vivo iQOO xài chip Snapdragon 855, sạc nhanh 44W, RAM 12GBChẳng bao lâu sau khi tiết lộ IQOO với hệ thống 3 camera ở mặt phía sau và không gập lại được, vivo tiếp tục vén màn nhiều thông tin về sản phẩm.

Nguồn tin cho thấy vivo IQOO sẽ là smartphone được thiết kế cho nhu cầu chơi game với các thông số kỹ thuật siêu khủng. Thiết bị này sẽ đi kèm chip Snapdragon 855 cao cấp, RAM 12GB và hỗ trợ sạc nhanh lên đến 44W, vượt qua các nhà sản xuất như Huawei và OnePlus với các tiêu chuẩn sạc nhanh 40W và 30W tương ứng.

Smartphone mới này cũng sẽ cung cấp nhiều không gian lưu trữ, với mức cao nhất lên đến 256 GB, cùng thỏi pin dung lượng 4.000 mAh. Việc sạc sẽ được thực hiện thông qua cổng USB-C. Có rất ít thông tin về máy ảnh, nhưng ít nhất nó sẽ có chế độ Super HDR.

Hầu hết các tính năng nói trên đã được công bố với một bài đăng trên mạng xã hội Weibo của công ty, tuy nhiên bài viết khác tiết lộ rằng điện thoại sẽ tích hợp máy quét dấu vân tay dưới màn hình (UD) luôn bật, có nghĩa nó luôn sẵn sàng cho phép người dùng chạm vào và mở khóa máy.

Kiến An

Thương Hiệu - Tags: