Xiaomi quyết tâm đánh bại Oppo và Vivo

Xiaomi Offline

Xiaomi sẽ bán trực tiếp các mẫu smartphone của mình tại cửa hàng, và ra mắt thêm dòng sản phẩm mới với mục tiêu đánh bại Oppo và Vivo.

Xiaomi đang sở hữu một mạng lưới các cửa hàng bán lẻ di động trực tuyến lớn ở Trung Quốc. Bằng cách không phải trả chi phí phân phối bán lẻ, Xiaomi có thể giảm một phần giá thành những mẫu smartphone của mình.

Tuy nhiên, mô hình trực tuyến không đủ để Xiaomi có thể cạnh tranh với Oppo và Vivo, hai nhà sản xuất lớn tại Trung Quốc. Họ đã vượt qua doanh số bán hàng di động của Xiaomi bằng cách xây dựng các cửa hàng để bán điện thoại thông minh và các sản phẩm khác trên khắp Trung Quốc và Ấn Độ. Nhưng vấn đề lớn nhất Xiaomi đang gặp phải không chỉ ở phương thức bán hàng mà còn ở các sản phẩm chủ lực của họ. Nhà sản xuất này cần có một dòng thiết bị cầm tay mới, có thiết kế bắt mắt và được lên kế hoạch bán trong các cửa hàng.

Theo các báo cáo, đây chính xác là những gì Xiaomi sẽ làm trong thời gian tới. Hãng sẽ có một dòng điện thoại mới bên cạnh dòng Mi và Redmi. “Apple Trung Quốc” sẽ tập trung nhiều hơn về thiết kế và trải nghiệm người dùng. Mẫu smartphone này dự kiến sẽ được ra mắt vào cuối tháng 7. Trang MyDrivers đã có những chia sẻ hình ảnh về thiết bị này.

Theo đó, về cơ bản model này trông giống như iPhone 7 Plus hay OnePlus 5. Máy sẽ được trang bị cụm camera kép ở phía sau. Hiện tại thông tin chi tiết về mẫu smartphone này vẫn chưa được tiết lộ.

Khôi Hồ

Di Động Việt