bán tại thị trường Hàn Quốc trong thời gian tới với mức giá 599.500 won (khoảng 12.4 triệu đồng). Chúng ta có thể thấy máy có các tuỳ chọn màu sắc như: Absolute Black (đen hoàn toàn), Black (đen gradient), và Blue (xanh dương).

Máy sẽ được bán chính thức toàn cầu vào ngày 28 tháng 2 tới, với những khách hàng mua máy trước ngày 31 tháng 3 sẽ có cơ hội nhận được bộ pin dự phòng dung lượng 10.000mAh hoàn toàn miễn phí (có thể là tuỳ theo thị trường).

Jack92

Di Động Việt
Điện Thoại - Tags: ,