Tử vi năm 2018 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

(xemvanmenh.org) Tử vi cung Sư Tử năm 2018 cho thấy mặc dù Sư Tử năm nay phải đương đầu với nhiều khó khăn song lại gặt hái được nhiều kết quả tốt bất ngờ. Do ảnh hưởng của sao Kim khiến đời sống cá nhân bị thay đổi nhiều.

Tổng quan về cung Sư Tử

  • Ngày tháng sinh: 23/7 – 22/8
  • Cung thứ: 5 trong 12 cung Hoàng Đạo
  • Sao chiếu mạng: Mặt Trời (tượng trưng cho sức mạnh, quyền lực, vị thế, năng lượng dồi dào và sự quyến rũ)
  • Biểu tượng: Sư Tử

Sư Tử hào phóng nhất trong số 12 cung . Hùng mạnh, hào hiệp và quyến rũ là những điểm nổi bật của người sinh trong cung này. Dù trong mối quan hệ với gia đình, bạn bè hay trong công việc, Sư Tử luôn khẳng định vị trí của mình.

Tử vi năm 2018 cung sư tử
Hùng mạnh, hào hiệp và quyến rũ là những điểm nổi bật của Sư Tử

Sự nghiệp của Sư Tử trong năm 2018

Do ảnh hưởng của Mặt trời nên tinh thần làm việc của bạn được luôn ở trạng thái sẵn sàng, vì vậy bạn dễ dàng đạt được mục tiêu của mình cho dù đó là những công việc đã bị trì hoãn từ lâu. Tháng 3, 4 và tháng 8 thích hợp để phát triển sự nghiệp kinh doanh. Một chút khó khăn có thể xảy ra, đừng quá lo lắng ảnh hưởng đến tốc độ hoàn thành công việc.

Tài chính

Tình hình tài chính năm nay chỉ ổn định trong nửa đầu năm. Tuy nhiên những tháng còn lại có những khoản chi lớn khiên Sư Tử chịu áp lực về kinh tế. Tình hình sẽ khả quan hơn từ sau tháng 11, có nhiều nguồn thu hơn, tuy nhiên cuối năm có nhiều khoản chi tiêu sẽ ngốn của Sư Tử khá nhiều tiền. Hãy cố gắng tính toàn chi tiêu thật thông minh.

Tình yêu của Sư Tử

Do ảnh hưởng của sao Kim, năm nay Sư Tử có rất nhiều người tán tỉnh và theo đuổi. Tuy nhiên rất khó để tìm một nửa lý tưởng. Nhưng Sư Tử cũng đừng quá lo lắng, vì có thể một nửa của bạn đã xuất hiện nhưng chỉ là do bạn chưa đủ tinh ý để nhận ra mà thôi. Hãy để họ thêm một chút thời gian để thổ lộ. Một số Sư Tử thích che giấu mối quan hệ của mình để có thêm cơ hội tìm thêm đối tượng mới.

Tử vi năm 2018 cung sư tử
Một số Sư Tử sẽ rơi vào tình trang bắt cá hai tay

Sức khỏe trong năm 2018

Về phương diện sức khỏe, vì chịu sự ảnh hưởng của Mặt trời nên khả năng bj bệnh cao hơn những năm khác. Vì bạn dành hầu như tập trung nhiều cho sự nghiệp vì thế không có thời gian để rèn luyện sức khỏe và chăm sóc cho bản thân. Hãy dành chút thời gian nhìn lại thể trạng của mình, nếu không bệnh tật có thể kéo dãi, khó lòng chữa khỏi được.

Lời khuyên cho Sư Tử trong năm 2018

Dành sự quan tâm đến sự nghiệp để khắc phục những sai lầm trước đây. Bạn cũng nên dành thời gian cho gia đình vì những người thân yêu của bạn sẽ rất vui nếu nhận được sự quan tâm từ bạn. Bản tính chủ quan của Sư Tử đã ăn sâu vào máu, vì thế, hãy cố gắng không lơ là đến tình trạng sức khỏe của mình. Bạn chỉ có tinh thần mạnh trong một cơ thể khỏe mà thôi. Hãy chung thủy với người yêu, đừng trêu hoa ghẹo bướm để rồi bạn sẽ phải hối hận với những gì mình làm.

Tử vi năm 2018 cung sư tử
Có thể tự kiểm tra sức khỏe để biết tình trạng hiện tại

Xem thêm: Tử vi năm 2018 của 12 cung hoàng đạo

Mời các bạn xem thêm danh sách tổng hợp Cung sư tử năm 2018 hay nhất