Xuất hiện hình ảnh thành viên LG G-series tiếp theo có tên G7Có nhiều tin đồn cho rằng LG sẽ không còn gọi thành viên tiếp theo trong dòng G của mình là G7, nhưng hình ảnh rò rỉ mới nhất có vẻ phủ nhận điều này.

Trong khi công ty Hàn Quốc đã hủy bỏ các kế hoạch dành cho G-series tiếp theo để làm mới điện thoại trở lại nhưng theo một tài liệu đến từ trang Ynet của Israel cho thấy thiết bị được đánh dấu rõ ràng là G7 với tên mã Neo.

Không rõ liệu đây có phải là thiết bị sẽ được LG phát hành hay không, hay đó chỉ là để cho thấy một số công việc mà công ty đã thực hiện trên một trong những smartphone tiếp theo của mình.

Quay trở lại với báo cáo từ Ynet, trang web này cho biết điện thoại sẽ đi kèm màn hình OLED 6 inch với tỷ lệ khung hình 19,5:9. Máy có camera 8 MP ở mặt phía trước, camera kép 16 MP và cảm biến vân tay ở phía sau. Nó cũng đi kèm chip xử lý Snapdragon 845 của Qualcomm, RAM 4 GB, bộ nhớ trong 64 GB và pin dung lượng 3.000 mAh.

Hình ảnh cho thấy mặt kính ở phía sau trông khá đẹp, cũng như thêm tùy chọn màu xanh đậm. Hơi thất vọng là LG đang đi theo cách sao chép tất cả các nhà sản xuất khác.

Phóng viên VentureBeat, Evan Blass, gợi ý rằng đây có thể là thiết bị đã bị hủy bỏ, và ông cũng nói rằng chiếc G7 này được kèm theo một chiếc Q7 và V35, cũng như một chiếc đồng hồ mới.

An Nhiên

Di Động Việt
Điện Thoại - Tags: , , , ,