Vivo sắp trình làng smartphone có màn hình full 100%Smartphone bí ẩn của Vivo sẽ sở hữu màn hình có diện tích hiển thị lên đến 95%, máy cũng sẽ được tích hợp công nghệ nhận diện vân tay ngay bên dưới màn hình.

Xu hướng thiết kế màn hình tỉ lệ 18:9 đang dần trở thành tiêu chuẩn trên các smartphone hiện nay. Việc phát triển một màn hình tỉ lệ mới kéo theo diện tích màn hình cũng thay đổi theo, để đảm bảo được thiết kế nhỏ gọn cho sản phẩm nhiều nhà sản xuất đã tối ưu viền màn hình mỏng đi.

Các nhà phát triển liên tục cải thiện độ mỏng của màn hình để có được độ mỏng tuyệt đối, trong đó phải kể đến Vivo. Theo một số thông tin được rò rỉ gần đây cho biết, nhà sản xuất Trung Quốc này đang nghiên cứu phát triển một chiếc smartphone sở hữu màn hình có tỉ lệ hiển thị xấp xỉ 100%.

Theo hình ảnh rò rỉ về một chiếc smartphone bí ẩn của Vivo, màn hình trên điện thoại có diện tích hiển thị chiếm đến khoảng 95% mặt trước. Hiện tại vẫn chưa biết kích thước của màn hình này.

Với việc tích hợp thành công cảm biến vân tay dưới màn hình trên mẫu Vivo X20 Plus UD, đã mở ra một kỷ nguyên tích hợp trắc sinh học mới lên hàng loạt các flagship của Vivo, và chiếc smartphone bí ẩn của hãng cũng sẽ được tích hợp công nghệ này.

Phần viền trên màn hình có diện tích rất nhỏ, do đó cảm biến và camera trước không thể đặt ở đây, viền màn hình dưới có kích thước dầy hơn, đây có thể là nơi đặt các cảm biến và camera selfie.

Nhiều khả năng, chiếc smartphone này sẽ được trình làng vào giữa hoặc cuối năm nay, và đây sẽ là flagship cao cấp nhất của Vivo.

 

Thương Hiệu - Tags: