Chuyển tới nội dung

Tử vi 2022, xem tử vi tuổi Dần năm Nhâm Dần mới nhất: Năm tuổi phạm Thái Tuế, gặp bất lợi

Xem tử vi tuổi Dần 2022 mới nhất: Năm tuổi phạm Thái Tuế, gặp nhiều bất lợi

Vận hạn tuổi Dần năm 2022

Những người tuổi Dần trong năm 2022 gặp đúng năm tuổi và phạm cục diện trực Thái Tuế, mang đến nhiều bất lợi cho con giáp này ở các phương diện của cuộc sống.

Ông bà xưa thường nói: “Đương đầu Thái Tuế, vô phúc liền có họa”, nghĩa là tai ương có thể ập tới bất cứ lúc nào. Chịu sự tác động của Thái Tuế nên mọi thứ dễ thay đổi, có xu hướng dịch chuyển làm ăn xa hoặc thay đổi nơi làm việc.

Tình hình tài lộc của những người tuổi Dần có thể sẽ tiêu pha nhiều tiền bạc, đầu tư kinh doanh khó thu hồi vốn nên cần thận trọng khi quyết định hùn hạp làm ăn.

Chuyện tình cảm đôi lứa bất hoà, nhiều phiền muộn, gia đạo bất ổn. Bản mệnh cần thận trọng, kẻo vướng hoạ thị phi lại gây hao tổn tiền bạc.

Lưu ý: Thông tin bài viết mang tính chất tham khảo giải trí!

Tử vi tuổi Dần năm 2022 trên các phương diện cuộc sống

Tài lộc

Vận trình tài lộc năm Nhâm Dần kém sắc khi có quá nhiều khoản phải tiêu. Bản mệnh nên kiểm soát tài chính kẻo xảy ra những tranh cãi không đáng có.

Bước sang năm 2022, những chú Hổ làm ra nhiều tiền mà tiêu cũng nhiều, của cải đến rồi đi. Tiền bạc tuy không dư dả nhưng đủ ăn đủ tiêu.

Xem thêm: Xem tử vi trọn đời tuổi Nhâm Dần 2022 nam mạng chi tiết chính xác

Tình duyên

Trong năm Nhâm Dần, đường tình duyên của những chú Hổ không được tốt, gia đình thiếu hòa khí, dễ xảy ra cãi vã, mất hòa khí, tình cảm vợ chồng xung đột, dễ chia ly.

Với những người độc thân thì chuyện tình duyên không mấy thuận lợi. Dù không thiếu cơ hội hẹn hò nhưng đa phần chỉ có thể kéo dài trong thời gian ngắn. Mặt khác, những người có đôi có cặp nên cẩn thận chuyện cưới gả, dễ bị phản đối, ngăn cách.

Sức khỏe

Trong năm Nhâm Dần 2022, bản mệnh cần thận trọng hơn trong việc đi lại. Những người tuổi Dần cần chú ý tới các bệnh về đường tiêu hoá và dạ dày.

Nhìn chung, sức khỏe tốt nhưng vẫn phải cần đề phòng các bệnh về tinh thần như dễ nóng giận, không được thoải mái.

Xem tử vi tuổi Dần theo 12 tháng trong năm Nhâm Dần 2022

Tháng 1: Công việc bận rộn với nhiều suy nghĩ cần tháo gỡ. Tuy nhiên, đường công danh hanh thông nhờ được quý nhân giúp đỡ.

Tháng 2: Người tuổi Dần phải đối mặt với những áp lực công việc. Tiền bạc tiêu pha nhiều nhưng lại may mắn có lộc về đầu tư, kinh doanh.

Tháng 3: Những người tuổi Dần tiêu tốn nhiều sức lực, tinh thần bất ổn. Công việc kém may mắn, có dấu hiệu bị cản trở.

Xem thêm: Tử vi tuổi Nhâm Dần 1962 Nam mạng năm Nhâm Dần 2022

Tháng 4: Cục diện Tương Hại bị tác động, đề phòng bị mất cắp hoặc lừa gạt. Bản mệnh cần đề phòng hỏa hoạn, cháy nổ. Những chú Hổ có thể xuất hành xa, đi học hoặc đi công tác.

Tháng 5: Thời gian này được Quý nhân Tam Hợp giúp đỡ nên công việc hanh thông, suôn sẻ hơn. Bản mệnh cần chủ động nắm bắt, tài lộc ổn nhưng lại hao tổn nhiều cho người thân và gia đình.

Tháng 6: Việc kinh doanh buôn bán phát đạt. Sức khỏe có phần giảm sút, chú ý đi lại kẻo té ngã hoặc gặp họa huyết quang.

Tháng 7: Gặp cục diện Tứ Hành Xung, vận khí giảm sút, dự báo một tháng với nhiều biến động. Bản mệnh nên thận trọng hơn trong từng lời ăn tiếng nói.

Tháng 8: Xui khí dần tan, cát khí tới, đương số đón nhận nhiều tin vui về tiền bạc, đầu tư sinh lời. Bản mệnh cần chú ý bệnh cũ tái phát.

Tháng 9: Nhị Hợp cục hỗ trợ mạnh cho công việc làm ăn, mang đến cơ hội tăng thêm thu nhập hoặc nâng cao vị thế cá nhân.

Tháng 10: Tiền đến rồi đi, kiếm cũng được khá nhưng tiêu pha cũng nhiều. Đề phòng mất trộm tiền của.

Tháng 11: Tập trung tiền bạc cho công việc làm ăn hoặc xây sửa nhà cửa. Sức khỏe tốt, ốm đau liên miên phải gặp thầy gặp thuốc mới nhanh khỏi.

Xem thêm: Xem tử vi tuổi Nhâm Dần 1962 năm 2022: một năm nhiều biến động

Tháng 12: Chuyện tình cảm có nhiều tiến triển sau thời gian bị ngăn cản. Tiền bạc tiêu hao dành cho người thân, bạn bè.

Lời khuyên dành cho những con giáp tuổi Dần trong năm Nhâm Dần 2022

Tuổi Giáp Dần (1974): Con giáp nên thận trọng hơn khi đầu tư tiền bạc vào các dự án mà không có cơ sở chắc chắn.

Tuổi Bính Dần (1986): Đón nhận một năm toàn thắng với những phút giây thư giãn tuyệt vời cùng gia đình.

Tuổi Mậu Dần (1998): Bản mệnh có thể gặt hái nhiều bài học quý giá, nhân duyên ngày càng thuận buồm, suôn sẻ hơn.

Nhìn chung, năm Nhâm Dần 2022 là năm tốt đẹp để bản mệnh lập ra những kế hoạch cho tương lai. Hãy bắt đầu từ những thói quen nhỏ nhất, nuôi dưỡng đam mê hay bất cứ một kế hoạch dài hơi nào mà bạn mong muốn.

Năm mới này là thời điểm tốt để bản mệnh có thể mở rộng tầm nhìn và khả năng quan sát của mình. Hãy cố gắng học hỏi nhiều kinh nghiệm.

Lưu ý: Thông tin bài viết mang tính chất tham khảo giải trí!

Chạm vào hạnh phúc: Quách Thu Phương đóng cặp nghệ sĩ Quang Tèo, vào vai người vợ tần tảo, lam lũ Chạm vào hạnh phúc: Quách Thu Phương đóng cặp nghệ sĩ Quang Tèo, vào vai người vợ tần tảo, lam lũ

Tú Oanh và Quách Thu Phương, hai bà thông gia trong Hương vị tình thân, hội ngộ tại buổi ra mắt phim Chạm vào hạnh …

Thương ngày nắng về: Hồng Đăng lý giải mái tóc xoăn rất hợp với vai Đức Thương ngày nắng về: Hồng Đăng lý giải mái tóc xoăn rất hợp với vai Đức

Kiểu tóc mới của Hồng Đăng vào vai Đức phim Thương ngày nắng về khiến nhiều khán giả không khỏi ngỡ ngàng, các con anh …

Mời các bạn xem thêm danh sách tổng hợp Tử vi tuổi nhâm dần 2022 nam mạng tốt nhất và đầy đủ nhất được tổng hợp và biên tập bởi aloteen.vn