Top 10 người kiếm tiền nhiều nhất YouTube 2017Đứng đầu danh sách năm nay là Daniel Middleton sử hữu kênh YouTube DanTDM với số tiền kiếm được 16,5 triệu USD, Hot YouTube Felix Kjellberg sở hữu kênh PewDiePie tuột xuống vị trí thứ 6 với số tiền kiếm được là 12 triệu USD.

YouTube được coi là công cụ kiếm tiền online béo bở nhất trên internet. Không chỉ đơn thuần là một trang mạng xã hôi chia sẻ video, đây còn là nơi sản sinh ra hàng loạt các triệu phú đô la và cả những thần tượng cho giới trẻ.

Mới đây, tạp chí Forbes đã đưa ra bảng xếp hàng các YouTuber có thu nhập khủng nhất năm 2017. Lưu ý rằng con số dưới đây chỉ là ước tính của thu nhập trước thuế.

10. Lilly Singh – 10,5 triệu USD

Lilly Singh là một nữ rapper, diễn viên kiêm vũ công người Canada, cô hiện đang sở hữu kênh YouTube Superwoman. Kênh của cô thường xuyên đăng tải các video thuộc nhiều lĩnh vực như hài kịch, âm nhạc, giải trí. Bên cạnh các video ngắn trên YouTube thì Singh còn ra mắt bộ phim “Trip to Island Unicorn” trên dịch vụ xem video trả tiền YouTube Red.

9. Ryan ToysReview – 11 triệu USD

Ryan hiện chỉ mới có 6 tuổi nhưng cậu bé này đã sở hữu một kênh đánh giá đồ chơi nổi tiếng trên YouTube có tên Ryan ToyReview. Cụ thể, kênh YouTube do cả gia đình Ryan quản lý này đã có hơn 10 triêu lươt theo dõi và kiếm được khoảng 11 triệu USD.

8. Smosh – 11 triệu USD

Smosh là kênh YouTube chuyên sản xuất các video game, văn hoá đương đại được sáng lập bởi hai người bạn Ian Hecox và Anthony Padilla. Tuy nhiên vào tháng 6 vừa qua Anthony Padilla rời khỏi Smosh để tạo kênh YouTube mới của riêng mình, đến giờ, kênh này đã có 2 triệu lượt theo dõi. Còn Smosh đang có 22,7 triệu lượt.

7. Jake Paul – 11,5 triệu USD

Kênh YouTube của Jake Paul chuyên sản xuất các nội dung hài, nhạc tự sáng tạo và một số thể loại giải trí khác. Kênh của anh đã có hơn 12 triệu lượt theo dõi.

6. Felix Kjellberg (PewDiePie) – 12 triệu USD

PewDiaPie là một cái tên không còn quá xa lạ, năm ngoái anh đứng đầu danh sách những YouTuber kiếm tiềm nhiều nhất năm nhưng so với năm nay, anh đã bị tuột đến 6 hạng do những bê bối về vụ việc phân biệt chúng tộc đối với những người Do Thái. Chính những scandal này đã khiến cho a mất đi nhiều hợp động lớn từ Disney và YouTube.

Kênh YouTube của chàng trai người Thuỵ Điển này hiện đang có đến 50,4 triệu lượt theo dõi, nhiều nhất trên YouTube hiện nay.

5. Mark Fischbach (Markiplier) – 12.5 triệu USD

Kênh YouTube chuyên về game của Mark Fischbach thu hút hơn 18 triệu người theo dõi. Hiện tại, Fischbach đang phát triển cả đối tượng khán giả ngoài YouTube và anh đang muốn tham gia vào thị trường âm nhạc và diễn xuất.

4. Logan Paul – 12.5 triệu USD

Logan Paul hiện là chủ sở hữu của một kênh YouTube có đến 14 triệu lượt theo dõi chuyên sản xuất các video vlog, video bình luận về các chương trình hài hoặc TV Show.

3. Dude Perfect – 14 triệu USD

Đây là một kênh YouTube chuyên đăng tải các video về mẹo thẻ thao, hài hước và những video đá xoáy các vấn đề trong thể thao. Kênh được thành lập bởi anh em song sinh Cory và Coby Cotton cùng ba người bạn khác đến từ trường đại học Texas A&M, tất cả đều là những cựu vận động viên bóng rổ của trường.

2. Evan Fong (VanossGaming) – 15,5 triệu USD

Kênh YouTube VanossGaming hiện đang có đến 21 triệu lượt theo dõi, kênh được điều hành bởi một anh chàng 25 tuổi người Canada Evan Fong. Kênh chuyên đăng tải các video do chính anh chơi game, và những video này đều rất được đầu tư về mặt hình ảnh.

1. Daniel Middleton (DanTDM) – 16,5 triệu USD

Đứng đầu danh sách năm nay là một chàng trai 26 tuổi, anh tên Daniel Middleton, kênh YouTube của anh chuyên đăng các video review và gameplay. Anh có cô vợ cũng là một Minecraft YouTuber khá nổi tiếng, chủ của kênh xXJemmaMXx. Năm nay, anh tổ chức một chuyến giao lưu toàn thế giới và đã 4 lần cháy vé ở Nhà hát Sydney.

Di Động Việt
Điện Thoại - Tags: , , ,