Chuyển tới nội dung

Venus trong Kim Ngưu – EFERRIT.COM

Cuộc sống sống qua các giác quan

Venus là hành tinh chi phối những điều làm cho cuộc sống đáng sống: tình yêu, tình bạn và biểu hiện sáng tạo. Venus cũng quy định Taurus, vì vậy đây thực sự là một vị trí tốt lành.

Taurus in Love

Nếu Venus của bạn là trong Kim Ngưu, bạn có một sự vững chắc rõ ràng về sự hiện diện của bạn. Tuy nhiên, sự thận trọng của bạn khiến bạn xuất hiện, và bạn không phải là loại người vội vã vào các mối quan hệ. Bạn không muốn kịch tính cao và sẽ né tránh người chơi.

Quay trở lại trong ngày, đó là tất cả về “đi ổn định”, và đó vẫn là một thái độ Taurean nhất quán về tình yêu. Phải mất một lúc để bạn cảm thấy chắc chắn về mọi người, nhưng khi bạn làm thế, bạn thường rất trung thành.

Mặc dù dự trữ của bạn, không có ẩn một thái độ tự nhiên mà làm cho tất cả mọi thứ bạn làm xuất hiện gợi cảm. Bạn liên kết thông qua những thú vui xúc giác như massage và cầm tay, và bạn thích rất nhiều màn dạo đầu trong phòng ngủ. Với Venus trong Taurus , bạn có thể sở hữu, và nếu bị khiêu khích, có thể gây bất ngờ cho đối tác không nghi ngờ với một cơn giận dữ dữ dội. Mặc dù vậy, bạn chắc chắn là tài liệu kết hôn.

Xem thêm: Thói quen xấu trong tình yêu của các Venus Sign | ELLE

Người đàn ông hay đàn bà , một khi bạn cam kết, bạn có thể cống hiến lâu dài, miễn là bạn được đối xử tôn trọng. Và bạn không có nghĩa là keo kiệt. Bạn sẽ ngạc nhiên những người thân yêu với một món quà tình cảm mỗi bây giờ và sau đó. Ở giữa, bạn sẽ đưa ra một nghìn cách nhỏ khiến cuộc sống trở nên thú vị hơn.

Chiến thắng trái tim của bạn

Bản chất của bạn kêu gọi các bạn đồng hành của bệnh nhân để cho một tình bạn hay sự lãng mạn diễn ra hữu cơ.

Con đường dẫn đến trái tim của bạn là thông qua các giác quan, và một bữa ăn tối được chuẩn bị một cách đáng yêu đi một chặng đường dài. Nhưng bạn cũng phản ứng với những cử chỉ có ý nghĩa từ tinh tế đến công khai.

Bạn cũng thích sự im lặng và cảm thấy đông đúc bởi quá nhiều trò chuyện. Bạn thích những người bạn độc lập vì đó là điều bạn phấn đấu.

Bạn sẽ ở lại ngoại quan nếu sự gần gũi về thể chất là mạnh mẽ. Bạn mở ra trong một bầu không khí thoải mái và ổn định. Bạn tôn trọng các loại đáng tin cậy và những loại cho thấy chúng đánh giá cao bạn. Bạn không thích nó khi mọi người phát sóng vì bạn có xu hướng hướng tới một cách tự nhiên, đơn giản hơn.

Tình bạn

Xem thêm: Sao Kim – Venus (in House & in Sign)

Bạn sẽ xúi giục ai đó ra một chút trước khi cho phép họ vào vòng tròn của sự tin tưởng của bạn, nhưng một khi bạn làm họ sẽ làm một người bạn cho cuộc sống.

Bạn là người bạn tốt bụng luôn sẵn sàng để đi chơi, miễn là bao gồm nhiều điều khoản như thực phẩm, bia, vv Bạn sẽ ở đó khi thời gian để di chuyển hoặc sơn, đặc biệt là nếu một chiếc bánh pizza và thức uống yêu thích của bạn được cung cấp để đổi lấy.

Bản chất ổn định của bạn làm cho bạn một vai tuyệt vời để khóc. Bạn có thể lôi kéo bạn bè ra khỏi tình trạng ảm đạm với lời khuyên vững chắc và hài hước. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn không được lợi dụng trong lĩnh vực này.

Các tác phẩm nghệ thuật

Venus ở đây mang đến sự quyết tâm cho bất kỳ sự theo đuổi sáng tạo nào, và bạn có thể vươn lên cấp độ của bậc thầy. Được biết đến với tiếng nói du dương, Venus trong Taurus nổi trội như ca sĩ và nhạc sĩ.

Bạn đang ở nhà làm việc với thiên nhiên, và cảnh quan hoặc cắm hoa là một sở thích phổ biến hoặc thậm chí ơn gọi. Tinh chất vị giác-nụ làm cho bạn một ứng cử viên tốt cho đầu bếp của năm.

Xem thêm: Làm đẹp theo cung hoàng đạo – Venus Sign nói gì về bạn?

Cảm giác thẩm mỹ của bạn dịch thành một con mắt tốt trong bất kỳ phương tiện nào.

Cẩn thận quán tính

Với một Venus trong Kim Ngưu, bạn có thể thực tế trong triển vọng của bạn và dành thời gian của bạn nới lỏng vào các cam kết. Sự kiên định của bạn làm cho bạn trở thành một người bạn đời cống hiến. Bạn kiên nhẫn, và trong đó cho một chặng đường dài. Bạn phát triển mạnh trong các mối quan hệ ổn định và đi kèm với lời hứa xây dựng một cái gì đó vững chắc, tích lũy sự giàu có, phát triển mối quan hệ và tận hưởng niềm vui trong cuộc sống gợi cảm của cuộc sống.

Nhược điểm là bạn rất trung thành và sẽ không từ bỏ mối quan hệ, ngay cả khi nó trở nên trì trệ. Sau khi bắt nguồn từ một cái gì đó, cho dù cá nhân hay chuyên nghiệp, thật khó để bạn có thể nhúc nhích. Và điều này có thể giữ cho bạn trong các mối quan hệ bị sa lầy và dựa nhiều hơn vào trao đổi vật chất so với tăng trưởng lẫn nhau. Quán tính là một cul-de-sac lớn cho Bulls, và đôi khi dẫn đến đầy đủ về trầm cảm kiểu Taurus .

Thế giới vật chất

Nếu bạn có một Venus trong Taurus bạn sống cuộc sống thông qua các giác quan của bạn. Bạn tìm kiếm tốt nhất trong thực phẩm, âm nhạc, nghệ thuật và hàng hóa vật chất. Nhưng bạn không hời hợt. Bạn biết chất lượng khi bạn nhìn thấy nó và tin rằng bạn có được những gì bạn phải trả cho. Bạn là loại người tiết kiệm đồng xu của họ để mua tốt nhất bạn có thể đủ khả năng, chứ không phải là mua mô phỏng giá rẻ. Chất lượng này cũng làm cho bạn một người tặng quà tuyệt vời.

Nếu bạn đang tìm cách gây ấn tượng với Venus của bạn trong người bạn Taurus, người yêu hoặc người bạn đời, hãy nhớ luôn luôn thu hút các giác quan của họ. Dầu thơm và nước hoa và bất cứ thứ gì được làm từ một loại vải xúc giác như cashmere hay lụa sẽ luôn gây ấn tượng. Venus ở Taurus cũng sẽ đánh giá cao một chậu cây xinh đẹp, giấy chứng nhận quà tặng mát-xa, thức ăn thủ công và một chai rượu vang đặc biệt hoặc các loại rượu mạnh khác.

Qua bài viết này chúng tôi hi vọng sẽ giúp các bạn hiểu rõ về Venus kim ngưu hay nhất