Ứng dụng biến hình nền điện thoại thành bản đồ trực tiếp ngay vị trí của người dùngỨng dụng này sẽ cho phép người dùng sử dụng hình ảnh tại khu vực đang sinh sống làm hình nền 3D chuyển động.

Ứng dụng có tên Skyline vừa được pháp hành dành riêng cho hệ điều hành Android là một trong những ứng dụng đột phá. Cụ thể, ứng dụng này sẽ cho phép người dùng cài đặt hình nền của họ bằng một bản đồ trực tiếp ngay vị trí họ đang đứng.

Theo đó, người dùng chỉ cần đặt hình nền bằng ứng dụng này, khi di chuyển vị trí bản độ cũng sẽ di chuyển theo. Skyline sử dụng dữ liệu địa hình 3D từ Mapbox để hiện thị một trong hai vị trí hiện tại của người dùng, và toạ độ cụ thể để tạo ra hình nền đầy đủ chi tiết.

Ứng dụng có thể thay đổi hình ảnh khi người dùng mở khoá điện thoại thông qua laucher đang được cài đặt. Với hình ảnh 3D được thiết lập, khi người dùng nghiên điện thoại sang nhiều gốc khác nhau, hình nền cũng sẽ nghiên tạo hiệu ứng nhìn 3D khá đẹp.

Tuy nhiên, có một điều đáng lo ngại rằng, liệu ứng dụng này có thực sự an toàn và có theo dõi người dùng hay không. Thông thường những ứng dụng từ bên thứ ba sử dụng nhiều thông tin từ người dùng thường có xu hướng là theo dõi người dùng.

Skyline hiện đang được bán trên cửa hàng của Google Play với mức giá 1,99 USD. Người dùng có thể tải về ứng dụng tại đây.

Thương Hiệu - Tags: