Trung tâm mua sắm tại Trung Quốc trang bị phòng game cho các ông chồngSự xuất hiện của phòng chơi game tại một trung tâm mua sắm ở Thượng Hải, Trung Quốc mới đây góp phần giải tỏa tâm lý chờ đợi chán nản của nhiều ông chồng dẫn vợ hoặc bạn gái đi mua sắm.

Không khó để nhận thấy sự chán nản của nhiều ông chồng hoặc bạn trai mỗi lần đưa vợ hoặc bạn gái tới các trung tâm mua sắm. Điều này dẫn tới sự ra đời của những phòng chơi game khá thú vị tại Thượng Hải mới đây để giải quyết tình trạng này.

Ruwo Smart Technology là công ty đầu tiên cung cấp những căn phòng chơi game đặc biệt tại trung tâm mua sắm Global Harbor, Thượng Hải vào tháng 6 vừa qua. Tính tới nay, phòng chơi game này đã phục vụ hơn 1.000 đàn ông tới Global Harbor.

Người chơi khi vào trong phòng có thể ngồi tựa ghế để chơi game trước màn hình lớn, không gian xung quanh khá chật nhưng đủ tạo không gian chơi game thoải mái cho người dùng.

Yao Lei, 26 tuổi, đã sử dụng thử phòng chơi game chia sẻ quan điểm: “Tôi nghĩ ý tưởng này khá hay vì hiện nay nhiều chàng trai như tôi cũng không muốn đi mua sắm với bạn gái”.

Đánh giá về tiềm năng của sản phẩm phòng chơi game, phía Ruwo Smart Technology tin tưởng, nhu cầu về những căn phòng chơi game sẽ tăng trưởng rất nhanh trong tương lai. Một phần do chi tiêu bán lẻ tại Trung Quốc đang tăng trưởng rất mạnh.

Nhà điều hành Ruwo Smart Technology, ông Zhao Wei khẳng định: “Chúng tôi thấy đa số đàn ông thường đi cùng phụ nữ tại các trung tâm mua sắm, nhưng họ không lại muốn dành quá nhiều thời gian cho mua sắm. Đôi lúc, các cặp đôi còn xảy ra tranh cãi. Do đó chúng tôi nghĩ trong những tình huống như vậy, chúng tôi có thể tạo ra một sản phẩm giúp cánh mày râu giải tỏa, đốt thời gian trong lúc chờ những cô gái đi mua sắm”.

Hy vọng, những mô hình phòng chơi game tại Global Harbor sẽ sớm được nhận rộng không chỉ tại Trung Quốc mà còn ở nhiều nơi trên thế giới.

Thương Hiệu - Tags: