Yotaphone 3 sắp ra mắt, cho đặt hàng trước vào mùa hè nàyBức ảnh rò rỉ đầu tiên về Yotaphone thế hệ thứ 3 vừa được đăng tải, bên cạnh đó công ty điện thoại đến từ Nga này cũng cho biết người dùng sẽ có thể tiến hành đặt mua trước từ khoảng tháng 6 tới đây.

Yotaphone là một chiếc điện thoại độc đáo đến từ công ty Yota Devices – Nga, chiếc điện thoại này sở hữu đến hai màn hình, màn chính phía trước và một màn hình e-ink phía sau cho phép hiển thị thông tin và khả năng tương tác giống như màn hình chính.

Phiên bản Yotaphone 2 hiện tại đã được giới thiệu cách đây ba năm tại MWC 2014, và giờ đây Yota Devices đã ra thông báo xác nhận sự tồn tại của thế hệ tiếp theo, Yotaphone 3 với nhiều nâng cấp hơn.

Cụ thể theo hình ảnh được công bố với chiếc điện thoại Yotaphone mới như được phản chiếu qua gương, thể hiện ý tưởng trên phiên bản mới này có lẽ sẽ có 2 màn hình giống hệt nhau cả về kích thước lẫn tấm nền màn hình. Thay vì một màn hình chính Amoled và một màn hình phụ e-ink như thế hệ trước.

Yotaphone thế hệ 3 được hi vọng sẽ là phiên bản được nâng cấp về cấu hình bên trong với vi xử lý mạnh mẽ hơn và dung lượng RAM cao hơn, thiết kế bên ngoài gần như sẽ được hoàn thiện hơn nữa so với thiết kế đã 3 năm tuổi trên Yotaphone 2.

Đây không phải là tin vui duy nhất khi Yotaphone 2 cũng được cập nhật chính thức lên Android 6.0 Marshmallow, ngay bây giờ những ai đang sở hữu Yotaphone 2 đã có thể tiến hành nâng cấp qua OTA (Over The Air).

 

Di Động Việt
Điện Thoại - Tags: , , , ,