Sony chính thức mở bán kính thực tế ảo Playstation VR tại Việt NamSony Electronics Việt Nam sẽ chính thức bán sản phẩm PlayStation VR (PS VR), hệ thống thực tế ảo kết hợp với hệ máy PlayStation 4 vào ngày 16/6 tới đây.

PlayStation VR là kính hỗ chơi game thực tế ảo đầu tiên của Sony, kính hỗ trợ tần số quét màn hình lên tới 120 Hz mang đến trải nghiệm mượt mà cho người chơi. Ngoài ra PS VR còn cho phép hỗ trợ chơi nhiều người (Multiplayer) với nhau và tất cả sẽ được đặt chung trong một thế giới ảo của game.

PlayStation VR được trang bị màn hình 5,7-inch độ phân giải Full HD cho góc nhìn khoảng 100 độ. Kính còn được trang bị hệ thống cảm biến 6 trục (con quay hồi chuyển 3 trục, gia tốc kế 3 trục) cho phép ghi nhận chuyển động tức thời của người chơi. PS VR được tích hợp hệ thống âm thanh vòm 3D mang lại những hiệu ứng âm thanh sống động và chân thật nhất.

PS VR cần phải kết hợp với máy chơi game PlayStation 4 mới có thể chơi được game VR. Theo đại diện Sony cho biết, từ nay đến cuối năm 2017 hãng sẽ liên tục cập nhật nhiều tựa game mới hỗ trợ VR đến người chơi.

Sony còn giới thiệu đến người dùng thiết bị hỗ trợ chơi game VR hình khẩu súng có tên VR Aim. VR Aim có tốc độ phản hồi với tỷ lệ độ chính xác gần như là 1:1 với game.

Cùng với việc giới thiệu sản phẩm PS VR, Sony Electronics Việt Nam cũng sẽ phân phối 3 game dành cho PS VR vào thời điểm này, đó là Battlezone, Drive Club VR và bộ đĩa game Farpoint tặng kèm PS VR Aim controller.

Đặc biệt, đĩa game Demo PlayStation VR sẽ được tặng kèm với mỗi sản phẩm PlayStation VR bán ra, giúp người dùng có thể thưởng thức hàng loạt các nội dung VR thú vị ngay lúc vừa mang máy về.

PlayStation VR có giá bán lẻ đề nghị là 11,990,000 VND, riêng phiên bản PlayStation VR kèm PlayStation Camera có giá bán lẻ đề nghị là 12,990,000 VND.

Khôi Hồ

 

Thương Hiệu - Tags: