Xuất hiện mẫu Galaxy S8 lạ không có cảm biến vân tayTrên mạng xã hội Facebook tại Việt Nam vừa xuất mẫu Galaxy S8 lạ không có cảm biến vân tay đang được rao bán với mức giá 8,5 triệu đồng.

Theo đoạn video vừa được đăng tải trên Facebook cho thấy, máy có thiết kế tương tự như mẫu S8 thường, với mặt trước vẫn sử dụng màn hình vô cực. Tuy nhiên, phần mặt lưng của máy lại gây bất ngờ khi cảm biến vân tay đã biến mất chỉ còn lại cụm camera đèn flash led và cảm biến đo nhịp tim.

Theo chủ nhân của mẫu S8 này cho biết, đây là phiên bản thử nghiệm của Samsung với công nghệ đặt cảm biến vân tay dưới màn hình cảm ứng. Đoạn video trên còn demo tính năng mở khoá màn hình bằng cách chạm vào vị trí được cho là đặt cảm biến vân tay trên màn hình.

Nhiều ý kiến trái chiều cho rằng, đây chỉ là chiêu trò đánh lừa người xem, và mẫu S8 kia có thể là giả. Nếu như tắt tính năng bảo mật trên máy thì nhiều mẫu smartphone khác cũng có thể làm được điều tương tự. Hiện tại mẫu S8 này đã được bán, và chủ nhất của đoạn video trên đã từ chối đưa ra bất kỳ bình luận nào với những ý kiến trái chiều trên.

Trước đây Samsung đã từng lên kế hoạch tích hợp công nghệ nhận diện vân tay dưới màn hình hiển thị trên S8. Tuy nhiên, do hạn chế về mặt kỹ thuật và không đủ thời gian nên hãng đã từ bỏ việc tích hợp này trên S8 và S8 +.

Khôi Hồ

Thương Hiệu - Tags: