Tử vi tháng 12/2021 cung Bảo Bình: Năng lượng ngập tràn

tử vi tháng 12/2021 cung bảo bình

Tháng 12 tới, tháng cuối năm với những xúc cảm mới, không khí mới. Tháng 12 có chút nắng, mang chút gió, chút lạnh và chút man mác buồn của ngày đông. Tháng 12 của những người thuộc cung Bọ Cạp diễn ra như thế nào?

Bạn đọc hãy cùng Tử Vi Số khám phá ngay Tử vi tháng 12/2021 cung Bảo Bình qua bài viết dưới đây nhé!

Chiêm tinh tháng 12 năm 2021

Một tháng mới sắp đến với những hiện tượng chiêm tinh khác nhau xảy ra thiên biến vạn hóa trên bầu trời. Bạn đọc cùng Tử Vi Số khám phá về hiện tượng chiêm tinh tháng 12 năm 2021.

Đầu tháng

Vào ngày 1/12, sao Hải Vương sẽ thuận hành sau thời kỳ nghịch hành từ 25/6. Chúng ta sẽ được gột rửa những ảo tưởng đẹp đẽ, và chính thức đối mặt với sự thực. Khả năng sáng tạo của chúng ta tăng vọt và ta biết cách áp dụng chúng vào cuộc sống của mình. Bên cạnh đó, ta cũng có nhiều niềm tin hơn vào ước mơ và tầm nhìn của chính mình.

Vào ngày 4/12, Trăng non xuất hiện trong cung Nhân Mã cùng với hiện tượng Nhật thực toàn phần. Đây sẽ là kỳ nhật thực cuối cùng trong một chuỗi các nhật thực xảy ra dọc theo trục chòm sao Song Tử – Nhân Mã.

Nó mang đến cho chúng ta cơ hội bám sát mục tiêu, cho ta lòng can đảm để mở rộng tầm nhìn của mình, đồng thời có được sự tự tin và lạc quan từ một góc nhìn rộng lớn hơn. Với nguồn năng lượng mạnh mẽ của Nhân Mã, ta sẽ vượt qua mọi khó khăn và nuôi dưỡng niềm hy vọng của mình.

Giữa tháng

Vào ngày 18/12, trăng tròn xuất hiện ở cung Song Tử. Nó báo hiệu có một thông tin lớn đang chờ đón bạn, và bạn sẽ có nhận thức toàn vẹn hơn về một điều gì đó. Trong thời gian này, du lịch và thông tin liên lạc đang được chú trọng.

Vào ngày 19/12, sao Kim vẫn tiếp tục nghịch hành ở góc 26 độ Ma Kết cho đến ngày 29/1/2022. Hành trình này này cho chúng ta cơ hội nhìn lại và xem xét tình cảm, mối quan hệ và tài chính của mình.Bạn bè và người yêu cũ có thể xuất hiện trở lại, có thể làm phức tạp thêm các mối quan hệ hiện tại, hoặc khiến ta hồi tưởng nhiều hơn về quá khứ.

Xem thêm: Chi tiết tử vi tháng 12 cung hoàng đạo Bảo Bình

Để có thể gần gũi hơn với người yêu trong giai đoạn này có thể là một thách thức thực sự. Các mối quan hệ không chính thống, mang tính thử nghiệm và không thân mật sẽ có lợi hơn.

Cũng vào ngày 19, Chiron cũng trở lại với quỹ đạo thuận hành. Chúng ta không thể trốn tránh những vấn đề đang tồn tại nữa. Cho dù nó có thể khiến bạn khó chịu, nhưng bạn sẽ có động lực để giải quyết chúng.

Cuối tháng

Vào ngày 24, sao Thổ vuông góc sao Thiên Vương lần thứ 3 trong năm, sau một lần vào tháng 2, một lần vào tháng 6. Bạn sẽ cảm thấy vô cùng căng thẳng, nó xuất phát từ khao khát tự do đối chọi với nhu cầu ổn định của chúng ta. Hãy tìm ra một con đường mới mẻ để giải quyết vấn đề này.

Những tác động từ bên ngoài khiến bạn bắt buộc phải thay đổi những thói quen từ “thâm căn cố đế”, nó khiến cho bạn cảm thấy hỗn loạn và lạc lõng. Bên cạnh đó, sự nỗ lực bứt phá và bản chất độc đáo, khác lạ của bạn khiến cho bạn không muốn gò mình tuân theo những quy tắc khác.

Chúng ta cũng sẽ có một tình huống bất thường khi sao Thổ – hành tinh bảo thủ, nằm trong ngôi nhà của sự sáng tạo và tiến bộ – Bảo Bình; trong khi sao Thiên Vương – hành tinh tiến bộ lại nằm trong dấu hiệu bảo thủ là Kim Ngưu. Nguồn năng lượng này sẽ khiến cho chúng ta cảm thấy ngột ngạt.

Vào ngày 28 tháng 12, sao Mộc đi vào cung Song Ngư và sẽ ở lại đó trong năm 2022. Hiện tượng quá cảnh này khuyến khích chúng ta cống hiến bản thân, lan tỏa lòng nhân ái và phát huy trí tưởng tượng của mình. Bạn sẽ có động lực cho nhiều hơn là nhận. Đồng thời cũng hãy linh hoạt uốn nắn đạo đức cá nhân phù hợp với hoàn cảnh, bởi lẽ bạn có thể sẽ sa vào việc tự lừa dối bản thân, bồn chồn và bất mãn, trốn tránh những tình huống mang tính tiêu cực.

Màu sắc may mắn của Bảo Bình năm 2022: Hồng như nét chấm phá

Tử vi tháng 12/2021 cung Bảo Bình

Đánh giá chung:

Ưu điểm: Vận may cộng với khả năng và sự tự tin vào bản thân tạo nên hiệu quả vượt trội trong công việc của Bảo Bình trong tháng 12.

Nhược điểm: Có nhiều bẫy đào hoa nên bạn cần phải phân biệt rạch ròi tình cảm của bản thân.

Xem thêm: Tháng 12 cung gì? Giải mã vận mệnh, tình yêu, sự nghiệp

Tử vi tháng 12/2021 cung Bảo Bình cho hay vận trình tổng thể của bạn trong tháng này có nhiều chiều hướng tốt. Cung hoàng đạo này làm việc tràn đầy năng lượng. Do đó mà Bảo Bình có nhiều cơ hội được sếp thăng chức, tăng lương nhằm cải thiện thu nhập của bản thân.

Chẳng qua là đường tình duyên trong tháng cuối năm của bạn gặp nhiều sóng gió. Tinh tế trong giao tiếp cũng như dành thời gian rảnh rỗi cho nhau cũng là cách hiệu quả để bạn có thể giải quyết những mâu thuẫn trong chuyện tình cảm.

Tình cảm

Đánh giá:

Những Bảo Bình còn đang độc thân sẽ rất dễ thỏa mãn với tình trạng hiện tại của bản thân. Dù cho người thân, bạn bè có nhắc khéo bạn nên đi tìm hạnh phúc đi, nhưng Bảo Bình vẫn cảm thấy độc thân rất vui vẻ và bản thân ung dung. Chòm sao này không cảm thấy quá vội vàng để rồi tìm kiếm nhầm người được.

Đá nhỏ rơi xuống từ hồ tình cảm, phá vỡ tháng êm đềm. Những Bảo Bình đang yêu ít liên lạc với bạn đời hơn và trở nên nghi ngờ miễn khi cả hai không thường xuyên gặp nhau. Đồng nghiệp khác giới bên cạnh đối phương sẽ khiến Bảo Bảo đặc biệt trở nên lo lắng. Cùng với nhau thực hiện một chuyến đi chơi xa hay dã ngoại là một cách tốt để cả hai xích lại gần nhau hơn.

Sự nghiệp

Đánh giá:

Theo Tử vi tháng 12/2021 cung Bảo Bình, bạn đang trải qua một khoảng thời gian rất bận rộn, tuy nhiên dù bận đến đâu thì chòm sao này cũng hãy chú ý đến những người xung quanh mình nhiều hơn nữa nhé. Tiểu nhân có thể sẽ xuất hiện hãm hại bạn ở bất cứ lúc nào đấy.

Những người cung Bảo Bình cần chứng tỏ bản lĩnh và năng lực của mình trước những thử thách, yêu cầu và đòi hỏi của sếp. Bạn có thể sẽ cảm thấy một chút ức chế trước những đòi hỏi quá đáng của cấp trên.

Thế nhưng những người này cũng đừng quá lo lắng bởi vì mọi chuyện sẽ trôi qua nhanh thôi. Đây chẳng qua chỉ là một bài kiểm tra về khả năng và sức chịu đựng của chòm sao này mà thôi.

Xem thêm: Ngày sinh các tháng của 12 cung Hoàng Đạo bạn thuộc cung nào

Tử vi từng tháng cung Bảo Bình năm 2022: Làm theo trực giác

Tài chính

Đánh giá:

Tử vi tháng 12/2021 cung Bảo Bình cho hay tình hình tài chính của bạn vẫn đang rất khả quan trong tháng 12 này. Tất cả mọi giao dịch dường như đều đang như mang lại lợi ích cho bạn. Thế nhưng Bảo Bình không nên chi tiêu quá nhiều cho những việc vô bổ mà bạn hãy nên giữ lại một khoản tiết kiệm cần thiết để dành cho những tình huống sẽ có thể bất ngờ có thể xảy ra trong tương lai.

Chòm sao xui xẻo cho bạn: Cự Giải

Chòm sao may mắn cho bạn: Thiên Bình

Chòm sao Thần Tài: Sư Tử

Hướng tốt: Hướng Tây Nam

Xem thêm: Tử vi tháng 12/2021 cung Song Ngư

Với những thông tin về Tử vi tháng 12/2021 cung Bảo Bình, hy vọng cung hoàng đạo này này sẽ định hướng thật tốt trong công việc và không bỏ lỡ những cơ hội trong tình cảm lẫn tài chính của mình trong tháng tới.

Đừng quên theo dõi thêm các thông tin về Tử vi tháng tại website tuviso.com của chúng tôi!

Qua bài viết này chúng tôi hi vọng sẽ giúp các bạn hiểu rõ về Cung bảo bình tháng 12 hay nhất