Xem Tử Vi Tuổi Mậu Dần 1998 Năm 2022 Nữ Mạng

1. Tổng Quan Về Tuổi Mậu Dần 1998 Nữ Mạng Năm 2022 Nhâm Dần

Tử Vi Tuổi Mậu Dần 1998 Năm 2022 Nữ Mạng , tức tuổi con hổ. Thường gọi là Quá Sơn Chi Hổ. Tức hổ qua núi. Mệnh Thổ – Thành Đầu Thổ – nghĩa là đất trên thành.

 • Năm sinh: 1998
 • Tuổi theo lịch âm năm 2022: 25 tuổi
 • Mệnh : Thổ gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Thổ sinh Kim: Sinh xuất
 • Địa chi : Dần gặp Dần: Tự Hình: Không tốt
 • Thiên can : Mậu gặp Nhâm: Bình thường
 • Sao chiếu mệnh : Sao Thái Dương
 • Vận hạn : Hạn Địa Võng
 • Vận niên: Ngưu Hồi Sơn
 • Thái Tuế năm 2022 : Phạm hạn Thái Tuế – Trực Thái Tuế
 • Tam Tai năm 2022 : Không phạm Tam Tai
 • Tuổi Kim Lâu năm 2022 : Không phạm Kim Lâu
 • Hạn Hoang Ốc năm 2022 : Không phạm Hoang Ốc

Xét theo góc nhìn tử vi trọn đời tuổi Mậu Dần nữ mạng : Cuộc đời có phần sung túc về yếu tố tình cảm. Thực trạng của cuộc sống tuổi nhỏ không đem lại nhiều vui tươi. Muốn có niềm hạnh phúc, tài lộc rất đầy đủ và dồi dào. Phải qua 30 tuổi trở đi mới hoàn toàn có thể làm ăn được. Tiền vận còn lắm khó khăn vất vả, gian truân vì đời sống hay vì nghề nghiệp. Trung vận mới có thời cơ tạo lấy sự nghiệp và hậu vận mới hoàn toàn có thể sống an nhàn được .

Xem Tử Vi Tuổi Mậu Dần 1998 Năm 2022 Nữ Mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Mậu gặp Nhâm bình thường, yếu tố thiên thời không hỗ trợ nhiều cho đương số. Đa phần làm việc gì cũng phải tự lực cánh sinh, không trông cậy vào người khác.
 • Xét về Địa chi: Dần gặp đúng năm tuổi nên chịu áp lực lớn từ Thái Tuế, tư tưởng thay đổi, đa phần bất mãn và bảo thủ hơn. Cái tôi của người trẻ rất cao, cách hành xử đôi lúc thiếu sự khiêm tốn, rất dễ vô tình đắc tội tiểu nhân làm ảnh hưởng đến sự nghiệp.
 • Xét về ngũ hành: Mậu Dần nữ mạng mang hành Thổ, gặp năm Kim sinh xuất, báo hiệu một năm công việc tất bật, vất vả, hy sinh cho người khác trước rồi mới đến bản thân mình.

=> Tiểu kết: Vận khí trong năm 2022 của người tuổi này không được suôn sẻ. Nhiều việc phải tự thân đứng ra lo liệu, tất bật ngược xuôi. Không trông cậy được vào người khác. Tâm tính trong năm cũng có thay đổi theo chiều hướng xấu. Dễ trở nên gắt gỏng, xốc nổi. Cách hành xử có thể khiến rắc rối bủa vây. Do đó bạn nên kiểm soát bản thân tốt hơn.

👉 Xem Thêm : Quy Hoạch 1/2000 Là Gì ?

2. Sao chiếu mệnh năm 2022 của tuổi Mậu Dần 1998 nữ mạng

 • Sao chiếu mệnh tuổi Mậu Dần 1998 Nữ mạng năm Nhâm Dần 2022 là: SAO THÁI DƯƠNG

Sao hạn này là một Phúc tinh thường chiếu mệnh cho bên nam giới. Những năm gặp sao hạn Thái Dương chiếu mệnh thì làm ăn được phát đạt, thăng quan, tiến chức, gặp may mắn trong việc buôn bán, nhất là vào tháng 6 và tháng 10 là hai tháng Đại cát.

Sao Chiếu Mệnh Năm 2022 Của Tuổi Mậu Dần 1998 Nữ Mạng
Sao Chiếu Mệnh Năm 2022 Của Tuổi Mậu Dần 1998 Nữ Mạng

Sao Thái Dương là gì?

Sao Thái Dương là một “Phúc tinh tốt” với cả nam và nữ mệnh. Khi được sao này chiếu mạng. Sao này mang lại sự tốt lành, an khang thịnh vượng, công danh rộng mở. Phát tài phát lộc, giúp cho nam mệnh có khả năng thăng quan tiến chức, vạn sự đều may.

Nữ mệnh được sao Thái Dương chiếu mạng cũng rất tốt. Được người bạn đời gánh vác, lo toan mọi việc, ngày càng khỏe mạnh, duyên dáng. Có thể gặp tai ách vào tháng 6 và 10 âm lịch nhưng vì đây là phúc tinh nên cũng không đáng quan ngại.

Vận hạn của sao Thái Dương được thể hiện trong bài thơ sau:

“Thái dương chiếu mệnh năm nay

Tháng mười tháng sáu có mà tiền vơ

Cầu trời lạy phật na mô

Sao tốt ở phải cây khô ra chồi

Sao tốt vận xấu than ôi

Thái dương thái bạch đi đôi khác gì

Hạn nặng phải tránh kẻo nguy

Chú ý sao tốt mắc thì hoạ lây

Thái dương thuộc mộc la cây

Mùa thu kị lăm khắc ngay tới minh

Xem thêm: Xem tử vi tuổi Mậu Dần 1998 năm 2022 nữ mạng chi tiết chính xác

Ăn ở ngay thẳng thật tình

Làm ăn tấn tới quang minh phát tài”

Cúng sao Thái Dương vào ngày nào hàng tháng tốt?

Theo quan niệm truyền thống, người xưa thường làm lễ cúng dâng sao giải hạn vào đầu năm để giảm nhẹ vận hạn. Hoặc làm hàng tháng tại chùa hoặc tại nhà để cầu xin Thần sao phù hộ cho bản thân, gia đình, con cháu được bình an, khỏe mạnh, vạn sự tốt lành, may mắn, thịnh vượng.

Lễ cúng dâng sao giải hạn sao Thái Dương thường thực hiện vào ngày 27 âm lịch hàng tháng. Thời gian cúng là từ 21 đến 23 giờ. Khi cúng gia chủ thắp 12 ngọn đèn hoặc nến bố trí theo các vị trí hướng sao hiện. Quay về hướng Đông lạy 12 lạy.

Lưu ý để việc làm lễ cúng giải hạn được tiến hành suôn sẻ. Thì nên đeo trang sức đá quý màu đỏ, tím (thạch anh tím), hồng ngọc, ngọc vân hồng…

Sắm lễ cúng giải sao Thái Dương cần chuẩn bị những gì?

 • Bài vị sao Thái Dương giấy vàng viết dòng chữ: “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”
 • Lễ vật: Hương hoa, mũ vàng, phẩm oản, 36 đồng tiền.

Bài cúng, văn khấn cúng giải sao Thái Dương hàng tháng?

Văn khấn nghinh sao Thái Dương

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.

Nam mô Hiệu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng Đế.

Con kính lạy Đức Trung Thiện tinh chúa Bắc cực Tử Vi Tràng Sinh Đại Đế.

Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh Quân.

Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải Ách Tinh Quân.

Con kính lạy Đức Nhật cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân.

Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân Quân.

Tín chủ (chúng) con là: …………………………….

Hôm nay là ngày …… tháng …… năm ….. tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương, thiên lập linh án tại (địa chỉ) ……………….. để làm lễ nghinh sao giải hạn sao Thái Dương chiếu mệnh.

Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn; ban phúc, lộc, thọ cho con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.

Xem thêm: Tử Vi Tuổi Mậu Dần Năm 2022 – Nữ Mạng 1998 Chi Tiết

Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Lễ xong chờ hết tuần hương thì hoá sớ, bài vị và tiền vàng rồi vẩy rượu lên. Sau đó lấy muối gạo rắc bốn phương tám hướng.

3. Vận hạn năm 2022 của tuổi Mậu Dần 1998 nữ mạng

 • Hạn của tuổi Mậu Dần 1998 Nữ mạng năm Nhâm Dần 2022 là: HẠN ĐỊA VÕNG

Hạn Địa Võng tốt hay xấu? Cách giải hạn

Nhắc đến hạn Địa Võng, người xưa có 2 câu thơ lục bát như sau:

“Địa Võng nhiều nỗi buồn than

Lời ăn, tiếng nói xanh đoan rầy rà”.

Địa Võng là hạn xấu chủ về:

 • Tâm lý tình cảm: Các mối quan hệ xuất hiện nhiều mâu thuẫn, hiểu nhầm. Trong gia đình thì lời qua tiếng lại khiến không khí luôn căng thẳng và mệt mỏi.
 • Kinh tế: Việc nhập hàng hóa sản xuất buôn bán kinh doanh cần có hóa đơn chứng từ rõ ràng. Việc nhập hàng giả hàng nhái kém chất lượng bị chính quyền tịch thu, vướng vào vòng lao lý, tiền mất tật mang.
 • Đặc biệt, không tin vào lời nói của người khác. Nhất là không cho người lạ mặt ở hay ngủ nhờ. Chẳng may tai bay vạ gió, hao tiền tốn của, dễ xảy ra tình trạng trộm cắp, mất mát tài sản.
Vận Hạn Năm 2022 Của Tuổi Mậu Dần 1998 Nữ Mạng
Vận Hạn Năm 2022 Của Tuổi Mậu Dần 1998 Nữ Mạng

Cách hóa giải hạn Địa Võng?

Vốn Hạn Địa Võng là hạn xấu, khi gặp phải hạn này cần tìm cách hóa giải nhằm giảm bớt phần nào tai ương xui xẻo. Dưới đây là một vài việc cần làm để tránh tai nạn khi gặp Địa Võng chiếu mệnh.

 • Kinh tế tài chính: Tốt nhất làm ăn chân chính, buôn bán kinh doanh rõ ràng và minh bạch. Nhập hàng hóa sản phẩm đúng chất lượng, có hóa đơn chứng từ rõ ràng. Đừng vì cái lợi nhuận mà bán rẻ lương thân.
 • Đời sống: Mọi người trong gia đình là 1, gia chủ gặp hạn không nên hơn thua tránh điều đáng tiếc xảy ra. Luôn yêu thương và nhường nhịn lẫn nhau, đừng vì lời nói của người khác mà tình cảm gia đình tan nát, chia ly xa cách. Dù có chuyện gì xảy ra thì mọi người nên ngồi lại mà tìm cách giải quyết.
 • Khi gặp hạn Địa Võng, gia chủ không nên đi ra khỏi nhà vào trời tối, không may tai nạn bất ngờ xảy ra rất nguy hiểm. Nhẹ thì hoảng sợ, tiền của mất mát khi gặp kẻ xấu, nặng thì tai nạn đe dọa đến tính mạng, cái chết.
 • Song đó gia chủ không nên cho người lạ mặt vay mượn tiền hoặc ngủ nhờ qua đêm. Chẳng may gặp phải kẻ xấu nổi lòng tham đánh cắp tài sản, thậm chí còn sát hại đến tính mạng.

Bên cạnh các cách hóa giải Địa Võng, gia chủ cần thành tâm, sống hướng thiện, cho đi mà không cần nhận lại. Thường xuyên đi chùa thắp hương cầu Phật mong gia đạo được bình an, sức khỏe dồi dào. Công danh sự nghiệp ngày càng phất lên, phát tài phát đạt.

4. Vận niên năm 2022 của tuổi Mậu Dần 1998 nữ mạng

 • Vận niên Mậu Dần 1998 Nữ mạng năm Nhâm Dần 2022: NGƯU HỒI SƠN

Ngưu hồi sơn tức là trâu về núi non. Ở núi tuy không có cỏ để ăn nhưng vẫn có lá cây non và xa loài người thì tấm thân đỡ vất vả. Trong năm nay bản mệnh nên cẩn thận trong việc làm ăn, chắc chắn có lợi thì mới nên làm.

Bản mệnh trong năm có nhiều cơ hội tốt cho kinh doanh, cầu quan lộc được chức nhỏ, xuất hành đi xa tạm tốt. Tuy nhiên, bản mệnh cần đề phòng ốm đau tai nạn.

Tình cảm riêng tư của bản mệnh có chút xáo trộn, cả hai nên tin tưởng lẫn nhau. Ngoài ra, nhiều người có tin vui song hỷ, thêm người.

5. Tử Vi Tuổi Mậu Dần 1998 Năm 2022 Nữ Mạng có phạm hạn Thái Tuế không?

Theo tử vi ngày nay, trong năm 2022, có 4 con giáp tuổi Dần, Tỵ, Thân, Hợi sẽ phạm Thái Tuế. Cụ thể:

 • Tuổi Dần năm 2022 : Năm bản mệnh (năm tuổi), tuổi Dần phạm Trị Thái Tuế (hay Trực Thái Tuế), vận trình gặp nhiều trở ngại, sức khỏe bị ảnh hưởng.
 • Tuổi Tỵ năm 2022 : Tuổi Tỵ phạm Hại Thái Tuế, bản mệnh dễ bị người khác hãm hại, bị bạn bè bán đứng, chuyện hợp tác làm ăn đổ bể, tổn hao tiền của, ngộ độc thức ăn, bản thân hay bạn bè, người thân thiết gặp bệnh tật tai họa, dễ bị hiểu lầm dẫn đến tổn thất to lớn, bị kiện cáo…
 • Tuổi Thân năm 2022 : Tuổi Thân phạm Xung Thái Tuế, bản mệnh trong năm làm chuyện gì cũng bị ngăn cản, dễ bị cạnh tranh, vận trình nhiều biến động.
 • Tuổi Hợi năm 2022 : Tuổi Hợi phạm Phá Thái Tuế, bản mệnh dễ gặp phải những chuyện bị phá hoại bất ngờ, có thể bị phá cho mất đi quyền lực, tiền tài hay sức khỏe, tình duyên, bạn bè, tình thân, các mối quan hệ xã hội…

Như vậy, trong năm 2022 thì tuổi Mậu Dần 1998 nữ mạng phạm hạn Thái Tuế – Trực Thái Tuế.

6. Tử Vi Tuổi Mậu Dần 1998 Năm 2022 Nữ Mạng có phạm hạn Tam Tai không?

Hạn Tam tai chính là hạn của 3 năm liên tiếp đến với mỗi tuổi. Tam có nghĩa là Ba, số 3, thứ ba. Còn “Tai” nghĩa là tai họa, họa hại. Và trong một đời người như vậy cứ sau 12 năm thì lại gặp hạn Tam tai một lần, tức là cứ 12 năm thì có 3 năm liên tiếp gặp hạn Tam tai.

 • Bản mệnh tuổi Thân – Tý – Thìn gặp hạn Tam tai vào năm Dần – Mão – Thìn
 • Bản mệnh tuổi Dần – Ngọ – Tuất gặp hạn Tam tai vào năm Thân – Dậu – Tuất
 • Bản mệnh tuổi Tỵ – Dậu – Sửu gặp hạn Tam tai vào năm Hợi – Tý – Sửu
 • Bản mệnh tuổi Hợi – Mão – Mùi gặp hạn Tam tai vào năm Tỵ – Ngọ – Mùi

Bản mệnh tuổi Mậu Dần, theo quan niệm dân gian cần tránh các năm Tam tai: Nhâm Thân, Quý Dậu, Giáp Tuất, Giáp Thân, Ất Dậu, Bính Tuất, Bính Thân, Đinh Dậu, Mậu Tuất, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Canh Tuất, Canh Thân, Tân Dậu, Nhâm Tuất.

Xem thêm: Tử Vi Tuổi Mậu Dần Năm 2022 – Nữ Mạng 1998

Như vậy trong năm 2022, tuổi Mậu Dần 1998 nữ mạng không phạm hạn Tam Tai.

7. Tử Vi Tuổi Mậu Dần 1998 Năm 2022 Nữ Mạng có phạm tuổi Kim Lâu không?

Tuổi Kim Lâu là một khái niệm trong khoa học cổ Phương Đông để chỉ vận hạn nên tránh khi cưới hỏi và làm nhà. Hạn Kim Lâu có 4 dạng đó là:

 • Kim Lâu Thân: là Kim Lâu hại cho chính bản thân mình. Thường hạn này là hạn Kim Lâu nam – phạm tuổi người Nam khi xem làm nhà phải năm Kim Lâu.
 • Kim Lâu Thê: Đây là hạn Kim Lâu có thể mang lại đại hạn cho người vợ.
 • Kim Lâu Tử: Đây là hạn Kim Lâu có thể mang lại đại hạn cho người con cái trong nhà.
 • Kim Lâu Lục Súc: Đây là hạn Kim Lâu có thể hại cho gia súc và nếu ai làm ăn chủ về chăn nuôi thì hạn Kim Lâu này có thể mang lại chuyện tán gia bạn sản, có nuôi vật nuôi.

Theo kinh nghiệm dân gian và cổ thư để lại thì “một, ba, sáu, tám thị Kim lâu”. Tức lấy tuổi âm chia cho 9, số dư thuộc vào một trong bốn số trên thì phạm Kim lâu.

Cụ thể dư 1 phạm Kim Lâu Thân, dư 3 phạm Kim Lâu Thê, dư 6 phạm Kim Lâu Tử, dư 8 phạm Kim Lâu Lục Súc. Ngoại trừ 8 tuổi không phạm Kim Lâu là Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Canh Dần, Nhâm Dần, Canh Thân và Nhâm Thân.

Như vậy trong năm 2022, tuổi Mậu Dần 1998 nữ mạng là 25 tuổi không phạm tuổi Kim Lâu.

8. Tử Vi Tuổi Mậu Dần 1998 Năm 2022 Nữ Mạng có phạm hạn Hoang Ốc không?

Hoang có nghĩa là bỏ hoang, trống vắng. Ốc có nghĩa là nhà. Thế nên hạn này có nghĩa là ngôi nhà hoang. Một vận hạn mà chúng ta cần tránh, kiêng kỵ khi xây nhà. Nếu làm nhà mà vào hạn đúng cung xấu sẽ dễ khiến cho công việc tiến hành hay gặp trắc trở, khó khăn. Cuộc sống sau này nghèo túng, làm ăn khó phát, sức khỏe. Quan hệ gia đình ngày càng có nhiều vấn đề theo hướng tiêu cực.

Hạn tuổi Hoang Ốc được chia thành 6 cung tất cả, trong đó có 3 cung tốt, 3 cung xấu, cụ thể như sau:

 • Nhất Cát (hay Kiết cũng vậy) (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ có chốn an cư tốt, mọi việc hanh thông, thuận lợi (Nhất kiết an cư, thông vạn sự).
 • Nhì Nghi (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ có lợi, nhà cửa hưng vượng, giàu có (Nhì nghi tấn thất địa sinh tài).
 • Tam Địa sát (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, gia chủ sẽ mắc bệnh tật (Tam sát nhơn do giai đắc mệnh).
 • Tứ Tấn tài (tốt): Làm nhà tuổi này thì phúc lộc sẽ tới (Tứ tấn tài chi phước lộc lai).
 • Ngũ Thọ tử (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, trong nhà chia rẽ, lâm vào cảnh tử biệt sinh ly (Ngũ tử ly thân phòng tử biệt).
 • Lục Hoang ốc (xấu): Tuổi này làm nhà cũng bị phạm, khó mà thành đạt được (Lục ốc tạo gia bất khả thành).

Hướng Dẫn Cách Tính Tuổi Hoang Ốc

Theo quan niệm dân gian, nếu vào các năm phạm Lục Hoang ốc, Tam Địa sát, Ngũ Thọ tử thì dễ gặp các hạn chủ về chết chóc, bệnh tật, tán gia bại sản nếu mua hoặc xây nhà trong năm đó. Đúc kết theo cách tính dân gian, đời người 75 tuổi sẽ có 29 năm phạm hạn Hoang ốc, Thọ tử hoặc Địa sát.

Cách tính hạn tuổi Hoang Ốc đơn giản như sau: Lấy Chữ số hàng chục ” + ” Chữ số hàng đơn vị chia cho 6 và lấy số dư. Trường hợp số dư 1 là Nhất cát, dư 2 là Nhị nghi, dư 3 là Tam địa sát, dư 4 là Tứ tấn tài, dư 5 là Ngũ thọ tử, dư 6 là Lục Hoang ốc.

Như vậy trong năm 2022, tuổi Mậu Dần 1998 nữ mạng là 25 tuổi âm không phạm hạn tuổi Hoang Ốc.

Xem Tử Vi Tuổi Mậu Dần 1998 Năm 2022 Nữ Mạng Chi Tiết
Xem Tử Vi Tuổi Mậu Dần 1998 Năm 2022 Nữ Mạng

9. Đánh giá chung về tử vi Mậu Dần 2022 nữ mạng

Đánh giá chung : Nữ mạng Mậu Dần có nhiều yếu tố phải lo ngại trong năm nay. Sóng gió bủa vây khiến bạn phải quay quồng ngược xuôi, chịu áp lực đè nén nhiều bề nên đời sống stress. Muốn thành công xuất sắc phải nỗ lực gấp nhiều lần hơn nữa. Bản mệnh lại ngạo mạn nên hành xử thiếu chuẩn mực, gây xích mích quan hệ càng khiến mọi thứ không được suôn sẻ .

1. Đánh giá cát hung công việc năm 2022

Sự nghiệp của người tuổi này sẽ khó có cải tiến vượt bậc trong năm phạm Thái Tuế. Nếu hoàn toàn có thể giữ được trạng thái không thay đổi đã là như mong muốn lắm rồi. Muốn xoay chuyển tình thế và gặt hái thành công xuất sắc bùng cháy rực rỡ sẽ phải nỗ lực gấp nhiều lần .

Con giáp này cũng không được nhờ cậy ai, mọi việc đều phải tự lực cánh sinh, thân nữ nhưng một mình phải lo liệu nhiều bề .Lại thêm cái tôi ngạo mạn của tuổi trẻ khiến bạn đôi lúc hành xử tùy tiện, bộc trực, xốc nổi. Tiểu nhân cũng chỉ đợi những lúc bạn sơ hở như vậy để gây khó dễ, do đó, bạn cần phải xem xét lại chính mình. Đừng để khi sự đã rồi mới hối hận .

2. Tổng kết phương diện tài lộc năm 2022

Nữ mạng Mậu Dần hoàn toàn có thể sẽ bị lừa gạt, tận dụng kinh tế tài chính trong năm 2022 vì sự cả tin của bản thân. Có nhiều cạm bẫy rình rập mà nếu không đủ tính táo, bạn rất dễ sa đà vào đó và mất tiền mất của .

Khi nhận được lời nhắc nhở, khuyên răn từ người lớn trong nhà, bạn nên lắng nghe trước khi gạt bỏ trọn vẹn. Bạn nghĩ đó là đậm cá tính của mình, tuy nhiên trong mắt người khác, bạn chỉ giống như một chú ngựa non háu đá .Tốt hơn hết là hãy học cách tiết kiệm chi phí tiền tài và tăng trưởng vững vàng, năm nay cũng không thích hợp để biến hóa việc làm tùy ý. Việc làm ăn thì thông thường, khởi nghiệp rất rủi ro đáng tiếc, nếu có vốn cũng không nên mạo hiểm .

3. Phương diện tình duyên, gia đạo năm 2022

Các hai bạn trẻ hoàn toàn có thể sẽ gặp phải thử thách lớn trong năm nay. Cả hai đều cần nhìn nhận lại bản thân, gật đầu khuyết điểm và sửa đổi thay vì cứ ép buộc đối phương phải đổi khác vì mình .Lúc nóng giận chớ nên thích gì là nói nấy, hãy tìm một thời gian thích hợp hơn để trao đổi thẳng thắn khi cả hai đã bình tĩnh hơn .

Bạn cũng nên chú ý giữ gìn và coi trọng các mối quan hệ xung quanh mình bằng cách luôn khiêm tốn và tôn trọng người khác.

4. Vấn đề sức khỏe trong năm 2022

Xem tử vi tuổi Mậu Dần năm 2022 nữ mạng cho thấy, phương diện sức khỏe không được tốt lắm, điềm báo ốm đau xuất hiện sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến thể chất và tinh thần.

Lời Kết

Cảm ơn bạn đã tham khảo bài viết Xem Tử Vi Tuổi Mậu Dần 1998 Năm 2022 Nữ Mạng . Trên Website Nhaphodongnai.com những thông tin trên chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. Qúy khách có thể tham khảo thêm những bài viết Tử Vi Năm Sinh. Trong chuyên mục Cẩm Nang – Kiến Thức. Chúc bạn có những kế hoạch hoàn hảo cho ngày mới vui vẻ !

Mời các bạn xem thêm danh sách tổng hợp Tử vi mậu dần 2022 nữ mạng hay nhất được biên tập bởi chúng tôi