Xuất hiện hình ảnh chi tiết iPhone 8 màu mới

20563081 10155936671603676 347972629 N

Ngoài các thay đổi về ngôn ngữ thiết kế trên thế hệ iPhone mới, Apple còn cập nhật thêm màu cho iPhone.

Mới đây, hình ảnh nguyên mẫu iPhone 8 vừa được đăng tải trên internet cho thấy toàn bộ thiết kế bên ngoài của máy. Theo đó, iPhone 8 sẽ sử dụng ngôn ngữ thiết kế khung kim loại kết hợp cùng hai mặt kính bao phủ mặt trước và sau của máy.

Mép cạnh của mặt lưng tiếp xúc với khung kim loại được uống cong ôm sát vào viền máy. Mẫu iPhone 8 này có màu nâu, màu sắc chưa từng xuất hiện trên các phiên bản iPhone trước đây của Apple. Đây có thể là màu mới được Apple lần đầu tiên trang bị trên iPhone 8.

Mặt trước là một màn hình 5,8 inch có diện tích hiển thị bảo phủ gần như trọn mặt trước. Theo các thông tin gần đây cho biết, iPhone 8 sẽ sử dụng tấm nền AMOLED do chính Samsung sản xuất. Cảm biến vân tay gần như biến mất ở cả mặt trước và sau của máy. Nhiều tin đồn cho rằng, iPhone 8 sẽ được tích hợp cảm biến vân tay ngay bên dưới màn hình hiển thị. Tuy nhiên, theo những hình ảnh rỏ rỉ gần đây làm dấy lên các đồn đoán về cảm biến vân tay sẽ được đặt trên phím nguồn tương tự như trên các dòng smartphone của Sony.

iPhone 8 dự kiến sẽ ra mắt vào đầu tháng 9, đây sẽ là mẫu iPhone đặc biệt kỷ niệm 10 năm dòng sản phẩm này ra đời.

Khôi Hồ

Di Động Việt