VNG và VNIF trao tặng hơn 200 triệu đồng phẫu thuật trẻ bị dị tật môi

Hinh Anh Buoi Phau Thuat Vi Nu Cuoi 5

Sáng nay 23/ 10, tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương TP.HCM, Công ty Cổ phần VNG và Quỹ cộng đồng người sử dụng internet Việt Nam (gọi tắt là VNIF) phối hợp cùng Operation Smiles đã trao tặng số tiền hơn 200 triệu đồng nhằm hỗ trợ phẫu thuật cho các em nhỏ bị dị tật ở môi.

Lễ trao tặng số tiền 200 triệu đồng cho Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương TP.HCM.

Song song với việc trao tặng số tiền hơn 200 triệu đồng phẫu thuật, VNG và VNIF còn tổ chức khám bệnh và tặng quà cho rất nhiều em nhỏ bị dị tật ở môi. Được biết, nhiều gia đình ở xa từ các tỉnh lân cận TP.HCM cũng đưa con em mình tham gia buổi khám phẫu thuật. Sau buổi khám, các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật cho 42 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Chương trình phẫu thuật Vì Nụ Cười dự kiến sẽ kết thúc vào ngày 27/10/2017.

Các em nhỏ bị dị tật ở môi

Đến tham dự có sự hiện diện của Bà Phan Thị Hoài Thu, Phó Chủ tịch Quỹ VNIF, Bà Trần Hương Giang, Quản lý bộ phận Phát triển của Operation Smiles, gia đình có em nhỏ kém may mắn và tập thể y bác sĩ tại Bệnh viên Răng Hàm Mặt Trung ương TP.HCM.

Xúc động trước hoàn cảnh của các em nhỏ, Bà Phan Thị Hoài Thu, Phó Chủ tịch Quỹ VNIF chia sẻ “Tôi rất vinh dự được có mặt tại đây với một cảm xúc khó tả khi được chung tay cùng Operation Smiles và các doanh nghiệp, góp một phần sức nhỏ mang lại nụ cười lành lặn cho trẻ em. Tôi xin chân thành cám ơn các doanh nghiệp, nhà hảo tâm và anh chị phóng viên, báo đài đã luôn đồng hành và nhiệt tình hỗ trợ cho chúng tôi trong thời gian qua.”

Bà Phan Thị Phan Thu, Phó Chủ tịch Quỹ VNIF.

Trước đó, Công ty Cổ phần VNG đã phát động chương trình thiện nguyện Vì Nụ Cười nhân dịp sinh nhật lần 13 của công ty. Chương trình bắt đầu từ tháng 8 và kéo dài đến giữa tháng 10 đã nhận được sự quan tâm và hưởng ứng nhiệt liệt của hơn 2.000 nhân viên VNG cùng các nhà hảo tâm và truyền thông.

Một số hình ảnh khác tại buổi trao tặng

Di Động Việt