Video trên tay Samsung Galaxy S9

Samsung Galaxy S9 Dummy Pops Up In Short Video

Đoạn video có độ dài 5 giây đã tiết lộ toàn bộ thiết kế của mẫu Galaxy S9, máy chỉ được trang bị duy nhất một camera ở mặt lưng, cảm biến vân tay được đặt ngay bên dưới camera.

Thông thường các nhà sản xuất smartphone hay tạo ra những mô hình smartphone mới của họ với các thông số kỹ thuật giống hệt với thiết bị thật. Những mô hình này sẽ được phân phối cho các nhà sản xuất phụ kiện để họ có thể sản xuất các mẫu phụ kiện sớm nhằm bán ra kịp lúc khi sản phẩm vừa trình làng. Một ví dụ phổ biến là trường hợp của các nhà sản xuất ốp lưng, họ sẽ nhận được một mô hình của thiết bị sớm để thử nghiệm trên các ốp, nếu gặp phải trường hợp lỗi, họ cũng sẽ có thời gian để chỉnh sửa và bán ra thị trường các chiếc ốp hoàng chỉnh.

Tất nhiên, khi nhiều nhà sản xuất phụ kiện có được mô hình này thì tính bảo mật của thiết bị cũng không còn được cao và nó rất dễ bị tiết lộ ra bên ngoài. Đoạn video ngắn trên tay chiếc smartphone được cho là Galaxy S9 cũng có thể là một mô hình mẫu.

Đoạn clip có độ dài chỉ 5 giây, người quay clip đã nhanh chóng lật đi lật lại các mặt của chiếc điện thoại cho thấy thiết kế của máy. Có thể thấy, thiết kế của chiếc S9 mô hình này khá giống với những hình ảnh được rò rỉ trong thời gian gần đây. Điểm thay đổi lớn nhất ở thiết kế này nằm ở cụm camera với một camera đơn, cảm biến vân tay được đặt ở phía dưới camera thay vì bên cạnh như trên S8. Việc đặt cảm biến vân tay bên dưới cụm camera sẽ giúp cho người dùng thuận tiện hơn trong việc thao tác, tránh nhầm lẫn giữa camera và cảm biến vân tay như trên S8.

Nhiều người nghĩ rằng Galaxy S9 sẽ được trang bị camera kép, tuy nhiên camera kép chỉ được trang bị trên phiên bản S9 Plus, trong khi phiên bản thường chỉ được trang bị camera đơn.

Bộ đôi Galaxy S9, S9 Plus sẽ được chính thức trình làng vào cuối tháng 2 tới đây, ngay trước thềm sự kiện MWC 2018 diễn ra.

Di Động Việt