Tìm hiểu màu may mắn cung Bảo Bình năm 2022

Người thuộc cung Bảo Bình có ngày sinh trong khoảng từ ngày 20 tháng 01 đến ngày 18 tháng 02 hàng năm. Vị thần bảo hộ cho Bảo Bình là Nữ thần Hôn nhân và Gia đình Hera. Vì thế, những ai sinh ra trong khoảng thời gian này thường có vẻ đẹp rạng rỡ, trí tuệ sắc sảo, độc lập trong suy nghĩ và ý chí kiên cường.

Tóm tắt tử vi cung Bảo Bình trong năm 2022

Theo tử vi cung Bảo Bình năm 2022 đây là thời gian lý tưởng để hoàn thành các kế hoạch của bạn, tạo dựng những mối quan hệ mới, mở rộng phạm vi công việc và hiện thực hóa các kế hoạch của bạn. Nhiệt tình cộng với sức mạnh ý chí sẽ là lợi thế lớn giúp bạn nổi bật và tìm lại nhiệt huyết trong công việc.

  • + Tình yêu của Bảo Bình: Đã đến lúc bạn cảm thấy phải ổn định chuyện tình cảm của mình. Bạn mong muốn hai người sẽ có thêm cơ hội để phát triển và mở rộng mối quan hệ tình cảm. Cuối cùng thì bạn cũng sẵn sàng nhượng bộ để có thể bên cạnh người ấy nhiều hơn và tạo bầu không khí hòa hợp hơn.
  • + Sự nghiệp cung Bảo Bình: Nhiệt tình cộng với sức mạnh ý chí sẽ là lợi thế lớn giúp bạn nổi bật và tìm lại nhiệt huyết trong công việc. Để biến cuộc sống thành một hành trình thú vị như mong đợi, đừng ngần ngại xáo trộn hay thay đổi nhịp sống đơn điệu hàng ngày, gặp gỡ những người mới và qua đó, mở thêm những cánh cửa cơ hội cho mình.
  • + Sức khoẻ: Để giữ gìn sức khỏe và tiếp tục đi hết cuộc hành trình thì tốt nhất là bạn nên dành thời gian tham gia các hoạt động thể thao và bắt đầu duy trì một lối sống lành mạnh. Sống có kỷ luật, quy củ và chăm sóc thật tốt cho bản thân nhé.

Tìm hiểu màu may mắn cung Bảo Bình năm 2022

Bảo Bình rất thẳng thắn và không hay nói dối. Nhưng nụ cười của Bảo Bình là thứ “dối” nhất luôn thường trực trên môi. Điểm bất lợi là đôi khi người cung này thường làm phức tạp hóa vấn đề. Những người cùng làm việc với Bảo Bình có thể hoàn toàn yên tâm vì họ sống rất có trách nhiệm. Đặc điểm cung hoàng đạo là tượng trưng cho những người có tổ chức, thuộc cung thứ 11 trong Hoàng Đạo.

Trong năm 2022, màu sắc may mắn và hợp cung Bảo Bình nhất là màu xanh lá cây (xanh lục nhạt), đen, xanh da trời, xanh lơ, ngọc lam. Trong cuộc sống thường này của Bảo Bình, để phát huy hết sự may mắn của những màu sắc này đem lại thì các bạn nên sử dụng nước hoa có mùi cây hoa lan chuông, hoa cẩm chướng. Hoặc sử dụng các trang sức có gắn đá ngọc hồng lựu vì ngọc hồng lựu có thể mang lại cho bạn niềm đam mê, sức cảm thụ, sự khôn ngoan và sức sống để khởi đầu lại mọi thứ. Bảo Bình vốn coi trọng bạn bè và các mối quan hệ xã hội khác, khi đó, viên ngọc kỳ diệu này giúp ổn định và tăng cường mức độ giao lưu, quan hệ. Trong lĩnh vực kinh doanh, nghề nghiệp và học vấn, ngọc hồng lựu đều phát huy tối đa sự thành công và thành đạt của chủ nhân. Tìm hiểu thêm màu may mắn 2022 của 12 cung hoang đạo!

Tìm hiểu con số may mắn của cung Bảo Bình năm 2022

Trong năm 2022, con số nào sẽ mang lại may mắn cho Bảo Bình? Nếu bạn đang muốn thăng tiến trong công việc, trong tình duyên hãy tìm ngay con số may mắn của Bảo Bình, nó sẽ giúp mang lại may mắn cho bạn. Bảo Bình là Cung thứ 11 trong Hoàng Đạo, Bạn sẽ trở nên hiếu kì và tham vọng hơn bao giờ hết, khao khát tình yêu mạnh mẽ. Sao Mộc, ngôi sao lớn nhất trên thiên đường, đang cư trú trong ngôi nhà tình cảm, và trong tháng Chín sẽ di chuyển đến những vùng đất xa xôi khác và niềm khao khát của bạn trở nên quá mạnh mẽ để có thể bỏ qua được. Bảo bình vẫn còn độc thân sẽ thực sự làm theo trái mình mách bảo để có thể tìm cho mình tình yêu mới.

  • + Số hên trong năm 2022: 1, 4, 7
  • + Biểu tượng: người Mang Nước
  • + Đá: thạch anh tím, ngọc bích, topaze hồng, và moonstone, hổ phách, mã não, khoáng ziricon, saphire xanh thẫm trong suốt, ngọc thạch lựu. Đá Ngọc lam mang lại may mắn cho Bảo Bình. Đó là biểu tượng cho những ước mơ và hoài bão về tương lai tươi đẹp.

Bảo Bình không nên làm ăn với cung nào trong năm 2022?

  • + Xử Nữ: Bảo Bình giao thiệp rộng, bạn bè nhiều; trong khi đó, Xử Nữ “đếm trên đầu ngón tay” số lượng bạn bè mà họ qua lại; chỉ cần như thế cũng đủ thấy rằng, cặp đôi này có một khoảng cách rất lớn về quan điểm mức độ quan trọng của các mối quan hệ bên ngoài.
  • + Cự Giải: Cự Giải và Bảo Bình khó mà tạo nên một mối liên kết, nếu không nói là cả hai cực kỳ “khắc” tính tình, quan điểm hay cả suy nghĩ của nhau. Hầu như không thể tìm được nét tương đồng giữa hai con người này.
  • + Kim Ngưu: Tư tưởng tiến bộ, suy nghĩ “thoáng” của Bảo Bình là tính cách khác biệt điển hình đối với một Kim Ngưu truyền thống và bảo thủ. Kim Ngưu thường phản ứng “chậm” đối với một vấn đề nào đó, sau thì giải quyết một cách cứng nhắc; mặc dù chòm sao này rất siêng năng và chăm chút cho việc mình làm; điều này khiến Bảo Bình cảm thấy đôi phần nhàm chán.

Mời các bạn xem thêm danh sách tổng hợp Cung bảo bình nữ hợp màu gì hay nhất và đầy đủ nhất được tổng hợp bởi Aloteen