Tổng hợp những bộ theme đang miễn phí cho AndroidNhững bộ Theme khác nhau với nhiều kiểu icon ứng dụng độc và lạ sẽ làm phong phú hơn giao diện trên điện thoại Android. 

Người dùng hệ điều hành Android luôn có được thế mạnh hơn các hệ điều hành khác ở khả năng tuỳ biến cao. Người dùng có thể thay đổi các bộ chủ đề hoặc Theme khác nhau giúp cho việc sử dụng hằng ngày bớt nhàm chán hơn. Tuy nhiên những bộ Theme đẹp thường tính phí, nếu muốn sở hữu những bộ Theme này người dùng phải đợi những đợt miễn phí do nhà phát triển phát hành. Dưới đây là tổng hợp những bộ Theme đẹp đang miễn phí trong hôm nay.

Neo Gold

Đây là bộ Theme được thiết kế với tông vàng và đen, các incon được tuỳ chỉnh lại theo dạng nổi khối 3D rất thích hợp với những ai yêu thích sự sang trọng và mạnh mẽ.

Black Silver Theme

Đúng với cái tên của Black Sliver Theme, bộ Theme này biến điện thoại hay những thiết bị khác chạy Android thành trắng đen thích hợp cho những ai thích sự đơn giản nhưng tinh tế.

Inspire

Inspire mang đến một cái nhìn mới lạ cho người dùng với các icon được thiết kế hoàn toàn mới, đầy màu sắc và trẻ trung. Inspire hỗ trợ tùy chỉnh và thêm nhiều hơn 1500 ứng dụng của bên thứ ba, trò chơi và các ứng dụng khác.

Umbra

Các icon của bộ Theme này được thiết kế theo hình tròn với các phối màu và các biểu tượng như hình vẽ, đơn giản và thú vị mang lại một cái nhìn sinh động hơn cho người dùng.

Rewun

Cụ thể hóa và sáng tạo, rất đặc biệt và độc đáo là những gì mà bộ Theme này mang lại cho người dùng. Các icon được cách tân theo một hướng thiết kế mới trẻ trung và sinh động hơn.

Hiện tại tất cả các bộ Theme này vẫn đang trong thời gian miễn phí và để tránh bỏ lỡ người dùng hãy nhanh tải về trước khi nhà phát triển bắt đầu tính phí lại.

Khôi Hồ

Thương Hiệu - Tags: