Ứng dụng tạo ra các sinh vật kỳ quái từ những vật dụng trong nhàỨng dụng này sẽ cho phép người dùng tạo ra nhiều sinh vật kỳ dị nhằm mục đích giải trí sau mỗi giờ làm việc căng thẳng.

Khi nhìn thấy các ảnh động dưới đây ắt hẳn ai cũng đều tự đặt ra câu hỏi rằng, đây là cái gì vậy? vâng và câu trả lời đó là, đây là một sinh vật được tạo hình bằng các vật dụng thân thuộc trong nhà như tivi, gối, hoặc bàn và ghế.

Một ứng dụng có tên Random Access Charater đã tạo ra các sinh vật ảo này. Nhà phát triển đã tạo ra ứng dụng này nhằm mục đích giúp người dùng giải trí sau mỗi giờ căng thằng. Theo đó, người dùng có thể tự động chọn ngẫu nhiên bất kỳ đồ vật nào và chúng sẽ tự phối ghép lại với nhau theo dạng hình người. Những sinh vật được phối ghép xong sẽ biểu diễn catwalk để người dùng xem.

Ứng dụng hiện tại đang hỗ trợ trên hai nền tảng Windows và Mac. Các mẫu ảnh Gif từ ứng dụng này hiện đang trở thành trao lưu và được đăng tải khá nhiều trên các trang chia sẻ hình ảnh trực tuyến. Để có thể tải về ứng dụng này, người dùng cần truy cập vào địa chỉ sau: https://glkitty.itch.io/random-acess-character

Thương Hiệu - Tags: