Chuyển tới nội dung

Sư Tử và Bọ Cạp: sự tương thích của các cung hoàng đạo trong mối quan hệ yêu đương, trong tình bạn và hôn nhân

Đây là sự kết hợp của hai dấu hiệu mạnh mẽ, nơi cảm xúc hoành hành và không có trở ngại nào để đạt được mục tiêu của bạn. Khả năng tương thích của Sư Tử và Bọ Cạp không phải là mây, hai người sẽ phải vượt qua nhiều trở ngại để đạt được sự hòa hợp trong mối quan hệ. Họ có thể đưa lòng bàn tay cho nhau? Những điều này và các sắc thái khác của một liên minh sống động và đầy tham vọng như vậy đáng để tìm hiểu thêm về chúng.

Đặc điểm của các cung hoàng đạo

Sinh dưới một cung hoàng đạo nào đó quyết định tính cách của một người và khả năng thích nghi của anh ta với thế giới bên ngoài. Để hiểu những đam mê nào sẽ hoành hành trong sự kết hợp giữa Sư Tử và Bọ Cạp, cần xác định các đặc điểm chính đặc trưng cho các dấu hiệu này.

Bọ Cạp:

 • bốc đồng;
 • đam mê, cờ bạc;
 • kỷ luật;
 • ích kỷ;
 • hoài nghi;
 • độc đoán;
 • bướng bỉnh.

Bọ cạp là những tính cách kỳ dị, chúng liên tục bị ném từ cực đoan đến cực đoan.

Họ sống theo quy tắc riêng của họ, ít tin tưởng vào người khác, tất cả đều có ý kiến ​​riêng và tuân theo nó. Có được sự tin tưởng của Bọ Cạp là có thể, nhưng rất khó. Họ bí mật và kiểm soát hoàn hảo cảm xúc của họ, nếu cần thiết. Họ thích giữ mọi thứ trong tầm kiểm soát, họ sẽ nhớ những bất bình trong một thời gian dài, thậm chí họ có thể trả thù. Là đại diện của watermark, đôi khi họ quên mất cảm giác về tỷ lệ. Có “rất nhiều” trong số họ, họ không hiểu rằng họ có thể đàn áp những người ở gần.

Nếu gắn bó với một người, họ có thể là những người bạn thực sự, sẵn sàng đến giải cứu bất cứ lúc nào. Người thân và bạn bè sẽ cảm nhận được sự chăm sóc của Bọ Cạp, họ biết cách trở nên tốt đẹp, nếu họ muốn.

Leo được đặc trưng bởi:

 • tự tin, tự phụ cao;
 • chủ động;
 • kiêu ngạo
 • vị tha;
 • uy tín;
 • tính xã hội;
 • cởi mở.

Sư tử không ngừng coi trọng sự độc lập của mình, phụ thuộc vào ai đó đối với họ là rơi vào mắt họ.

Dấu hiệu là bốc lửa, tràn đầy năng lượng. Mọi người xung quanh cảm thấy hào quang tươi sáng của các đại diện của dấu hiệu này, tin tưởng họ, tha thứ cho nhiều tội lỗi. Sư tử không quen được chú ý, hơn nữa, họ phấn đấu vì điều này. Cô đơn không dành cho họ, họ thích giao tiếp và làm điều đó với lửa.

Họ hào phóng hào phóng với mọi người, hào phóng ngay cả với kẻ thù. Có tất cả lý do, họ sẽ không trả thù những người đã trải qua thất bại. Họ không thích thua cuộc, nhưng, thất bại, họ sẽ không bao giờ bỏ cuộc, họ sẽ tiếp tục chiến đấu đến cùng.

Sư tử đau đớn nhận thấy bất kỳ sự chế giễu trong địa chỉ riêng của họ. Thất bại có thể phá vỡ các đại diện tự hào của dấu hiệu này. Trong trường hợp này, người thân và bạn bè của Leo sẽ phải chịu đựng – anh ta trở thành một bạo chúa gia đình, thất thường và kén chọn.

Xem thêm: Sư Tử và Bọ Cạp hợp nhau không? Mối quan hệ giữa 2 cung Kiên Định vuông góc

Nếu Leo ở trên ngựa, anh ấy hào phóng, hào phóng, sẵn sàng giúp đỡ ngay cả người lạ, sẽ cho mọi thứ để những người xung quanh cảm thấy hạnh phúc.

Sư tử đực và nữ Bọ Cạp: tương thích

Một cặp Sư tử đực và nữ Bọ Cạp có triển vọng tốt để tạo ra một gia đình mạnh mẽ. Một tia lửa giữa chúng có thể chạy ngay lập tức. Con sư tử sẽ bị khuất phục bởi một cô gái tắm trong hào quang của tình dục. Đến lượt cô, cô sẽ ngay lập tức nhận thấy một Leo tự tin, có thể ở trung tâm của bất kỳ công ty nào, mạnh mẽ về tinh thần và khát vọng. Mối quan hệ có thể phát triển nhanh chóng, vì những người yêu nhau lúc đầu không thể thở.

Tình cảm mạnh mẽ giữa các đối tác là chìa khóa thành công trong cặp này. Những cung hoàng đạo này một phần say mê khi họ đến gần hơn.

Sự gián đoạn trong quan hệ có nghĩa là một trong những đối tác bắt đầu lạnh nhạt. Hai người này, với tính cách bùng nổ và niềm tự hào, thậm chí không thể vẫn là bạn bè sau khi chia tay.

Trong một mối quan hệ yêu đương

Mối quan hệ yêu đương giữa một chàng trai Leo và một cô gái Bọ Cạp giống như một cảm giác yêu bất ngờ. Họ có thể nhanh chóng kết thúc trên cùng một chiếc giường, vì họ rất phù hợp với nhau: cả nhanh nhẹn, tuyệt vọng và tình cảm. Họ sẽ là những người yêu tuyệt vời, sẵn sàng cho những thử nghiệm mạo hiểm trên giường. Một mối quan hệ thân mật sẽ phục vụ như một thử nghiệm giấy quỳ cho cặp vợ chồng này. Nếu niềm đam mê lắng xuống, các đối tác sẽ đơn giản chạy trốn.

Đã kết hôn

Tử vi về khả năng tương thích của các dấu hiệu này là khá thuận lợi nếu các đối tác tìm thấy điểm chung ngoài giường ngủ. Điều này là hoàn toàn có thể do sự giống nhau của tính khí và quan điểm về cuộc sống. Một người phụ nữ Bọ Cạp sẽ phải kiểm duyệt sự thống trị của mình, Leo sẽ không được phép tự hào hoàn toàn phục tùng bạn đời của mình. Một người vợ thông minh sẽ không thể hiện tham vọng của mình trước công chúng, mặc dù trong gia đình, cô ấy sẽ không hoàn toàn được lãnh đạo. Sư tử sẽ chấp nhận các quy tắc như vậy của trò chơi, vì điều quan trọng là anh ta không bị mất mặt. Người kiếm tiền chính là chồng, và người vợ sẽ khôn ngoan quản lý vốn gia đình, tạo sự bình yên và thoải mái trong nhà. Cô ấy sẽ không quên về sự nghiệp của mình, đối với Bọ Cạp điều đó rất quan trọng.

Trong tình bạn

Mối quan hệ thân thiện giữa Sư Tử nam và Hổ Cáp nữ khó có thể thực hiện được. Vấn đề một lần nữa là tính khí: họ, giống như hai kẻ săn mồi, cả hai đều muốn ở vai trò đầu tiên.

Xem thêm: Cung Bọ Cạp Có Hợp Với Cung Sư Tử Không?

Nếu họ trở thành đồng nghiệp hoặc bạn học, sự cạnh tranh sẽ được đảm bảo. Mối quan hệ tin cậy, như giữa những người bạn thân, chắc chắn họ sẽ không có. Khi ở cùng một công ty, họ thà lịch sự ném một vài cụm từ, và đó là tất cả. Ở đây bạn có thể tuyên bố sự thật một cách an toàn: không có tình bạn giữa một người đàn ông và một người phụ nữ – và điều này sẽ phù hợp với những người như vậy. Một mối tình lãng mạn bất ngờ và giông bão giữa anh chàng Leo và Lady Scorpio, nhưng với một lần nghỉ tiếp theo, thì có thể hơn.

Phụ nữ Leo và đàn ông Bọ Cạp tương thích như thế nào

Khả năng tương thích của các dấu hiệu hoàng đạo là, nhưng khá khó hiểu.Sư tử đề cập đến dấu hiệu lửa, người đàn ông Bọ Cạp đề cập đến dấu hiệu của nước, bởi vì điều này có những bất đồng có thể dẫn đến xung đột và phá vỡ. Nó là cần thiết cho một trong những đối tác để thể hiện sự khôn ngoan và có thể thích nghi, đúng thời điểm, với tâm trạng của người yêu. Sẽ thật tuyệt vời nếu một người phụ nữ thể hiện sự nhạy cảm, vì cô ấy biết cách, liên quan đến Bọ Cạp tình cảm và nóng nảy.

Nếu Sư Tử muốn xây dựng mối quan hệ với một đối tác như vậy, một liên minh có thể diễn ra.

Đàn ông Bọ Cạp là người trung thực, trung thành với bạn đời. Họ tìm kiếm một người bạn tâm giao giữa những người phụ nữ mạnh mẽ, họ không quan tâm đến sự ngoan ngoãn và không rắc rối. Niềm đam mê bất diệt là yếu tố giúp Bọ Cạp giữ được phong độ tốt.

Trong một mối quan hệ yêu đương

Bọ Cạp có thể bao quanh người phụ nữ của mình bằng tình yêu và sự quan tâm nồng nhiệt đến nỗi ngay cả Sư Tử đòi hỏi cũng sẽ bị khuất phục. Cô mong đợi sự ngưỡng mộ, tình cảm và xử lý cẩn thận từ đối tác của mình. Khi bắt đầu cuộc gặp gỡ và tại thời điểm yêu, cặp đôi sẽ không nhận thấy những bất đồng nhỏ về vấn đề tình yêu. Khi họ bắt đầu hiểu nhau hơn, anh sẽ ghi nhận cho mình tình yêu của cô dành cho sự bóng bẩy quá mức, và cô sẽ nghi ngờ anh bị cô lập khỏi cảm xúc.

Một người đàn ông – Bọ Cạp và một người phụ nữ – Leo trong các mối quan hệ yêu đương đặt tình dục lên hàng đầu – ở chỗ họ giống nhau. Nhưng những kỳ vọng không phải lúc nào cũng trùng khớp. Một con sư tử cần khúc dạo đầu, trò chơi cũng sẽ là ưu tiên hàng đầu. Bọ Cạp đánh giá cao, trước hết, chính tình dục. Anh ta không quan tâm đến tình huống, mà tại sao anh ta không bận tâm đến cái đầu của mình, và Sư Tử sẽ cố gắng làm cho nó đẹp: nến cháy, cánh hoa hồng nổi trong phòng tắm, phải được chụp chung.

Nếu các đối tác cố gắng lắng nghe nhau, cô sẽ cảm nhận được sự dịu dàng và tình cảm của anh, anh là một niềm vui từ niềm vui của cô. Những mối quan hệ tình dục như vậy sẽ trở thành mối liên kết của các cặp vợ chồng trong câu hỏi.

Đã kết hôn

Mối quan hệ hôn nhân của Bọ Cạp và Sư Tử không thể được gọi là bình tĩnh. Hai nhân vật mạnh mẽ sẽ liên tục đụng độ với nhau, cãi nhau là điều không thể tránh khỏi.

Xem thêm: Sư Tử – Bọ Cạp: Nhân duyên không ngờ tới

Về tài chính, đối tác sẽ phải cố gắng hết sức để đảm bảo một cuộc sống đàng hoàng cho người phụ nữ Leo. Nhưng cô ấy sẽ trở thành một người vợ hoàn hảo. Ngôi nhà sẽ ở trong tình trạng hoàn hảo, sẽ học cách kiểm soát chi phí, vì nó nhìn thấy những nỗ lực của chồng.

Sẽ thật tuyệt vời nếu Sư Tử không bắt đầu kiểm soát từng bước của Bọ Cạp, cho anh ta không gian riêng. Một người phụ nữ khôn ngoan nên cảm nhận điều này, bởi vì một Bọ Cạp yêu tự do không thể sống trong chuồng. Cả hai sẽ là cha mẹ tuyệt vời cho con cái của họ.

Trong tình bạn

Hai người này có thể trở thành bạn tốt nếu họ thể hiện sự kiên nhẫn. Hai cá tính mạnh mẽ, họ nhìn nhau rất lâu. Họ có thể không có cùng sở thích, điều này là không cần thiết. Điều gì có thể đoàn kết họ? Trước hết, đó là sự ổn định của các nhân vật và quan điểm chung về một số vấn đề. Cũng là một tâm trí nhạy bén và rất nhiều chủ đề phổ biến cho cuộc trò chuyện. Cả hai đều có thể tự giúp đỡ và hỗ trợ trong những thời điểm khó khăn.

Nếu Bọ Cạp và Sư Tử kết bạn – điều này đã lâu. Điều chính là tình bạn không biến thành cạnh tranh.

Có một mối nguy hiểm là tình bạn một ngày nào đó sẽ chảy vào một mối quan hệ thân mật, và có thể hoàn toàn không có hứng thú với thể thao. Sau đó, nó không nguy hiểm cho tình bạn. Điều đó xảy ra khi chiếc giường của họ sẽ đưa họ đến gần đến nỗi các gia đình bắt đầu tan vỡ. Nếu cảm giác về một kế hoạch khác xuất hiện, Bọ Cạp và Sư Tử sẽ thể hiện chúng mà không do dự.

Mặt tích cực và tiêu cực của công đoàn

Sư tử và Bọ Cạp có mọi cơ hội hạnh phúc trong mối quan hệ. Họ xứng đáng với nhau. Trùng hợp về tính khí, cả hai đều có tính cách mạnh mẽ.

Sự kết hợp sẽ giúp Bọ Cạp trở nên cân bằng hơn, dưới ảnh hưởng của Sư Tử, anh ta sẽ bắt đầu suy ngẫm về hành động của mình trước khi thực hiện các thủ đoạn. Một người phụ nữ Leo sẽ đánh giá cao đối tác mạnh mẽ của mình, bởi vì tiếp theo sẽ là một người đàn ông có khả năng chiến đấu, không thua kém bất cứ điều gì vương giả.

Điểm trừ mạnh nhất của liên minh này là sự thiếu kiên nhẫn đối với đối tác. Cả hai đều có một sự bướng bỉnh quá mức, không ai muốn nhượng bộ.Bởi vì điều này, xung đột và những lời trách móc lẫn nhau bắt đầu. Nếu một trong những đối tác không có một bước đi khôn ngoan, công đoàn sẽ phải chịu những cuộc cãi vã bất tận. Sư tử và Bọ cạp rất hay ghen, điều này cũng có thể gây ra sự đổ vỡ. Thật khó để một Sư Tử kiêu hãnh và một Bọ Cạp tự tin thỏa hiệp.

Qua bài viết này chúng tôi hi vọng sẽ giúp các bạn hiểu rõ về Cung bọ cạp và sư tử hay nhất và đầy đủ nhất