Chuyển tới nội dung

Xem tử vi tuổi Mậu Dần 1998 năm 2022 nữ mạng chi tiết chính xác

Xem tử vi tuổi Mậu Dần 1998 nữ mạng năm 2022 về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không.

1. Tổng quan về tuổi Mậu Dần 1998 nữ mạng năm 2022 Nhâm Dần

Nam và nữ mạng sinh năm 1998 tuổi Mậu Dần, tức tuổi con hổ. Thường gọi là Quá Sơn Chi Hổ, tức hổ qua núi. Mệnh Thổ – Thành Đầu Thổ – nghĩa là đất trên thành .

Mệnh: Thổ gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Thổ sinh Kim: Sinh xuất

Địa chi: Dần gặp Dần: Tự Hình: Không tốt

Thiên can: Mậu gặp Nhâm: Bình thường

Sao chiếu mệnh: Sao Thái Dương

Vận hạn: Hạn Địa Võng

Vận niên: Ngưu Hồi Sơn

Thái Tuế năm 2022: Phạm hạn Thái Tuế – Trực Thái Tuế

Tam Tai năm 2022: Không phạm Tam Tai

Tuổi Kim Lâu năm 2022: Không phạm Kim Lâu

Xem thêm: Tử vi tuổi Mậu Dần 1998 Nữ mạng năm Nhâm Dần 2022

Hạn Hoang Ốc năm 2022: Không phạm Hoang Ốc

2. Sao chiếu mệnh năm 2022 của tuổi Mậu Dần 1998 nữ mạng

Sao Thái Dương thuộc mạng lưới hệ thống Cửu Diệu và đó là một cát tinh, chủ về giàu sang. Sao Thái Dương là một cát tinh thuộc hành Hỏa, là một Phúc tinh thường chiếu mệnh cho bên phái mạnh . Sao Thái Dương chính là Mặt Trời, thuộc hành Hỏa, là đệ nhất cát tinh trong mạng lưới hệ thống cửu diệu niên hạn. Khi gặp sao này nhờ vượng khí cát lợi khiến cây khô cũng phải đâm chồi nảy lộc . Những ảnh hưởng tác động khi sao Thái Dương chiếu mệnh : – Làm ăn được phát đạt, gặp suôn sẻ trong việc kinh doanh. Nhiều người kinh doanh hoàn toàn có thể tạo dựng nên tên thương hiệu nổi tiếng, nâng cao hình ảnh của doanh nghiệp . – Trong năm mà gặp sao Thái Dương chiếu mệnh thường có thời cơ thăng quan tiến chức, danh vọng, uy tín, tên tuổi hiển hách lẫy lừng .

– Giai đoạn thuận tiện nhất là vào tháng 6 và tháng 10 Âm lịch là hai tháng Đại cát . – Đối với thế hệ trẻ gặp năm hạn này học tập mưu trí, sáng suốt, thường có thành tích học tập tốt, thi tuyển đỗ đạt cao . – Vì thực chất là ánh sáng nên cách làm cần quang minh, đường đường chính chính mới gặp cát lợi. Nếu như làm ăn mờ ám thì tình hình ngược lại, giống như sao Thái Bạch, là hung thần quỷ ác hao tốn của cải . Nhiều quan điểm cho rằng sao Thái Dương chỉ hợp với phái mạnh, không hợp với phái đẹp, tuy nhiên với thực chất là vượng tinh thì phái mạnh đắc lợi hơn, phái đẹp cũng gặp như mong muốn, tuy nhiên không bằng phái mạnh .

3. Vận hạn năm 2022 của tuổi Mậu Dần 1998 nữ mạng

Gặp hạn Địa Võng nhiều nỗi buồn than, kiêng kỵ đi với ai đó lúc tối trời. Không nên cho người ngủ nhờ, ngủ trọ, tránh mua đồ quốc cấm, đồ lậu. Đặc biệt lời ăn lời nói rầy rà đa đoan . Viết về sao Địa Võng và hạn này, có câu thơ như sau : “ Địa Võng nhiều nỗi buồn than Lời ăn, lời nói xanh đoan rầy rà ” Ý nghĩa của câu thơ này nói về hạn Địa Võng thường gặp rắc rối, thị phi, tranh cãi, bị hiểu nhầm, mang tiếng xấu … Vì những điều trên nên đời sống của đương số cảm thấy lo âu, phiền muộn, buồn rầu … Khi gặp hạn Địa Võng, những bạn cần kiêng kỵ điều dữ, làm theo điều lành, như thể :

Về kinh tế: Làm ăn minh bạch, không hám đồ rẻ, những đồ lạ, đồ quốc cấm hay đồ không rõ nguồn gốc, xuất xứ. Đặc biệt khi mua phải có hóa đơn, chứng từ đàng hoàng, sẽ tránh được lao lý, tiền mất, tật mang,…

Về đời sống: Mọi người trong gia đình nên nhường nhịn nhau, mỗi người đều bớt lời. Khi có công chuyện xảy ra, nên cùng nhau bàn bạc, giải quyết. Đặc biệt là bỏ qua mâu thuẫn, mọi người đồng lòng. Theo tuvingaynay.com như vậy mới có thể thu xếp ổn thỏa mọi việc, khó khăn sẽ lần lượt qua đi, đông thời mọi người trong nhà sẽ yêu thương, cảm thông cho nhau hơn, sẽ giúp gia đình càng đầm ấm, hạnh phúc.

“ Không nên đi với ai trời tối ” tránh bị hiểu nhầm, hoài nghi về mối quan hệ thiếu minh bạch, nhất là quan hệ nam nữ, tình ngay lý gian. Thậm chí, người đó rất hoàn toàn có thể là tội phạm mà hoàn toàn có thể sẽ liên lụy tới bản thân . Một điều nữa đó là không được cho người khác ngủ trọ, hoặc nếu đây là việc làm bắt buộc, thì phải đề phòng thận trọng. Tránh trường hợp gặp phải kẻ tà đạo, khiến cho tài lộc bay mất, mà mọi người trong nhà lại nghi kỵ lẫn nhau. Có câu : “ 1 mất 10 ngờ ”, lúc đó sự ấm cúng của đại gia đình dễ bị ảnh hưởng tác động, hoặc hoàn toàn có thể dẫn tới anh chị em bất hòa với nhau, tình cảm không còn khăng khít nữa .

4. Vận niên năm 2022 của tuổi Mậu Dần 1998 nữ mạng

Ngưu Hồi Sơn nghĩa là trâu về núi. Ở núi tuy không có cỏ để ăn nhưng vẫn có lá cây non và xa loài người thì tấm thân đỡ khó khăn vất vả. Trong năm nay bản mệnh nên cẩn trọng trong việc làm ăn, chắc như đinh có lợi thì mới nên làm . Bản mệnh trong năm có nhiều thời cơ tốt cho kinh doanh thương mại, cầu quan lộc được chức nhỏ, xuất hành đi xa tạm tốt. Tuy nhiên, bản mệnh cần đề phòng ốm đau tai nạn thương tâm .

Tình cảm riêng tư của bản mệnh có chút trộn lẫn, cả hai nên tin cậy lẫn nhau. Ngoài ra, nhiều người có tin vui song hỷ, thêm người .

5. Tuổi Mậu Dần 1998 nữ mạng trong năm 2022 có phạm hạn Thái Tuế không?

Theo tử vi ngày này, trong năm 2022, có 4 con giáp tuổi Dần, Tỵ, Thân, Hợi sẽ phạm Thái Tuế. Cụ thể :

Tuổi Dần năm 2022: Năm bản mệnh (năm tuổi), tuổi Dần phạm Trị Thái Tuế (hay Trực Thái Tuế), vận trình gặp nhiều trở ngại, sức khỏe bị ảnh hưởng.

Xem thêm: Tử Vi Tuổi Mậu Dần Năm 2022 – Nữ Mạng 1998 Chi Tiết

Tuổi Tỵ năm 2022: Tuổi Tỵ phạm Hại Thái Tuế, bản mệnh dễ bị người khác hãm hại, bị bạn bè bán đứng, chuyện hợp tác làm ăn đổ bể, tổn hao tiền của, ngộ độc thức ăn, bản thân hay bạn bè, người thân thiết gặp bệnh tật tai họa, dễ bị hiểu lầm dẫn đến tổn thất to lớn, bị kiện cáo…

Tuổi Thân năm 2022: Tuổi Thân phạm Xung Thái Tuế, bản mệnh trong năm làm chuyện gì cũng bị ngăn cản, dễ bị cạnh tranh, vận trình nhiều biến động.

Tuổi Hợi năm 2022: Tuổi Hợi phạm Phá Thái Tuế, bản mệnh dễ gặp phải những chuyện bị phá hoại bất ngờ, có thể bị phá cho mất đi quyền lực, tiền tài hay sức khỏe, tình duyên, bạn bè, tình thân, các mối quan hệ xã hội…

Như vậy, trong năm 2022 thì tuổi Mậu Dần 1998 nữ mạng phạm hạn Thái Tuế – Trực Thái Tuế .

6. Tuổi Mậu Dần 1998 nữ mạng trong năm 2022 có phạm hạn Tam Tai không?

Hạn Tam tai chính là hạn của 3 năm liên tục đến với mỗi tuổi. Tam có nghĩa là Ba, số 3, thứ ba. Còn “ Tai ” nghĩa là tai ương, họa hại. Và trong một đời người như vậy cứ sau 12 năm thì lại gặp hạn Tam tai một lần, tức là cứ 12 năm thì có 3 năm liên tục gặp hạn Tam tai . Bản mệnh tuổi Thân – Tý – Thìn gặp hạn Tam tai vào năm Dần – Mão – Thìn Bản mệnh tuổi Dần – Ngọ – Tuất gặp hạn Tam tai vào năm Thân – Dậu – Tuất

Bản mệnh tuổi Tỵ – Dậu – Sửu gặp hạn Tam tai vào năm Hợi – Tý – Sửu

Bản mệnh tuổi Hợi – Mão – Mùi gặp hạn Tam tai vào năm Tỵ – Ngọ – Mùi Bản mệnh tuổi Mậu Dần, theo ý niệm dân gian cần tránh những năm Tam tai : Nhâm Thân, Quý Dậu, Giáp Tuất, Giáp Thân, Ất Dậu, Bính Tuất, Bính Thân, Đinh Dậu, Mậu Tuất, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Canh Tuất, Canh Thân, Tân Dậu, Nhâm Tuất . Như vậy trong năm 2022, tuổi Mậu Dần 1998 nữ mạng không phạm hạn Tam Tai .

7. Tuổi Mậu Dần 1998 nữ mạng trong năm 2022 có phạm tuổi Kim Lâu không?

Tuổi Kim Lâu là một khái niệm trong khoa học cổ Phương Đông để chỉ vận hạn nên tránh khi cưới hỏi và làm nhà. Hạn Kim Lâu có 4 dạng đó là : Kim Lâu Thân : là Kim Lâu hại cho chính bản thân mình. Thường hạn này là hạn Kim Lâu nam – phạm tuổi người Nam khi xem làm nhà phải năm Kim Lâu .

Kim Lâu Thê : Đây là hạn Kim Lâu hoàn toàn có thể mang lại đại hạn cho người vợ . Kim Lâu Tử : Đây là hạn Kim Lâu hoàn toàn có thể mang lại đại hạn cho người con cháu trong nhà . Kim Lâu Lục Súc : Đây là hạn Kim Lâu hoàn toàn có thể hại cho gia súc và nếu ai làm ăn chủ về chăn nuôi thì hạn Kim Lâu này hoàn toàn có thể mang lại chuyện tán gia bạn sản, có nuôi vật nuôi . Theo kinh nghiệm tay nghề dân gian và cổ thư để lại thì “ một, ba, sáu, tám thị Kim lâu ”. Tức lấy tuổi âm chia cho 9, số dư thuộc vào một trong bốn số trên thì phạm Kim lâu, đơn cử dư 1 phạm Kim Lâu Thân, dư 3 phạm Kim Lâu Thê, dư 6 phạm Kim Lâu Tử, dư 8 phạm Kim Lâu Lục Súc, ngoại trừ 8 tuổi không phạm Kim Lâu là Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Canh Dần, Nhâm Dần, Canh Thân và Nhâm Thân . Như vậy trong năm 2022, tuổi Mậu Dần 1998 nữ mạng là 25 tuổi không phạm tuổi Kim Lâu .

8. Tuổi Mậu Dần 1998 nữ mạng trong năm 2022 có phạm hạn Hoang Ốc không?

Hoang có nghĩa là bỏ phí, trống vắng. Ốc có nghĩa là nhà. Thế nên hạn này có nghĩa là ngôi nhà hoang, một vận hạn mà tất cả chúng ta cần tránh, kiêng kỵ khi xây nhà. Nếu làm nhà mà vào hạn đúng cung xấu sẽ dễ khiến cho việc làm thực thi hay gặp trắc trở, khó khăn vất vả. Cuộc sống sau này nghèo túng, làm ăn khó phát, sức khỏe thể chất, quan hệ mái ấm gia đình ngày càng có nhiều yếu tố theo hướng xấu đi . Hạn tuổi Hoang Ốc được chia thành 6 cung tổng thể, trong đó có 3 cung tốt, 3 cung xấu, đơn cử như sau : Nhất Cát ( hay Kiết cũng vậy ) ( tốt ) : Làm nhà tuổi này sẽ có chốn định cư tốt, mọi việc hanh thông, thuận tiện ( Nhất kiết định cư, thông vạn sự ) . Nhì Nghi ( tốt ) : Làm nhà tuổi này sẽ có lợi, nhà cửa thịnh vượng, phong phú ( Nhì nghi tấn thất địa sinh tài ) . Tam Địa sát ( xấu ) : Tuổi này làm nhà là phạm, gia chủ sẽ mắc bệnh tật ( Tam sát nhơn do giai đắc mệnh ) . Tứ Tấn tài ( tốt ) : Làm nhà tuổi này thì phúc lộc sẽ tới ( Tứ tấn tài chi phước lộc lai ) . Ngũ Thọ tử ( xấu ) : Tuổi này làm nhà là phạm, trong nhà chia rẽ, lâm vào cảnh tử biệt sinh ly ( Ngũ tử ly thân phòng tử biệt ) . Lục Hoang ốc ( xấu ) : Tuổi này làm nhà cũng bị phạm, khó mà thành đạt được ( Lục ốc tạo gia bất khả thành ) . Theo ý niệm dân gian, nếu vào những năm phạm Lục Hoang ốc, Tam Địa sát, Ngũ Thọ tử thì dễ gặp những hạn chủ về chết chóc, bệnh tật, tán gia bại sản nếu mua hoặc xây nhà trong năm đó. Đúc kết theo cách tính dân gian, đời người 75 tuổi sẽ có 29 năm phạm hạn Hoang ốc, Thọ tử hoặc Địa sát . Cách tính hạn tuổi Hoang Ốc đơn thuần như sau : Lấy Chữ số hàng chục ” + ” Chữ số hàng đơn vị chức năng chia cho 6 và lấy số dư. Trường hợp số dư 1 là Nhất cát, dư 2 là Nhị nghi, dư 3 là Tam địa sát, dư 4 là Tứ tấn tài, dư 5 là Ngũ thọ tử, dư 6 là Lục Hoang ốc . Như vậy trong năm 2022, tuổi Mậu Dần 1998 nữ mạng là 25 tuổi âm không phạm hạn tuổi Hoang Ốc .

9. Kết luận tử vi tuổi Mậu Dần 1998 nữ mạng năm 2022

Đánh giá chung

Xem thêm: Tử Vi Tuổi Mậu Dần Năm 2022 – Nữ Mạng 1998

Nữ mạng Mậu Dần có nhiều yếu tố phải lo ngại trong năm nay. Sóng gió bủa vây khiến bạn phải quay quồng ngược xuôi, chịu áp lực đè nén nhiều bề nên đời sống stress. Muốn thành công xuất sắc phải nỗ lực gấp nhiều lần hơn nữa. Bản mệnh lại ngạo mạn nên hành xử thiếu chuẩn mực, gây xích mích quan hệ càng khiến mọi thứ không được như mong muốn .

Công việc năm 2022

Sự nghiệp của người tuổi này sẽ khó có nâng tầm trong năm phạm Thái Tuế. Nếu hoàn toàn có thể giữ được trạng thái không thay đổi đã là như mong muốn lắm rồi. Muốn xoay chuyển tình thế và gặt hái thành công xuất sắc rực rỡ tỏa nắng sẽ phải nỗ lực gấp nhiều lần . Con giáp này cũng không được nhờ cậy ai, mọi việc đều phải tự lực cánh sinh, thân nữ nhưng một mình phải lo liệu nhiều bề . Lại thêm cái tôi ngạo mạn của tuổi trẻ khiến bạn nhiều lúc hành xử tùy tiện, bộc trực, xốc nổi. Tiểu nhân cũng chỉ đợi những lúc bạn sơ hở như vậy để gây khó dễ, do đó, bạn cần phải xem xét lại chính mình. Đừng để khi sự đã rồi mới hối hận .

Phương diện tài lộc năm 2022

Nữ mạng Mậu Dần hoàn toàn có thể sẽ bị lừa gạt, tận dụng kinh tế tài chính trong năm 2022 vì sự cả tin của bản thân. Có nhiều cạm bẫy rình rập mà nếu không đủ tính táo, bạn rất dễ sa đà vào đó và mất tiền mất của . Khi nhận được lời nhắc nhở, khuyên răn từ người lớn trong nhà, bạn nên lắng nghe trước khi gạt bỏ trọn vẹn. Bạn nghĩ đó là đậm cá tính của mình, tuy nhiên trong mắt người khác, bạn chỉ giống như một chú ngựa non háu đá . Tốt hơn hết là hãy học cách tiết kiệm chi phí tài lộc và tăng trưởng vững vàng, năm nay cũng không thích hợp để biến hóa việc làm tùy ý. Việc làm ăn thì thông thường, khởi nghiệp rất rủi ro đáng tiếc, nếu có vốn cũng không nên mạo hiểm .

Phương diện tình duyên, gia đạo năm 2022

Các cặp đôi bạn trẻ hoàn toàn có thể sẽ gặp phải thử thách lớn trong năm nay. Cả hai đều cần nhìn nhận lại bản thân, đồng ý khuyết điểm và sửa đổi thay vì cứ ép buộc đối phương phải đổi khác vì mình . Lúc nóng giận chớ nên thích gì là nói nấy, hãy tìm một thời gian thích hợp hơn để trao đổi thẳng thắn khi cả hai đã bình tĩnh hơn . Bạn cũng nên chú ý quan tâm giữ gìn và coi trọng những mối quan hệ xung quanh mình bằng cách luôn nhã nhặn và tôn trọng người khác .

Vấn đề sức khỏe trong năm 2022

Xem tử vi tuổi Mậu Dần năm 2022 nữ mạng cho thấy, phương diện sức khỏe thể chất không được tốt lắm, điềm báo ốm đau Open sẽ tác động ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe thể chất và niềm tin .

Ngoài ra, bạn có thể dễ có va chạm thương tổn khi xuất hành đi xa, đi lại phải chú ý an toàn, tuân thủ luật giao thông.

tin tức trong bài viết chỉ mang tính tìm hiểu thêm ! Theo tuvingaynay.com !

Mời các bạn xem thêm danh sách tổng hợp Tử vi mậu dần 2022 nữ mạng tốt nhất và đầy đủ nhất được tổng hợp và biên tập bởi aloteen.vn