Chuyển tới nội dung

Tử vi cung Sư Tử 2016 cho bạn tham khảo

Trong khoảng thời gian đầu năm 2016 bạn nên tập trung vào các dự án mở rộng phạm vi kinh doanh, hay các lĩnh vực dịch vụ, giải trí,… là những điểm nhấn đáng chú ý của cung Hoàng Đạo này. Tu vi cung su tu 2016 – Tử vi cung Sư Tử 2016 xin được bật mí cho bạn những điều bạn nên làm, cũng như nên tránh trong năm 2016 này. Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

– Xem thêm: + Top 5 cung hoàng đạo thành công nhất năm 2016. + 12 cung hoàng đạo và truyền thuyết Hy Lạp.

Dành cho các bạn có ngày sinh nằm trong khoảng từ 23/07 đến 22/08 trong năm

I. Tổng quan

Các nguồn lực, năng lượng và lý tưởng sống của Sư Tử trong năm mới 2016 sẽ chuyển động chậm rãi, thuận lợi tựa một dòng chảy êm ái, thanh bình. Bạn bắt đầu học cách sống một cuộc sống “đơn sắc” dù bản chất vốn có của một Sư Tử luôn là những gì lấp lánh và rực rỡ nhất. Chiêm tinh 12 cung hoàng đạo năm mới trao cho các Sư Tử cơ hội để bạn tự đi sâu tìm hiểu nội tâm của mình, khám phá chính cách mà bạn dùng để phản ứng với thế giới xung quanh. Khi biến cố xảy đến, Sư Tử hãy tìm cho mình một không gian tĩnh lặng để suy nghĩ, xoa dịu tâm hồn và lắng nghe những mong muốn từ sâu trong tim.

2016 cũng sẽ là một năm đầy biến động với bạn trong một số lĩnh vực. Sư Tử không nên đặt niềm tin quá nhiều vào bất kỳ ai, ngay cả những người mà bạn cảm nhận được sự gần gũi và thân thiết ở thời điểm hiện tại. Vấn đề lớn nhất của bạn là không chịu đào sâu đến tận gốc rễ vấn đề, tư duy theo lối rời rạc và không biết cách chọn lọc. Trong công việc và đời sống cá nhân, Sư Tử hãy chú ý “nêm nếm” vừa đủ thứ “gia vị” mang tên Tự Do và Độc Lập bởi chỉ cần “quá tay” một chút là bạn sẽ đâm đầu vào rắc rối. Những quyết định quan trọng nên được lùi đến giữa năm nay. Sư Tử cũng nên nghe trực giác mách bảo trước mỗi lần ra quyết định.

Xem thêm: Tử vi năm 2016 cung Sư Tử

Tu vi cung su tu 2016 1

II. Tu vi cung su tu 2016 – Tử vi cung Sư Tử 2016: Tình hình công việc

Đây là khoảng thời gian vô cùng thích hợp để bạn sắp xếp ý tưởng, lên kế hoạch sau đó chính thức bắt tay vào hành động để biến những dự án trên giấy kia thành sự thật. Một số thời điểm trong năm, Sư Tử trở nên bối rối đến mức không dám nhìn thẳng vào mắt của đồng nghiệp hay cấp trên. Bạn cho rằng những gì bản thân đang ấp ủ là hoàn toàn đi ngược lại quan điểm và kế hoạch của những người “cùng chung chiến tuyến”. Chiêm tinh 12 cung hoàng đạo năm mới khuyên bạn trong những trường hợp như vậy hãy tìm hiểu thật kỹ mọi chuyện để đưa ra cách giải quyết hợp lý nhất.

Trong năm mới 2016, Sư Tử sẽ có thêm nhiều cơ hội để dịch chuyển. Nếu không có hứng thú, bạn hoàn toàn có thể từ chối những chuyến đi này. Tuy nhiên với một người hướng ngoại và sôi nổi như Sư Tử, chắc hẳn bạn không thể nào bỏ qua cơ hội để học hỏi và trải nghiệm tốt như vậy. Khoảng thời gian đầu năm cho phép bạn mở rộng phạm vi hoạt động trong các lĩnh vực như dịch vụ, kinh doanh… Bám sát thực tế chính là “bí kíp” giúp bạn mở ra “cánh cửa” thành công trong năm mới 2016.

III. Tình hình tài chính

Xem thêm: Xem Tử Vi Cung Sư Tử Năm 2016 (23/7-22/8)

Chiêm tinh 12 cung hoàng đạo năm mới có thể mang đến một số rắc rối về tài chính cho những người thuộc cung Sư Tử. Việc kinh doanh của bạn vẫn sẽ phát triển, tuy nhiên trở ngại vẫn “ghé thăm” Sư Tử đều đều. Bởi vậy ngay từ đầu năm, bạn nên chủ động thực hiện một kế hoạch tiết kiệm và chi tiêu thật nghiêm túc, chỉn chu. Khi gặp khó khăn, số tiền tích lũy này sẽ trở thành khoản tiền “cứu cánh” cho bạn.

Tu vi cung su tu 2016 – Tử vi cung Sư Tử 2016

Tu vi cung su tu 2016 2

Nửa sau của năm mang đến cho Sư Tử cơ hội đầu tư và phát triển tài chính. Tuy nhiên nếu đánh giá trên bình diện tổng quan thì trong năm 2016 tới đây, tình hình tài chính của bạn sẽ chỉ tăng trưởng với tốc độ chậm rãi và an toàn.

IV. Tình cảm và các mối quan hệ

Sư Tử sẽ nhận được rất nhiều tình cảm cũng như sự chăm sóc bao bọc từ người thân và bè bạn. Bản thân bạn cũng có những hành động tương tự đối với họ. Gia đình là chỗ dựa vững chãi nhất cho bạn trong suốt cả năm. Chuyện tình yêu hoặc đời sống hôn nhân của Sư Tử có thể gặp phải một số trở ngại và bản thân bạn cần giữ cho mình lý trí sáng suốt để đưa ra những quyết định chính xác. Dù chuyện gì có xảy ra, Sư Tử hãy cố gắng giữ kết nối với “người ấy” và tuyệt đối không được đầu hàng trước những rạn nứt, tranh cãi, hiểu lầm. Có nhiều cách để hai bạn hàn gắn mối quan hệ và hâm nóng tình cảm, bởi vậy đừng nên chỉ vì một chút trở ngại đã vội bỏ cuộc. Một số Sư Tử sẽ phải học cách cân bằng giữa công việc và đời sống tình cảm trong năm nay.

Xem thêm: Cung sư tử cần chú ý những gì cho năm 2016

Nửa cuối năm, bạn trở nên chủ động hơn trong chuyện tình cảm của mình. Mối quan hệ của hai bạn cũng ổn định hơn kể từ thời điểm này do hai bên đã tìm được tiếng nói chung và biết cách cùng nhau thỏa thuận, lên kế hoạch cho tương lai. Cuối năm, đời sống tình cảm của các Sư Tử vẫn sẽ xuất hiện đôi chút trục trặc nhưng không đáng kể.

V. Tu vi cung su tu 2016 – Tử vi cung Sư Tử 2016: Tình trạng sức khỏe

Khác với các cung Hoàng đạo còn lại, Sư Tử khởi đầu năm mới với tâm trạng tương đối… u ám. Năng lượng của bạn trong năm mới cũng không cao, bởi vậy bạn vẫn sẽ bị những cơn bệnh vặt “làm phiền”. Hệ thần kinh và bộ máy tiêu hóa của Sư Tử có thể xảy ra vấn đề trong năm nay. Do đó Sư Tử hãy kiểm tra kỹ những thực phẩm sắp ăn để phòng tránh tối đa những rủi ro có thể gặp phải.

Kể từ giữa năm trở đi, mọi người sẽ thấy bạn trong một diện mạo mới. Hãy thử thay đổi bản thân bắt đầu từ việc từ bỏ những thói quen xấu. Ham mê và “cống hiến” quá nhiều cho công việc cũng có thể làm hại bạn, vì vậy vào lúc rảnh rỗi Sư Tử hãy tham gia các hoạt động vui chơi giải trí thay vì tiếp tục “cày cuốc”. Nhìn chung suốt năm 2016 tình hình sức khỏe của bạn không mấy sung sức, dồi dào nhưng Sư Tử cũng không yếu đến mức thường xuyên phải đối mặt với ốm đau, bệnh tật.

Trên đây là Tu vi cung su tu 2016 – Tử vi cung Sư Tử 2016 dành cho các bạn để tham khảo. Bản chất của Sư Tử nằm ở sức mạnh và lòng kiêu hãnh. Chính vì vậy những người cung Sư Tử sẽ có tính tự lập rất cao, năng động, nồng nhiệt và cũng rất tử tế. tuy nhiên để cho một năm 2016 đầy thành công thì các Sư Tử cũng phải cần nhún nhường và thận trọng trong mọi hoạt động của mình nhé. Hãy tận dụng những lợi thế của bản thân để vươn lên một cách mạnh mẽ, vì khả năng đặc biệt của Sư Tử chính là đứng lên sau mỗi thất bại mà. Chúc các bạn vui vẻ!

Mời các bạn xem thêm danh sách tổng hợp Cung sư tử 2016 hay nhất và đầy đủ nhất được tổng hợp bởi Aloteen