Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Bính Thìn 43 Tuổi … – SEO TOPLIST

Thái ất Tử vi 2021 Tân Sửu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!

Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Quý Anh tuổi Bính Thìn trọn vẹn hoàn toàn có thể thuận tiện thành công xuất sắc xuất sắc trên đường đời do mưu trí, thần thái đầy tự tin trong mọi việc. Quý Anh ấp ủ nhiều khát vọng, muốn để lại tiếng thơm, lòng luôn tràn ngập nhiệt huyết, lòng nhiệt thành, sẵn sàng chuẩn bị sẵn sàng chuẩn bị lãnh mọi hậu quả, nghĩa vụ và trách nhiệm và nghĩa vụ và trách nhiệm nên thích hợp làm người thừa hành . Nhờ có Văn Xương chiếu mạng nên dù Quý Anh không học tập khá đầy đủ, có bằng cấp như người thì vẫn có nhiều ý tưởng sáng tạo trong việc làm, toan tính sáng suốt … nên sự nghiệp dễ thành, thích nghi tốt với mọi thiên nhiên và môi trường thao tác, ở nghành nào cũng hoàn toàn có thể hoàn thành xong tốt trách nhiệm được giao, nhưng làm những nghề thiên về dùng trí óc sẽ thích hợp hơn .

Bạn đang đọc: Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Bính Thìn 43 Tuổi – Dương Nam

Quý Anh là người đa tài nên dễ dẫn đến tự cao tự đại, ít có người thích hợp tác cùng hoặc có bè bạn thân tình. Điểm yếu của nam tuổi Bính Thìn là khi bắt tay vào việc thì rất hăng say, năng nổ nhưng khi gặp khó khăn vất vả trở ngại thường chán nản mà vứt bỏ, hoặc thay đổi và lại vẽ ra những kế hoạch to lớn, viễn vong . Đa phần, tuổi Bính Thìn thường gặp nhiều thuận tiện trên con đường sự nghiệp, tuy nhiên thành công xuất sắc không chỉ dựa vào tài trí mà còn phụ thuộc vào nhiều vào đức mới toàn vẹn. Vì thế, Quý Anh đừng nên đặt nhiều tham vọng, chỉ nghĩ đến mình mà bỏ lỡ người khác thì sự nghiệp mới hưng thịnh được từ Trung niên. Càng lớn tuổi thì càng thêm chức vụ .

Rồng sa kim đế thủy tinh C212A giúp củng cố uy quyền, tăng cường vị thế, hóa giải kẻ tiểu nhân, thị phi, hỗ trợ việc làm được thuận tiện, hỗ trợ tuổi tác, có quý nhân phù trợ ( Tham khảo cụ thể mẫu sản phẩm tại đây )

SƠ LƯỢC NAM SINH NĂM 1976 – Bính Thìn

31.01.1976 – 17.02.1977 Tướng tinh : Con Chuột – Con dòng Huỳnh Đế, phong phú MẠNG : Sa trung Thổ ( Đất pha cát ) SAO : Kế Đô : Ốm đau, tăm tiếng HẠN : Địa võng : Rối rắm, lo âu VẬN NIÊN : Dương hồi Ngạn ( Dê về suối ) THIÊN CAN : Bính gặp Mậu : Sinh xuất, hao tốn ĐỊA CHI : Thìn gặp Tuất : Cùng Hành, thuận tiện XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết : – Từ 0 giờ đến 1 giờ sáng ( giờ địa phương ) – Đi về hướng Tây Bắc để đón Tài Thần MÀU SẮC : Hạp màu : Đỏ, vàng : Kỵ : Đen, trắng Thái Ất Tử Vi xin trình diễn một số ít Sao Hạn, Vận Thế tương quan đến tình cảm, sự nghiệp, sức khỏe thể chất để Quý Anh và mái ấm gia đình cùng nhau tìm hiểu thêm, để có sự sẵn sàng chuẩn bị niềm tin cho những gì sắp xảy ra trong năm 2018 .

Xem thêm: Top 19 nam 43 tuổi là tuổi con gì mới nhất 2022-tuvi365 | Mekoong

Vận Mạng Người Tuổi Bính Thìn (sinh năm 1976) trong năm 2018 như thế nào?

Năm nay, Quý Anh gặp sao Kế Đô chiếu mạng, hung tinh này thường gây nhiều rối ren, trở ngại cho việc làm, bị mang tăm tiếng và bản thân cũng dễ sinh bệnh, nạn. Sao Kế Đô thuộc hành Kim, so với Quý Anh mạng Thổ cần phòng tai nạn thương tâm phạm thân, tuy nhiên trong xui rủi cũng có người trợ giúp, không có quá nhiều sự lo ngại . Hạn gặp Địa võng, tâm tình vướng bận, nhiều việc lo âu, không thể nào xử lý được ổn thỏa hết mọi chuyện . Về Tứ trụ, với Thiên hao, Địa hòa, sự nghiệp sự nghiệp có nhiều rối ren, trộn lẫn bất lợi, tiền tài tốn hao, thất thoát và sức khỏe thể chất cũng suy hao, tuy nhiên chuyện tình cảm mái ấm gia đình lại yên ổn . Vận niên Dương hồi Ngạn, rất tốt cho năm nay, tuy không có thời cơ để tranh dành đoạt lợi nhưng có điều kiện kèm theo để an dưỡng, nghỉ ngơi, tránh được sóng gió trong lúc Thời hư Vận xấu . Phối hợp những yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Anh, mạng Thổ gặp năm Hỏa vượng, có nhiều quyền lợi, sự nghiệp tăng tiến, có ốm đau cũng mau bình phục. Sao chiếu mạng không an tâm, nên cẩn trọng trong việc làm và phòng tai nạn đáng tiếc. Vận Thế không được tốt, tài lộc khó nắm giữ, tuy làm ăn không thất bại, nhưng có nhiều việc rối rắm phải tốn hao và bản thân cũng nhiều lo ngại. Có thể nói đây là năm Trung bình so với Quý Anh . Nói chung, phối hợp giữa Ngũ Hành và Tử vi, năm nay sự nghiệp vẫn có phần nào thịnh vượng nhưng Quý Anh cũng phải trả giá khá cao. Một phần việc làm bị chống phá, một phần bị ốm đau, nhất là mái ấm gia đình có nhiều chuyện mà Quý Anh phải lo nghĩ mất ngủ, mất ăn. Một năm tương đối thuận tiện về sự nghiệp, nhưng bất lợi về mái ấm gia đình .

Sự nghiệp, Tài chính

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Vượng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe thể chất, đồng thời còn có năng lực ngăn chận, hóa giải những sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm ( từ 35 đến 44 tuổi ) là thời hạn có nhiều thời cơ tốt để kiến thiết xây dựng sự nghiệp. Tiểu Hạn năm nay được ảnh hưởng tác động tốt của Đại Hạn, sẽ có nhiều thời cơ để vượt qua, thời cơ khó khăn vất vả . Cung Hạn có nhiều sao xấu ảnh hưởng tác động, sao tốt không đủ để ngăn ngừa, bù đắp. Có Hóa lộc, Hóa khoa hội chiếu, tài lộc có lúc dồi dào, khó khăn vất vả có người giúp sức, dù có nạn tai, gặp hung họa vẫn hoàn toàn có thể vượt qua nhanh gọn . Với Phi liêm, Bạch hổ, chẳng khác gì Hổ mọc thêm cánh, nói lên sự như mong muốn dồn dập, thành công xuất sắc thuận tiện, thời cơ tốt đẹp. Bên cạnh cũng có Mộc dục cùng Long, Điếu hội, càng khởi tham vọng, càng gặp nhiều trở ngại nặng nề. Đặc biệt với Mã ngộ Tuyệt, rất nguy hại, gây nhiều tai ương khó lường. Có Tuyệt ở Hạn, chủ về sự túng quẫn, bế tắc, mưu sự bất thành, bản thân cũng bất lợi . Với Mã nhập Cung, đời sống có nhiều thay đổi, nếu không đi xa thì cũng đổi chỗ ở, chỗ làm, nhưng không do đó mà đời sống khá khẫm hơn . Với Giải thần, Phượng các, Long trì tọa thủ, Quý Anh được nhiều người nâng đỡ, ủng hộ. Công việc có lúc gặp trục trặc, khó khăn vất vả cũng sẽ vượt qua, đời sống có mệnh hệ gì cũng được phần phước đức cứu tai, giải nạn . Cung Mệnh có Tuế phá, Đại hao, Nguyệt ân, niềm tin có nhiều điều lo ngại, vấn vương, sự nghiệp không thuận, quan hệ giữa người với người có nhiều lúc không ổn định, tiền của tiêu tốn. Đôi lúc cũng có những thời cơ tốt, nhưng không đủ cứu vãn tình thế, mọi sự nên cẩn trọng . Về mặt tài chánh, tài lộc làm tay phải ra tay trái. Bị Đại, Tiểu hao hợp chiếu, không ốm đau, hao tài thì cũng phải mất mát trong việc làm .

Tình cảm

Năm nay, việc làm làm ăn có nhiều rối rắm, phức tạp, kinh tế tài chính kinh tế tài chính cũng có phần khó khăn vất vả khó khăn vất vả, thế cho nên vì thế tình cảm cũng không được sung sướng. Với Địa hòa, Quý Anh là người có ý thức nghĩa vụ và trách nhiệm và nghĩa vụ và trách nhiệm cao, luôn luôn quan ngại cho mái ấm mái ấm gia đình, do đó, dù trong lòng có nhiều lo âu, vợ con cũng không biết, đời sống vẫn an hòa. Lưu Hạn có Thiên trù, Thiên hỷ, mái ấm mái ấm gia đình có nhiều niềm vui, vật chất không thiếu, con cháu có những thành tựu về học vấn, nghề nghiệp . Mã nhập Hạn, Quý Anh bận rộn, nhiều lúc xa nhà bằng mọi cách cần quan tâm đến con cháu. Có Phục, Tuế, Hư, nên quản con, chăm con kỹ lưỡng kẻo đi theo con đường xấu, gây hậu quả và tác động ảnh hưởng đến mái ấm gia đình. Quan hệ bè bạn, đề phòng kẻo bị phản bội, lừa gạt, đồng thời tránh nơi chốn dễ xảy ra xô xát, rất nguy hại vì tai bay vạ gió . Xem thêm : Tử vi tuổi Tân Hợi 1971 Nam mạng năm Nhâm Dần 2022

Đối với Quý Anh độc thân, năm nay đi nhiều, quan hệ cũng được nới rộng và hoàn toàn có thể gặp lại người cũ. Buồn, vui, thiếu tự chủ. Tử vi không thấy bóng Hồng, Đào nên tình cảm lứa đôi không có gì sâu đậm . Nếu đã có ý trung nhân, muốn triển khai hôn sự, hoàn toàn có thể tổ chức triển khai trong năm nay, tuy không thuận tiện, nhưng cũng không có gì kiêng kỵ . Quý Anh hạp với người tuổi Mậu Ngọ ( 41 tuổi ), Tân Dậu ( 38 tuổi ), Quý Hợi ( 36 tuổi ) ; Khắc kỵ với tuổi Ất Sửu ( 34 tuổi ), Quý Sửu ( 46 tuổi ), Kỷ Mùi ( 40 tuổi ) . Khai trương, nhận việc, xuất hành, nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn, mọi việc sẽ được thuận tiện hơn .

Sức Khỏe

Xem thêm: Bé sinh năm 2018 mệnh gì? Hợp tuổi nào, màu nào?

Năm nay, Sao Hạn không tốt, sức khỏe thể chất thất thường, dễ bị nhức đầu, chóng mặt, đau bao tử. Nên nghỉ ngơi và nhà hàng cẩn trọng. Tuy nhiên, bệnh hoạn không quan trọng bằng việc phòng tai nạn thương tâm. Cẩn thận nhiều hơn khi ở chốn đông người . Quý Anh nên lái xe cẩn trọng. Bổn mạng không an tâm nhưng không nguy khốn .

Những Điều Cần Lưu Ý Trong Năm

– Mùa Xuân : Tháng Giêng và 2 : Tài lộc khó khăn vất vả. Công việc được người giúp sức, những nhiều rối ren. Đề phòng bệnh nạn. Nhiều âu lo. Tháng 3 : Tinh thần không an tâm. Công việc bị gián đoạn hay gặp trở ngại phải ở vào thế thủ. Phòng kẻ xấu phản bội, tổn thất tiền của. Cẩn thận sách vở, sổ sách . – Mùa Hạ : Tháng 4 và 5 : May mắn về tài chánh. Được người chăm sóc giúp sức. Vui buồn hòa lẫn. Bị tăm tiếng. Tháng 6 : Mưu sự không thành. Vì lời nói dễ sinh bất hòa. Có dịp giúp sức người. Lòng vui, phước đức tăng trưởng . – Mùa Thu : Tháng 7 và 8 : Có lợi về sách vở. Gặp sự trở ngăn, chống phá. Có ốm đau cũng chóng bình phục. Liên can đến công quyền. Tháng 9 : Sức khỏe suy kém. Gia đình tình cảm ngưng trệ, không an tâm. Buồn bực vì dư luận gieo tiếng xấu. Công việc ngưng trệ, rối rắm . – Mùa Đông : Tháng 10 và 11 : Tài lộc thất thường, cần nghỉ ngơi an dưỡng. Không nên gánh vác chuyện người. Tranh chấp, đôi chối. Tháng 12 : Đề phòng chuyện oán thù, vay trả. Có tin buồn, người thân trong gia đình ốm đau, hao tốn .

Cách Cúng Sao Hạn

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 18 Âm lịch dùng 15 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng chánh Tây khấn vái . Khám Phá những Vật Phẩm độc lạ, ý nghĩa, giúp bạn như mong muốn nhiều hơn !

TH Độc Ngọc TH Phỉ Thúy TH Trang Sức TH Tài Lộc TH Bắc Kinh Cóc Tân Cương Cóc Tây Tạng Cóc Tài Lộc Cầu Đá Quý Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy – VatPhamPhongThuy.com

– Khu vực Miền Nam :

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM – Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

Xem thêm: Sinh năm 2018 mệnh gì? Tuổi Mậu Tuất Hợp tuổi nào & Màu gì?

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM – Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM – Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM – Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

– Khu vực Miền Bắc :

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội – Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội – Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

phản hồi

Mời các bạn xem thêm danh sách tổng hợp 43 tuổi là tuổi con gì 2018 hay nhất và đầy đủ nhất